• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Giới thiệu

THẾ GIỚI LÀM ĐẸP – SẮC ĐẸP, SỨC KHỎE VÀ NIỀM TIN CUỘC SỐNG

Bắt đầu khởi nghiệp với khao khát tạo ra những giá trị hữu ích cho cuộc sống, đồng thời nhận thấy nhu cầu bảo vệ sức khỏe và cải thiện sắc đẹp chính là nhu cầu cần thiết nhất của con người, Thế Giới Làm Đẹp đã ra đời từ đây.

Trước những đòi hỏi ngày càng cao cấp hơn của người tiêu dùng, Thế Giới Làm Đẹp chỉ ưu tiên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ. Tất cả những sản phẩm tại Thế Giới Làm Đẹp đều có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng, được kiểm duyệt chất lượng gắt gao, đảm bảo trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất.

Thế Giới Làm Đẹp trong suốt 8 năm hoạt động đã không ngừng tạo uy tín trên toàn quốc và cả các quốc gia lân cận. Với đội ngũ dược sĩ và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Thế Giới Làm Đẹp chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của quý khách hàng. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm – chính là những điều kiện để chứng minh Thế Giới Làm Đẹp xem khách hàng là thượng đế.

Thế Giới Làm Đẹp và những cam kết với khách hàng

- Cam kết sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, nhập khẩu minh bạch, chứng từ đầy đủ.

- Cam kết chất lượng đúng với lời giới thiệu, cam kết hiệu quả sử dụng, chịu mọi trách nhiệm nếu khách sử dụng không thấy hiệu quả.

- Cam kết đội ngũ dược sĩ, tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, theo sát chăm sóc quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

- Cam kết khi mua hàng đều có ưu đãi, quà tặng, hỗ trợ giao hàng miễn phí và tư vấn miễn phí.

- Cam kết sẵn sàng cho khách hàng xem tận tay giấy phép công bố sản phẩm được cấp bởi Bộ Y Tế, giấy chứng nhận chất lượng của các cơ quan ban ngành.

Làm sao để liên hệ với Thế Giới Làm Đẹp?

Cách 1: Truy cập vào website https://thegioilamdep.com/

Cách 2: Gọi ngay đến hotline 0974.409.409 - 0902.037.057

Cách 3: Đến trực tiếp các chi nhánh:

* 120/61 đường số 59, quận Gò Vấp, TP.HCM

* Số 6, ngõ 175/5, Định Công, Hà Nội

Hãy đến với Thế Giới Làm Đẹp để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn! Cứ mua là có quà, cứ mua là được giảm giá, chất lượng luôn luôn nằm ở tiêu chí cao nhất, chắc chắn Thế Giới Làm Đẹp sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top