• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Top 5 bài tập yoga giúp "nấm lùn" tăng chiều cao nhanh chóng tại nhà

Bạn muốn cải thiện chiều cao, muốn tập luyện để giúp xương phát triển tốt nhất, nhưng bạn không có thời gian hay điều kiện đến phòng tập ? Học ngay 5 bài tập yoga đơn giản dưới đây và tập luyện hằng ngày sẽ giúp bạn đạt hiệu quả như ý muốn.

Bài tập 1: Tư thế Reclining Hero

 

Động tác này không chỉ tập cho giãn cơ, xương mà còn giúp giảm cân rất hiệu quả đấy. Bạn cần chuẩn bị 1 cái gối. Bắt đầu, ngồi quỳ trên sàn, đặt gối sau lưng, với kích thước vừa ngay eo bạn. Tiếp đó, ngã người từ từ ra sau đến khi tiếp đất (như hình). Giữ ở tư thế này 20s, trở về tư thế đầu và lập lại động tác. 

 

 

Bài tập tăng chiều cao 1

 

Bài tập 2: Tư thế ngồi thẳng

 

Bài tập này chủ yếu giúp bạn tập ở phần chân và lưng. Khá đơn giản, bạn cũng cần 1 chiếc gối nhỏ như trên. Quỳ trên thảm, đặt chiệc gối vào giữ hai chân, hạ thấp người ngồi lên gối, lưng thẳng, hai tay đặt trên đùi. Hai chân ép sát xuống sàn và khép chặt gối. Giữ im ở tư thế này 30s và lập lại động tác.

 

 

Bài tập tăng chiều cao 2

 

Bài tập 3: Tư thế vũ công (Dance Pose)

 

Bạn cần 1 tấm thảm tập. Bắt đầu động tác, bạn đứng thẳng trên thảm tập, từ từ co gối trái ra sau và tay trái giữ trên mu bàn chân trái. Chân phải luôn thẳng, trụ vững. 

 

Tay phải đưa về trước, từ từ nghiên người về trước, đồng thời kéo tai trái và chân trái lên cao (như hình). Giữ tư thế này trong 5s và đổi bên. Lưu ý, trong quá trình này luôn giữ nhịp thở đều.

 

 

Bài tập tăng chiều cao 3

 

Bài tập 4: Tư thế con ếch (Frog Pose)

 

Bắt đầu, bạn quỳ gối trên sàn, hai tay chống về trước, mở rộng đùi snag hai bên, lưng thẳng. Lúc này cẳng chân nằm hoàn toàn trên sàn (như hình).

 

Chống khuỷ tay lên sàn nâng người lên, cho lưng song song với mặt sàn và mở rộng hai chân hết cỡ. Giữ ở tư thế này 5s, trở về tư thế đầu và lập lại động tác trên 20 lần.

 

 

Bài tập tăng chiều cao 4

 

Bài tập 5: Tư thế chim bồ câu

 

Đầu tiên, nằm trên sàn ở tư thế chữ V ngược ( hai tay, hai chân chống sàn, hông nâng cao). Tiếp đó, đưa chân phải lên trước ngực, đồng thời duỗi chân trái ra sau, hạ thấp thân người và đặt đùi phải sang bên phải. Chú ý, càng hạ thấp hông xuống sàn càng tốt. Sau đó, hai tay đưa tới trước, gập người xuống sàn (như hình). Giữ im 30s và trở lại tư thế chữ V ngược ban đầu. Bắt đầu lại độn tác này 20 lần.

 

 

Bài tập tăng chiều cao 5

 

Những bài tập yoga nhìn như đơn giản này lại rất có hiệu quả co giãn cơ và các khớp rất tốt. Tập luyện hằng ngày không chỉ giúp luyện xương mà còn tăng lượng hormone chiều cao hoạt động tốt nhất. Bên cạnh tập luyện hàng ngày, bạn có thể cải thiện dinh dưỡng hoặc dùng thêm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao để có hiệu quả tốt nhất nhé.

 

Chúc bạn thành công!

(Thế giới làm đẹp)
Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top