• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

"Hậu quả" của việc chậm phát triển chiều cao

Ngoại hình rất quan trọng, nếu bị lùn khó tìm công việc so với người khác, công việc nhiều khi không thuận lợi. Hãy cải thiện “gen lùn” của bạn ngay bây giờ cho tương lai bạn tự tin nổi bật.

Chiều cao có quan trọng không?

 

 

Chiều cao có quan trong với bạn?

 

Nếu có ai đặt ra câu hỏi chiều cao có QUAN TRỌNG với bạn không? Chắc chắn sẽ có những người nói CÓ và cũng sẽ có những người nói KHÔNG… Những người bảo không thì càng nên đọc những chia sẻ dưới đây. Trước khi đọc chúng bạn hãy thành thật trả lời những câu hỏi này:


               1. Bạn đã bao giờ bị MẤT CƠ HỘI thi tuyển vào ngành nghề yêu thích chỉ vì chiều cao của mình ?
               2. Bạn không muốn nhìn thấy con mình THIẾU TỰ TIN về ngoại hình khi tham gia các hoạt động tập thể?
               3. Bạn đã từng nhận được lời TỪ CHỐI của cô bạn học vì mình không đứng bằng cô ấy ?
               4. Bạn có ba giờ bạn NGƯỠNG MỘ CHIỀU CAO của ai đó?
               5. Bạn muốn thoát khỏi cái cảnh “lùn tịt” của cha mẹ ?

 

-> Bạn đã từng chưa? Những mình đã gặp rất nhiều trường hợp chỉ vì chiều cao khiêm tốn mà bị những dè bỉu, trêu chọc từ các bạn. 

 

Không có chiều cao bạn đã “mất” những gì?

 

Có nhiều người cho rằng chiều cao và tương lai là không có điểm chung, không ngoại hình chỉ cần có khả năng thì ai cũng phải phục mình. Nhưng đó chỉ là những trường hợp rất hi hữu trong khi thời đại này người ta chỉ đánh giá con người và mức độ thiện cảm dựa vào ngoại hình.

 

Đặt vào trường hợp hai người cũng đi xin việc, người xinh, cao ráo, sáng sủa thì sẽ được ưu tiên chọn trước bởi trên đời này ai mà khôn yêu cái đẹp. Dù cho bạn có rất nhiều tài năng, bằng cấp hạng ưu chưa nhưng thiếu ngoại hình thì tương đương bạn đã vuột mất rất nhiều cơ hội. Ngoại hình và khả năng là hai chuyện tưởng chừng như rất cách xa nhau nhưng bạn có biết chính ngoại hình cũng góp phần không nhỏ dập tắt ước mơ tương lai của bạn. 

 

 

Ước mơ của bạn là gì?

 

Ai cũng có một ước mơ, tại sao khi bạn nói ra ước mơ muốn làm một tiếp viên hàng không, người mẫu hay muốn vào nghành cảnh sát thì lại bị ánh mắt dè bỉu và chê bai như “mày mơ cao quá trong khi chiều cao của mày lại khiêm tốn quá” hoặc “ tiếp viên hàng không 1m rưỡi” …. Mọi người luôn nói hãy đạp lên dư luận mà sống nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để làm được điều đó, đặc biệt là họ nói rất đúng về ngoại hình của bạn.

 

Khi bạn đã chịu mọi mất mát khi kế thừa gen lùn từ thế hệ trước thì chính bạn phải hiểu nhất nỗi lòng của người lùn dễ dàng bị khuất lấp giữa biển người này thì không có lý do gì bạn lại bỏ qua cơ hội cải thiện chiều cao cho thể hệ con cháu của bạn. Bắt đầu từ bây giờ hãy thay đổi từ thế hệ của bạn khôn phải chỉ vì bản thân bạn mà còn vì tương lại.

 

Ngược lại nếu có chiều cao bạn có được gì?

 

➡️ Tự tin diện mọi style dồ mà bạn yêu thích vì mọi thiết kế đều dựa vào size chuẩn.

➡️ Tự tin thi tuyển mọi vị trí bạn ước mơ

➡️ Cải tạo gen “lùn” của dòng họ. Vì tương lại hạnh phúc hãy cùng cải thiện chiều cao ngay bây giờ nhé.

➡️ Thể hiện chính mình giữ đám đông vì bạn nổi bật và xứng đáng được chú ý chứ không phải mãi nép vào một gốc tối và bỏ qua sự tán thưởng mà bạn xứng đáng.

➡️ Có chiều cao bạn có thể tát vào mặt thằng nào nói bạn vừa mập vừa lùn vì cao bạn có thể “ăn gian”.

➡️ Tập trung thay đổi chiều cao của mình đi bạn sẽ là trung tâm của “ vũ trụ”.

 

 

Bạn hoàn toàn có thể nổi bật

 

Bạn còn chờ đợi gì mà không lên kế hoạch tăng chiều cao cho mình đi nào, phải để mọi người ngước nhìn bạn trong sự ngưỡng mộ đúng không!!!

(Thế giới làm đẹp)

 


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top