• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Tăng cân dễ dàng với các bài tập thể hình đơn giản

Để tăng cân lành mạnh thì đòi hỏi bạn phải thường xuyên tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những bài tập tại nhà thì bạn có thể đến phòng tập để thực hiện ngay các bài tập này nhé!

Tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng cân lành mạnh

1. Tập cơ ngực

 
Động tác giúp cho cơ ngực giữa được săn chắc hơn. Đứng chân trước, chân sau, 2 tay cầm 2 đầu dây máy tạ.
 
Thường xuyên tập luyện sẽ giúp bạn tăng cân lành mạnh
 
Bắt đầu thực hiện động tác, 2 tay kéo vào trước mặt giữ tại đó trong 2 giây rồi từ từ thả về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10-15 lần. 
 

2. Tập cơ tay

 
Ngồi vào máy tạ, lưng giữ thẳng hai tay cầm dây tạ và kéo vào sát ngực. Bài tập thể hình này giúp cho phần cơ ngực giữa và bắp tay săn chắc. 
 
Tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng cân, tăng cơ hiệu quả
 

3. Tập cơ bụng 

 
Hai gối khuỵu xuống chạm mặt sàn, hai tay thẳng nắm chặt dây tạ và cố định như thế trong suốt quá trình tập luyện.
 
Tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng cân, tăng cơ hiệu quả
 
Sau đó, cuối người xuống thấp nhất có thể và từ từ thả lại về tư thế ban đầu. Bài tập thể hình này đồng thời giúp bạn tập luyện cơ lưng.
 

4. Tập cơ vai và cơ xô

 
Ngồi vào ghế hai tay nắm chặt thanh tạ và lưng giữ thẳng. Sau đó, dùng lực kéo tạ xuống trước ngực hoặc ra sau cổ tuỳ vào mục đích tập luyện của mỗi người.
 

Tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng cân, tăng cơ hiệu quả
 
Nếu muốn tập cho cơ vai và ngực thì hít một hơi thật sâu bằng mũi, kéo tạ ra phía trước đến ngực, thở ra trở lại vị trí ban đầu. Ngược lại, muốn tập cho cơ vai và cơ xô thì hãy kéo thanh tạ ra phía sau cổ.
 
Ngoài việc tập luyện thường xuyên thì bạn cũng nên kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời tăng cân hiệu quả nhé!0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top