• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Chàng công tử điển trai quyết tăng chiều cao để chinh phục cô nàng cá tính

Chiều cao là điều làm tôi đau đầu nhất. Tôi đã dùng hết cách nhưng chẳng cải thiện được gì. Thằng bạn thân gọi tôi là “Tịt”, tức là lùn tịt. (Sỹ Mân- TPHCM- Sinh viên)

Tôi là Sỹ Mân, 21 tuổi là sinh viên ngành xây dựng. Bố mẹ chỉ có mình tôi nên rất cưng chiều, tôi muốn gì cũng được. Cuộc sống của tôi có lẽ là mơ ước của rất nhiều người.

Bạn bè tôi rất nhiều, người yêu cũng rất nhiều. Nhưng tôi biết tất cả vây quan tôi chỉ vì tiền, nhưng không sao. Đối với tôi vui là được. Tôi có vẻ ngoài điển trai, thu hút mọi ánh nhìn, nhưng bị mỗi tội lùn. Chiều cao là điều làm tôi đau đầu nhất. Tôi đã dùng hết cách nhưng chẳng cải thiện được gì. Thằng bạn thân gọi tôi là “Tịt”, tức là lùn tịt. Và cũng chỉ có nó mới dám gọi tôi bằng cái tên đó. Đúng nghĩa là bạn thân.

Nó chơi với tôi từ nhỏ tới lớn, cùng tôi học, cùng tôi chơi và cùng tôi luyện tập đển cải thiện chiều cao. Nhưng “lùn vẫn hoàng lùn”, từ từ tôi nản rồi mặc kệ. Bố mẹ đã bù lại cho tôi một cuộc sống quá đầy đủ. Nhưng đầy đủ quá rồi tôi cũng đâm ra chán.

Thằng bạn thân muốn thay đổi không khí nên rủ tôi phượt tất cả các đảo, khi nào chán thì về. Còn nơi nào mà tôi với nó chưa đi đâu nhưng tôi cũng muốn ra khỏi Sài Gòn cho thoải mái. Tôi đồng ý. Không ngờ chuyến đi này thú vị hơn tôi tưởng. Tôi gặp được em. Em không giống như những đứa con gái vây quanh tôi. Em không ngọt ngào, không thùy mị như một đứa con gái chút nào. Thế mà tôi bị em chọc tức đến mức tôi đã yêu em.

Chuyện là ở Bãi Sao- Phú Quốc, khi thằng bạn kéo tôi đi tắm nắng. Cái thằng có những sở thích như phim. Tôi nằm lim dim thì trời ơi, cả trái banh bay vào bụng. Tôi bực bội, vừa giật mình vừa đau. Một đứa con gái chạy tới

“Chế cho xin lại trái banh nha.”- em tỉnh queo.

“Cái gì chế?”- tôi càng nổi điên hơn.

“Thì mặc quần cặp nè mà còn hồng phấn nữa chứ. Cưng he.”- em chỉ vào cái quần của 2 đứa tôi.

Thằng bạn tôi chỉ biết ôm bụng cười. Còn em thì cười lớn hơn cả nó. Trong lòng tôi nghĩ không biết em có phải con gái thiệt không nữa.

“Mày cười cái gì? Mày mua quần kiểu này còn cười hả?”- tôi đổ quạo

“Gì đâu? Cưng thiệt mà.”- nó lại cười điên dại.

“Tụi anh thẳng em ơi. Đừng hiểu lầm.”- nó nói với em.

“ Em thấy sao nói vậy thôi.”- em lại chỉ vào cái quần của tôi.

“Thôi kệ đi. Em chơi gì cho tụi an chơi với. 2 thằng nằm đây buồn quá.”- nó nói.

“Anh thì được, còn chế kia lùn quá, chắc chơi trò này không được đâu.”- em nhìn tôi lắc đầu.

“Cái gì? Ai nói chơi mà được với không. Đồ con gái vô duyên. Đi chỗ khác.”- tôi hét lớn.

Tôi không biết tại sao tôi cứ nghĩ tới em. Có phải vì tôi tức hay có gì đặc biệt? Tôi bức rức, tôi thể nằm yên trong phòng, tôi kéo thằng bạn xuống bar làm vài ly. Tôi càng bất ngờ hơn khi thấy em ở đó. “Không lẽ em cũng ở cùng resort với mình?”- tôi suy nghĩ trong đầu. Rồi bắt đầu tôi có hành động lén lút kỳ lạ. Tôi mon men lại ngồi ở gần bàn của em.

“Mày làm gì vậy?”- thăng bạn tôi thắc mắc.

