• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Võ Thành Đạt: “Tăng cân giờ không còn là vấn đề với tôi nữa!”

Võ Thành Đạt (26 tuổi, Gia Lai): “Từ dạo thân hình cân đối khỏe mạnh, tôi tự tin yêu đời hơn; đặc biệt tôi tìm được tình yêu đích thực của mình, công việc, các mối quan hệ cũng thuận lợi hơn rất nhiều”.

>>Bi đát con nhà giàu mà vẫn “suy dinh dưỡng” 

 

Sinh ra trong gia đình khá giả, tôi được ăn ngon không thiếu món nào nhưng không hiểu sao vẫn gầy nhom, xanh xao, đi khám bác sĩ thì không hề có bệnh gì cả. Hồi nhỏ tôi khá bụ bẫm nhưng đến khi học lớp 8 không hiểu so từ đấy tôi ngày càng ốm đi, dù sức ăn khá “kinh khủng”. 

 

 

(Ảnh minh họa).

 

Là con trai nhưng do quá gầy yếu mà tôi không dám yêu ai cả, với thân hình ốm ghê thế này thì chưa ngỏ lời thì người ta đã “chạy mất dép” rồi. Bao nhiêu lần đi tắm chung với lũ bạn là bấy nhiêu lần tôi không cởi áo ra tắm như người ta, cảm giác xấu hổ khiến tôi ngại tiếp xúc với bất kì người lạ nào. Tôi để ý cô đồng nghiệp cùng văn phòng lâu rồi nhưng....

 

Cứ ai gặp tôi cũng chọc ghẹo “sao mi ốm thế?” “ăn gì mà ốm được như vậy dạ, chỉ với!”,...cứ mỗi lần nghe những lời nói đó tôi lại vừa bực vừa buồn tủi. Vốn dĩ tôi chẳng có ước mong gì cao xa có được thân hình như Ronando hay Beckham, chỉ mong tăng vài ký có da có thịt như người ta là được. 

 

>>Quyết tâm phải thay đổi

 

Công việc thì cứ như guồng quay ngày một nhanh hơn, tôi không có thời gian đến phòng tập hay chuẩn bị các bữa ăn dinh dưỡng, tôi chỉ còn biết ăn, ăn và ăn thật nhiều mọi lúc có thể. Ngoài 3 bữa ăn chính, tôi còn ăn thêm nhiều bữa ăn phụ khác. 

 

Theo lời khuyên của anh đồng nghiệp bao nhiêu đấy vẫn chưa đủ để tăng cân, nhất là dù tăng cân nhưng không tăng mỡ thì mới thật sự tốt. Anh ấy ngày trước cũng như tôi hiện tại nhưng nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mass Plus mới tăng cân tăng cơ khỏe mạnh được như vậy. 

 

 

(Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

>>Quyết định sáng suốt

 

Được giới thiệu tôi không tìm mua liền mà về tìm hiểu kĩ, theo tìm hiểu thì đây là 1 sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, có cả thông tin về tên và địa chỉ công ty nghiên cứu và sản xuất. Vẫn chưa tin, vì tôi cũng nghe nhiều người nói về thực phẩm chức năng toàn lừa đảo nên tôi liên hệ với những người bạn ở Mỹ hỏi coi sao. 

 

Thật bất ngờ, họ hỏi tôi sao 1 sản phẩm chất lượng thuộc top thượng thừa như vậy mà đến giờ tôi mới bắt đầu tìm hiểu. Sản phẩm Mass Plus không chỉ nổi tiếng ở Mỹ mà còn nhiều nước khác nữa, dĩ nhiên chất lượng thì khỏi bàn cãi. 

 

Niềm tin vững vàng tôi liên hệ công ty phân phối sản phẩm này để nghe tư vấn và đặt mua. Cô tư vấn viên quả thật rất dễ thương tư vấn nhiệt tình, chia sẻ các thông tin về sức khỏe và sản phẩm, không phải như bao người cứ có thái độ “ép mua”, cô ấy chia sẻ mọi thông tin một cách chân thành. 

 

Đặt mua ngay lập tức, tôi nghĩ đến “ngày tươi đẹp” không còn xa nữa. 

 

>>Kết quả của mọi sự cố gắng

 

Chỉ sau 4 tháng, từ vỏn vẹn 52kg tôi tăng lên 68kg, tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì thật bất ngờ tỉ lệ mỡ trong người tôi khá thấp nhưng tỉ lệ cơ lại khá cao, với thân hình này tôi chỉ cần tăng thêm 5kg nữa là đạt chuẩn. 

 

Tôi lấy đó làm mừng, quyết tâm giảm bớt công việc lại sắp xếp thời gian cho việc ăn uống và luyện tập nghiêm túc. Từ ngày uống Mass Plus tôi ăn uống thấy rất ngon miệng, giấc ngủ cũng ngon và kéo dài hơn, cảm nhận rất rõ sự thay đổi của cơ thể ngày một khỏe mạnh. 

 

Vui nhất là tôi tự tin, lấy hết can đảm tỏ tình với cô ấy, sau bao ngày “chai mặt” thì cô ấy cũng đồng ý làm người yêu. Câu nói của người yêu làm tôi nhớ mãi “E thích anh rất lâu rồi nhưng em muốn biết nhìn thấy mọi nổ lực của anh để biết rằng mình không yêu nhầm người, anh gầy gò em cũng yêu, anh đầy đặn khỏe mạnh em càng yêu anh hơn, bởi anh biết yêu thương bản thân mình đúng cách. Thật hạnh phúc khi có anh người yêu đẹp trai body hoàn hảo như thế náy”. 

 

 

(Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Từ dạo thân hình cân đối khỏe mạnh, tôi tự tin yêu đời hơn; đặc biệt tôi tìm được tình yêu đích thực của mình, công việc, các mối quan hệ cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Mass Plus đã thay đổi cuộc đời tôi, ngàn lời cảm ơn mà tôi muốn nói với anh đồng nghiệp, “người bạn” này. 

 

Tăng cân giờ không còn là vấn đề với tôi nữa! Chúc các bạn tìm được giải pháp tăng cân phù hợp!

 

(Theo Võ Thành Đạt). 
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top