• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Nấm lùn cũng có ngày cao hơn 4 cm

Bạn Thúy chia sẻ: "Tôi đã từng tự ti vì chiều cao khiêm tốn khi đứng cạnh bạn bè, người thân. Từng tự ti vì bị mọi người gọi là “nấm lùn”. Tôi quyết định mình phải thay đổi, tôi muốn mình phải cao lên. Và tôi đã làm được".

Nấm lùn vấn có thể cao

 

Nấm lùn vấn có thể cao 

 

Hành trình tăng chiều cao là hành trình đầy kiên trì và khó khăn. Thúy rất thẳng thắng khi được hỏi bí quyết để tăng 4cm thành công “ Điều đầu tiên tôi dám cam đoan với bạn rằng bạn sẽ không cải thiện chiều cao thành công nếu không kiên trì, chịu khó chịu khổ.”

 

Thúy cho biết đã lên kế hoạch chi tiết về chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Thúy note tất cả vào một quyển sổ con để luôn có thể nhớ được rõ ràng. Thúy đã lên các trang web tìm hiểu rất kỹ. Về chế độ dinh dưỡng, trong khẩu phần ăn hàng ngày phải cung cấp đủ protein, khoáng chất, vitamin. Protein có nhiều trong thịt, cá, trứng, và sữa. Còn khoáng chất và vitamin có nhiều trong rau củ và các loại hạt ngũ cốc. Mỗi ngày phải uống ít nhất 8 ly nước để đào thải cặn bã độc tố ra khỏi cơ thể. Uống thêm sữa vào các buổi.

 

Điều thứ hai mà Thúy luôn chú ý làm đúng đó là chế độ ngủ nghỉ. Phải ngủ đủ giấc. Tuyệt đối không thức khuya. Vì trong thời gian chúng ta ngủ đặc biệt là lúc 11h - 1h khuya là thời gian cơ thể sản sinh nhiều hormone tăng trưởng nhất. Nếu đi ngủ trễ bạn sẽ ức chế sản sinh loại hormone này. Vì thế, lời khuyên dành cho các bạn muốn cao là nên ngủ sớm. Thay vì ngủ trễ dậy trễ thì bạn nên ngủ sớm dậy sớm.

 

Vấn đề thứ ba cũng không kém phần quan trọng đó là tập luyện. Thúy chọn cho mình các bài tập đơn giản tại nhà, không tốn quá nhiều sức nhưng vẫn thúc dẩy chiều cao phát triển, chủ yếu là vì Thúy không có thời gian để đến các phòng gym. Thúy nói “Rèn luyện thể thao được nhiều cái lợi, cơ thể vừa dẻo dai vừa giúp hệ cơ xương phát triển.”

 

Ba điều trên vẫn chưa đủ cho Thúy cao thêm 4 cm trong vòng vài tháng đâu. Lúc đầu Thúy cũng thực hiện ba điều trên rất nghiêm ngặt nhưng vấn không thể có được thành quả như Thúy muốn. Một năm mà Thúy cao có 1,5 cm làm Thúy cũng rất nản. Sau đó, Thúy mò mẫm trên các trang web và được tư vấn dùng kết hợp Growth Height Pro. Thấy mọi người tin tưởng và nhiều phản hồi hiệu quả, Thúy cũng thủ đặt mua cho mình 2 hộp trong đợt khuyến mãi giá.

 

Growth Height Pro - Phát triển chiều cao tối đa

 

Growth Height Pro - Phát triển chiều cao tối đa

 

Còn kết quả, kết quả là sau vài tháng Thúy đã được như hình rồi. Hành trình tăng chiều cao của Thúy cũng không đơn giản như nhưng lời kể mà có sự kiên trì thâm lặn qua từn ngày. Thúy luôn tin là mình se làm được vì thế nên Thúy đã đạt được chiều cao mà Thúy muốn.  

 

Thúy trước và sau khi tăng 4 cm

 

Thúy trước và sau khi tăng 4 cm (Ảnh do khách hàng cung cấp)

 

Nếu bạn nào muốn tăng chiều cao có thể áp dụng thử. Với Thúy thì hành trình này đã thành công 100%, còn bạn thì mình cũng không dám chắc vì tất cả còn phụ thuộc vào sự kiên trì và thể trạng của bạn nữa. Chúc các bạn thành công!

 

Thế giới làm đẹp
Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top