• Gợi ý từ khóa:
 • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Top 4 bài tập tăng cơ ngực hiệu quả cho nam giới

Không khác gì phụ nữ ngày này cánh đàn ông cũng rất chú ý đến vòng một, bộ ngực đầy cơ cuồn cuộn và săn chắc chính là điều họ mong muốn, đồng thời khi vòng một được cắt nét vuông vức thì form người sẽ đẹp hơn và chàng có thể diện những bộ cánh thật bắt mắt.

Dưới đây là top 4 bài tập ngực cơ bản cho nam giới, nếu bạn là người mới tập hãy bắt đầu chú ý và kiên trì, còn nếu tập lâu năm thì cũng không thừa vì một cần nữa bạn có cơ hội test lại kỹ thuật của bản thân.

 

1. Nằm ghế đẩy tạ đơn

 

 

Bài tập này bạn có thể nằm trên ghế nghiêng lên hoặc xuống. Khi nằm trên ghế nghiêng lên thì sẽ vô ngực trên nhiều hơn, nghiêng xuống sẽ làm cho bầu ngực đầy đặn hơn (ngực dưới), sau khi đã hình thành ngực bạn có thể thực hiện các bài cắt nét nâng cao.

 

Cách thực hiện

 •  Bước 1: Nẳm lên ghế, hai tay năm chặt thanh đòn và rộng bằng vai.
 •  Bước 2: Nâng tạ ra khỏi giá đỡ, từ từ hạ tạ xuống vị trí giữa ngực và kết hợp hít thật sâu bằng mũi.
 •  Bước 3: Khi đòn gần chạm ngực thì đẩy nhanh lại vị trí ban đầu và thở ra bằng miệng. 

 

Thực hiện 3 sets và mỗi set khoảng 12 cái, một chú ý nhỏ cần chú ý khi hạ đòn tạ xuống dưới tay vẫn giữ vuông góc và đừng quên khi đẩy tạ lên không nên quá thẳng tay.

 

2. Nằm ghế đẩy tạ tay

 

 

Cũng như tạ đơn bạn có thể thực hiện bài này tương tự trên ghế nghiêng xuống và lên, có thể nên chia đều để cơ có thể phát triển cùng lúc.

 

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Nằm ngửa trên ghế, hai chân trụ giữ thăng bằng trên sàn mà mỗi tay giữ một tạ tay (cân nặng tùy ý hoặc có thể tăng lên dần dần).
 • Bước 2:  Hai tay duỗi thẳng trên ngực, lòng bàn tay hướng về chân, hạ tạ bằng cách gập cùi chỏ sao cho tạo thành một góc 90 độ, kết hợp hít bằng mũi.
 • Bước 3: Đẩy lại ví trí ban đầu và phối hợp thở ra bằng miệng.

 

Đừng quên khi làm gì bạn đều cố gằng tác động vào cơ ngực, tránh để trong lượng dồn vào tay hay vai.

 

3. Nằm ghế dươi tạ tay qua đầu

 

 

Bài này tác động vào ngực dưới đồng thời cũng còn có công dụng cắt nét tạo khe ngực rõ hơn.

 

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Nằm trên ghế thẳng, chân cố gắng giữ trụ, đầu đặt vào sát mép ghế.
 • Bước 2: Hai tay ôm nắm chặt 1 tạ tay và nâng vòng từ ngực qua đầu và xuống sàn. Bài tập chỉ đúng khi cánh tay vòng cung qua đầu và cảm giác ngực bị ép lại. Hít sâu bằng mũi khi thực hiện.
 • Bước 3: Thở ra bằng miệng và đưa tạ về vị trí ban đầu.

 

4. Tạ tay bay

 

 

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Nằm trên ghế, mỗi tay cầm một tạ tay, hai cùi chỏ gập nhẹ.
 • Bước 2: Hít sâu, hạ tay xuống hia bên, theo chuyển động vòng cung, gập nhẹ ở cùi chỏ.
 • Bước 3: Đẩy tạ về trị vì ban đầu và kết hợp thở ra.

 

Một điều lưu khí trước khi tập luyện bạn nên dùng một bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng, khởi động thật kỹ và cũng không nên tập quá sức nhé. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ các huấn luyện viên khuyên bạn nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng để giúp cơ có thể được phát triền toàn diện. Mách bạn sử dụng TPCN Super Gainer.

 

 

Điều làm rất nhiều gymer tin dùng TPCN Super Gainer là sản phẩm đã được BỘ Y TẾ VÀ CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp với quy định an toàn thực phẩm số 16/2016/0313437373-CBPH. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và là kết quả của một quá trình nghiên cữu lâu dài của các chuyên gia đầu ngành đang làm việc tại công ty American Pharmaceutical & Health Products Inc, USA.

 

Các thành phần trong TPCN Super Gainer hoàn toàn tự nhiên không hóa chất, không bảo quản, không tác dụng phụ bao gồm Protein, vitmin E, bột đậu nành, rice flour powder. Một điều đặc biệt lá khi ngưng dùng sản phẩm cơ bắp vẫn không thay đổi, không cơ nước và cơ ảo.

 

Chúc bạn tăng cân tăng cơ thành công!

 

Thế Giới Làm Đẹp.
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top