• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Khi “nấm lùn” quyết tâm lột xác

Đặng Quỳnh Hương (24 tuổi, Bình Định) chia sẻ câu chuyện tăng chiều cao thành công của mình, Hương lại một lần nữa làm minh chứng sống chứng minh hiệu quả khi sử dụng thực phẩm chức năng chất lượng cao của Mỹ.

>>Biệt danh Hương “nấm lùn”

Tôi cao 1m 52 tính ra cũng không gọi là thấp hơn ai thế nhưng đi đâu cũng bị gọi là “nấm lùn di động”. Lúc đầu không quan tâm nhưng dần rồi cũng phải để bụng mà nhớ, tôi nghĩ mình chỉ cần học thật giỏi là được, trí tuệ mới làm nên đẳng cấp thật sự. 

 

(Ảnh minh họa).

Rồi đến khi nghe các chị người quen chia sẻ về việc gặp khó khăn khi xin việc làm chỉ vì chiều cao, tôi đâm ra lo lắng. Thôi thì mình phải thay đổi ngay từ bây giờ, không phải để người ta không còn trêu chọc mình nữa mà để bản thân vui vẻ và tự tin hơn. 

>>“Tôi phải thay đổi”

Tôi lên mạng tìm hiểu về các giải pháp tăng chiều cao sau tuổi 20 thì hiện ra rất nhiều, nhưng thiết nghĩ đang tin nhất vẫn là những trang sức khỏe của Mỹ. Lần mò đọc hết trang này đến trang khác, bài này đến bài kia, tôi mới phát hiện ra rằng người châu Âu họ cao lớn không chỉ do gen di truyền mà còn có cả việc sử dụng thực phẩm chức năng. 

Như lóe lên trong đầu tia hy vọng lớn, tôi tiếp tục đọc và tổng hợp những thông tin bổ ích nhất cho mình, lần mò trong đấy tôi thấy hàng nghìn phản hồi tích cực về sản phẩm thực phẩm chức năng Vita Growth Height của Mỹ, sản phẩm không chỉ an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ mà đặc biệt vô cùng hiệu quả. 

Lên cho mình lịch ăn uống cụ thể và chế độ luyện tập, tôi không quên việc đặt mua Vita Growth Height uống kèm theo. Trong bất cứ việc gì nếu bạn không kiên trì và thực hiện mỗi ngày thì không thể nào thành công được, việc phát triển chiều cao cũng vậy, hiểu được điều này tôi thực hiện kế hoạch của mình vô cùng nghiêm túc. 

 


(Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

>>Mọi thứ thay đổi chỉ sau 3 tháng

Tự đo tôi tưởng mình hoa mắt luôn, là 1m60 đó, tăng lên 8cm chiều cao cơ thể. Muốn chính xác nên tôi nhờ con bạn cùng phòng đo giúp. Thật sự rất bất ngờ! 

Quá phấn khởi, tôi dùng tiếp đến hàng mấy tháng sau đó nữa. Khi chiều cao hiện tại đạt được 1m65 tôi quyết định ngưng uống. Tôi hài lòng với con số chiều cao đó. 

Từ thời điểm đó đến nay đã 3 năm, chiều cao khá ổn cộng với thành tích học tập khá giỏi tôi nhanh chóng tìm được công việc phù hợp. Tôi muốn khẳng định với các bạn rằng: Làm bất cứ việc gì thì bạn cũng phải quyết tâm làm cho bằng được, phải có kế hoạch và mục tiêu cụ thể, đừng bao giờ vì lời lẻ khích bác mà dày vò bản thân. Tự hoàn thiện mình để mình đón lấy những cơ hội tốt nhất mới thực sự là điều nên làm, khi cao hơn, đẹp hơn bạn sẽ có cuộc sống tốt hơn. 

 

(Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

Với tôi, ngoài chế độ ăn và luyện tập thì thực phẩm chức năng Vita Growth Height cũng không kém quan trọng cho việc phát triển chiều cao. Hy vọng mọi chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho mình. 

Chúc các bạn thành công! 

 

(Theo Đặng Quỳnh Hương)

Bình luận

Danh sách bình luận

thành 27/04/2018

mình sinh năm 90 có cao được không?

Ngô Thành Đạt 26/04/2018

Chỉ 3 tháng mà tăng được 8cm. Em thấy nó quá kinh khủng. Có thật sự như vậy không?
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top