Tôi ra dấu kêu nó im lặng. Nó nhìn theo hướng tôi nhìn rồi nó cũng thấy em. Tôi không ngờ nó lại lớn tiếng kêu em.

“Em bóng chuyền bải biển.”

Ôi trời, nó không biết tên em, nó gọi em như thế làm cả quán nhìn 2 đứa như 2 thằng bệnh. Vậy mà em cũng quay lại và nhận ra chúng tôi. Tôi không biết sao lúc em quay lại, tôi lại lấy menu che mặt.

“2 chế qua chơi chung cho vui.”- em gọi

Nó kéo tay tôi qua bàn em. Nó chào em và các bạn của em còn tôi thì chỉ mún bóp cổ em vì em cứ gọi tôi là “chế”.

“2 thằng anh là con trai 100% nhé.”- nó vui vẻ giải thích.

Màn giao lưu của chúng tôi khá vui vẻ. Những người bạn của em vui vẻ thoải mái, không õng ẹo như những cô gái chúng tôi đi chung ở Sài Gòn. Đặc biệt là em, tôi cảm nhận được em là cô gái cá tính mạnh mẽ. Tôi chuyển từ ghét em sang yêu em nhanh chóng. Có lẽ vì đối với tôi, em quá đặc biệt. Chúng tôi chơi rất vui, còn hẹn sáng cùng nhau đi khám phá những địa điểm khác.

Mấy ngày đi chung với em, tôi biết em là người con gái tôi cần, em cũng ở Sài Gòn, điều đó quá tuyệt vời để tôi và em tiến đến. Tôi quyết định hẹn riêng em, tỏ tình với em. Nhưng tôi không ngờ, mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ. Em đặt ra điều kiện cho tôi.

“Khi nào em mang cao gót mà anh đứng cao hơn em thì mình yêu nhau.”

Thử thách này em nghĩ đơn giản chắc. Bao nhiêu lâu nay tôi dùng mọi cách vẫn không thể tăng chiều cao mà.

“Điều kiện khác có được không?”- tôi trả gái với em.

“Không bàn cãi. Quyết định vậy đi. Cố lên.”- em đứng lên đi về phòng.

Tôi ủ rủ đi về phòng, thằng bạn hỏi tôi:

“Thất bại à? Ẻm không dễ ăn đâu.”

“Nếu tao cao lên thì tao sẽ ăn được.”- tôi trả lời nó.

“Vậy bỏ đi cho khỏe ha. Tao không có cách giúp mày đâu.”- nó trùm mền lại.
Nó nói cũng đúng, ăn uống thì tôi không thiêu thứ gì, tập gym mấy năm trời lên đươc 1-2 cm. Không lẽ tôi và em không thể sao. Tôi không muốn nghĩ tới. Nhưng không được, em là người đặc biệt nhất đối với tôi, tôi phải quyết tìm cho ra cách.

Tôi lên mạng tìm đủ cách, tôi nghĩ đến phương pháp phẫu thuật. Tôi đang suy nghĩ xem mình có thể chịu được hậu quả không, lỡ sơ suất gì thì tôi phải làm sao. Cũng lúc tôi rối nhất, tôi nhận được tin nhắn từ em: “TPCN Taller Plus. Cố lên.”

Tôi biết em cũng có tình cảm với tôi, em đang cho tôi một giải pháp. Tôi tìm ngay tên TPCN em vừa nói.  Tôi tìm hiểu tất tần tật và tôi quyết định đặt mua.

Về Sài Gòn, tôi dùng sản phẩm, kết hợp tập gym đều đặn, đúng theo các bài tập huấn luyện viên hướng dẫn, tôi dùng thêm các loại sữa giàu canxi và tăng cường các món ăn giàu dinh dưỡng tăng chiều cao. Mỗi ngày em đều nhắn tin nhắc tôi dùng TPCN. Tôi biết em cũng mong nhìn thấy được kết quả. Tôi và em hứa với nhau khi nào tôi thành công thì mới gặp nhau.

Thật không ngờ, nhờ em mà trong thời gian ngắn, tôi đã thật sự cao lên, từ 1m65 tôi đã tăng lên 1m72. Thằng bạn thân của tôi còn mừng hơn cả tôi. Nỗi khổ bao nhiêu lâu nay của tôi đã được giải quyết.

Tôi và em gặp nhau, và yêu nhau. Em bật mí cho tôi biết, em cũng chính nhờ vào TPCN Taller Plus để cải thiện chiều cao của mình. Vì thế em biết tôi sẽ làm được. Tôi thật sự hạnh phúc khi có em. Chính nhờ em, nhờ Taller Plus của em mà cuộc sống của tôi hoàn hảo đến thế.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top