• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Cao ngay 4cm với 4 bài tâp tăng chiều cao tại nhà

Các bạn “nấm lùn” đang tự ti với chiều cao một thước bẻ đôi của mình thì nhưng bài tập tăng chiều cao không quá phức tạp dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi kiếp lùn ngay. Bắt đầu ngay nhé!

Bài tập 1: Bài tập cuốn người Pilates 

 

Pilates được xem là bài tập tuyệt vời giúp căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể. Bắt đầu bài tập, bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt dọc sát cơ thể. Hai chân từ từ hướng thẳng lên trên và về phía đầu. Bạn bắt đầu cuốn người về phía sau cho đến khi chân chạm sàn.

 

Bài tập cuốn người

 

Bài tập cuốn người

 

Với bài tập này, khi mới thực hiện, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cuốn người ra phía sau, tuy nhiên, chỉ cần chăm chỉ tập luyện, bạn chắc chắn sẽ thực hiện động tác thành công. Càng cố gắng kéo căng cơ thể ra phía sau nhiều bao nhiêu các đốt xương sống của bạn sẽ càng được kéo giãn bấy nhiêu.

 

Bài tập 2: Kéo cột sống về phía trước 

 

Nếu bạn là người ít vận động và tập luyện thì enen cố gắn ở bài tập này vì không chỉ giúp kéo căn chân, chột sống tốt mà còn phòn nừa bệnh đau khớp rất hiệu quả.

Bắt đầu, bạn ngồi thẳng lưng trên thảm, hai chân duỗi thẳng, mũi bàn chân hướng lên phía trần nhà, bạn hãy cố gắng vươn người để bàn tay chạm vào đầu mũi bàn chân. Giữ động tác trong khoảng 10 - 15 giây là lặp lại động tác khoảng 3 - 4 lần.

 

Bài tập kéo cột sống về phía trước

 

Bài tập kéo cột sống về phía trước 

 

Bài tập 3: Giãn cơ với con lăn

 

Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 con lăn và ở tư thế chống đẩy nằm úp mặt với con lăn đặt dưới đùi bạn, gần hông của bạn.       

 

Tiếp đó, bạn đưa 2 tay chống đất, đầu hướng về phía trước, 2 gót chân chống xuống đất để nâng thân người lên. Tiếp tục, dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân, rồi giữ cả hai chân thẳng, trọng lượng dồn lên chân phải của bạn di chuyển ống khuyển chân trái hơi đặt lên ống khuyển chân phải.

 

Sau đó, bạn sử dụng chân trái để cơ thể chuyển động, đẩy con lăn lên xuống để massage toàn bộ đùi của bạn từ đầu gối đến hông. Tiếp tục, bạn từ từ cuộn lên và xuống từ 5 đến 10 lần, rồi về vị trí ban đầu, đổi chân và lặp lại bài tập này từ 10 - 15 lần cho mỗi chân.

 

Bài tập giãn cơ

 

Bài tập giãn cơ

 

Bài tập 4: Bài tập quỳ 1 chân đẩy hông về phía trước

 

Bài tập này có tác dụng kéo giãn các phần xương sụn, cột sống dài ra giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn, thon gọn hơn và giúp chiều cao của bạn phát triển tối ưu, đem lại cho bạn hình thể cao lớn khỏe đẹp.

 

Khi tập bài tập này bạn cần ở tư thế quỳ trên chân phải, sao cho dưới hông phải của bạn và đầu gối chân phải gập lại, mặt bà chân trái ngửa lên trần nhà. Tiếp đó, bạn đưa 2 tay chống hông, kết hợp di chuyển hông của bạn về phía trước cho đến khi cảm thấy căng ở phía trước của hông phải. 

 

Bạn giữ tư thế này trong 30 giây, rồi trở về vị trí ban đầu, đổi bên và lặp lại bài tập tăng chiều cao này trong 3 hiệp, 10 -12 lần lặp lại, sẽ giúp bạn có được chiều cao khủng như các siêu mẫu.

 

Bài tập đẩy hông

 

Bài tập đẩy hông

 

Tập luyện thường xuyên không chỉ giúp bạn cao hơn, còn hỗ trợ sức khỏe rất tốt. Ngoài việc tập luyện châm chỉ, điều không thể quên đó là bổ sung dinh dưỡng nuôi chiều cao, nếu cần thiết và có điều kiện có thể dùng TPCN tăng chiều cao để có hiệu quả tốt nhất nhé.

(Thế giới làm đẹp)

 
Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top