• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Xem Bảo" xì ke" biến hình rinh gấu xinh về nhà thế nào nhé!

Trước đây tăng 7kg là điều Bảo không thể tưởng tượng, ai cũng chê tôi gây trơ xương như thằng nghiện thì làm sao kiếm bồ. Thế đấy mà giờ tôi có gấu xinh hẳn hoi. Theo dõi dưới đây để biết hành trình tìm gấu xinh của Bảo nhé!

>> Bảo “xì ke” thầm thương trộm nhớ

 

Xin chào, tôi là Bảo - ở Dak Lak. Thật ra thì tôi bị suy dinh dưỡng từ bé vì kén ăn làm cơ thể còi cọc, kém phát triển so với bạn bè cùng trang lứa. Ba mẹ ai cũng nói tôi khó nuôi vì cứ hay bệnh miết. Khi tôi lớn lên, dường như cân nặng của tôi không nhiều hơn bao nhiêu. Tôi cao 1m72 mà nặng có 41 kg nên ai cũng chê bai, còn đặt biệt danh là “Bảo xì ke”.

 

Thân hình gầy gò, yếu ớt, khiến tôi luôn cảm thấy tự ti và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhiều khi ước ao được có thân hình khỏe mạnh như chúng bạn. Nói thật tôi không hy vọng được body 6 múi như người ta chỉ mong tăng chừng 5-10kg cho cơ thể cân đối là tôi đã thỏa mãn rồi.

 

 

Tăng cân  là điều cần thiết cho nhưng người gầy ốm

 

Tôi có đem lòng “thầm thương trộm nhớ” một cô gái ở gần nhà. Một này đẹp trời, tôi lấy hết can đảm hẹn cô ấy ra tỏ tình nhưng cô ấy chỉ bảo sẽ suy nghĩ. Biết là cô ấy chỉ muốn từ chối khéo thôi nhưng tôi vẫn cố nuôi hy vọng. Biết cô ấy thích hoa hồng, này nào tôi cũng mua tặng cô ấy 1 cành hoa chỉ để nhìn cô ấy cười với tôi 1 cái . Thời gian sau tôi nghe người ta nói là ba mẹ cô ấy chê tôi quá gầy, cưới về lỡ tôi đỗ bệnh nằm ra đó ai mà nuôi, làm giấc mộng tôi vẫn dệt lâu nay tan vỡ trong phút chốc.

 

Tôi có muốn tăng cân nhanh nhất có thể để chứng tỏ với bố mẹ cô ấy là tôi đủ khả năng bảo vệ cô gái mình yêu.

 

>> Đã có người thành công sao không thử?

 

Khi mà online đã trở nên cực thông dụng thì việc tìm kiếm một sản phẩm tăng cân cực dễ dàn như tôi không tin vội, tôi sợ tác dụn phụ của thuốc sau này. Nhưng qua quá trình tìm hiểu tôi thấy được thành quả tăng cân, lột xác nhờ dùng viên uống Superior Weight Gain kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện khao học, những chàng trai đã từng gầy còm giống tôi đều có thể tăng cân thành công. Điều đó càng làm tôi có thêm động lực và quyết tâm để tăng cân.

 

 

Superior Weight Gian hỗ trợ tăng cân an toàn, không tích nước

 

Được biết với những người gầy muốn tăng cân thì việc tập luyện là cần thiết để tăng cường quá trình trao đổi chất và kích thích cảm giác thèm ăn, ăn uống ngon miệng hơn. Gần nhà tôi không có phòng gym nên tôi chọn các môn tập luyện đơn giản tại nhà.

 

Và việc tăng cường khẩu phần ăn hằng ngày cả về số lượng lẫn chất lượng là không thể thiếu. Tôi ăn nhiều thức ăn giàu protein như cá, trứng, thịt gà… Mặc dù tôi không thích ăn lắm nhưng tôi cố chia ra nhiều bữa nhỏ để đỡ ngấy và cơ thể luôn có chất để hấp thu vào.

 

Ngoài ra, tôi không quên dùng 2 viên Superior Weight Gain  mỗi ngày để đẩy nhanh tốc độ tăng cân tăng cơ của mình. Và kết quả là cả tôi lần cô ấy đều bất ngờ!

 

Sau thời 3 tuần tăng cường dinh dưỡng và uống bổ sung viên Superior Weight Gain, tôi thấy sức khỏe mình tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn nhiều lắm và tập luyện dai sức hơn trước, không bị mệt mỏi, kiệt sức giữa chừng. Ăn uống được, lại tập luyện có hiệu quả nên tôi tăng cân, tăng cơ thấy rõ luôn.

 

Rồi sau 3 tháng thực hiện kế hoạch tăng cân, với sự giúp sức của viên Superior Weight Gain, tôi đã tăng được  9.5kg. Đặc biệt là cùng với cân nặng, sức khỏe của tôi cũng được cải thiện rõ rệt.

 

>> “Rinh gấu” về nhà thôi!

 

Đến khi tự tin với body của mình rồi tôi mới gặp lại cô ấy sau 3 tháng trốn tránh. Cố ý không lên tiếng vậy mà cô ấy nhìn không ra tôi. Tôi đã tỏ tình lại lần nữa và nói với cô ấy rằng: “ Vì em anh có thể làm tất cả những điều không thể”. Và sau bao gian nan cô ấy đã gật đầu đồng ý là gấu nhà tôi. Tăng cân thành công đã thay đổi cả cuộc sống của tôi và mang lại cho tôi tình yêu đích thực.

 

 

Bảo sau khi tăng cân thành công nhờ Superior Weight Gain

 

Nếu bạn cũng đang lo lắng với ngoại hình gầy gò của mình thì hãy cố gắng thay đổi chính mình để tìm bỏ túi được những thành quả ước mơ nhé. Tăng cân không khó hãy xem câu chuyện của Bảo nè. Chúc các bạn luôn vui!
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top