• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Tân “sì ke” nay đã thay bằng Tân “soái ca” rồi nhé!

Hoàng Thanh Tân chia sẻ: “Nhờ mọi nổ lực không ngừng của bản thân, sự ủng hộ của bạn gái mà tôi mới được như ngày hôm nay”.

Theo lời kể của Tân (23 tuổi, TPHCM): “Vì quá ốm nên tôi luôn bị mọi người chọc, hết người này đến người kia đặt biệt danh cho tôi, nào là “Tân sì ke”, “Tân lao”,...Lúc đầu nghe cũng buồn cười nhưng rồi cảm thấy tủi thân, đâu ai muốn mình như vậy đâu”.

 

 

(Ảnh minh họa).

 

Tân cho biết ngày trước Tân ăn rất ít và chẳng bao giờ đúng bữa, học hành thì nhiều khi ăn đại nửa gói mì, hoặc có khi không ăn gì mà cũng chẳng thấy đói, đặc biệt không hề có cảm thấy thèm ăn. Biết ăn ít thì cơ thể hay mệt mỏi, yếu ớt nhưng không sao ăn nhiều được.

 

Tân cười khi nói về “động lực của đời mình”: “Nhưng từ khi quen bạn gái, cô ấy khuyên tôi nhiều điều, bao gồm cả việc sinh hoạt và ăn uống. Lấy đó làm động lực tôi ăn uống, tôi ăn không những các bữa chính mà còn có các bữa phụ. Tôi đăng ký các lớp tập gym cho nam, hỏi thăm mọi thông tin bổ ích để có thể tăng cân nhanh nhưng không tăng mỡ, cơ thể thật sự khỏe mạnh”.

 

Nhận được nhiều lời động viên từ người thân, bạn bè, cả cô bạn gái xinh đẹp, Tân hoàn toàn thay đổi cuộc sống của mình. Đến phòng tập, Tân cố gắng bỏ tất cả các mặc cảm của thân hình gầy yếu chỉ 49kg kia mà cố gắng tập luyện theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên; ở đấy ai cũng nhiệt tình giúp đỡ. 

 

 

(Ảnh do chính nhân vật tự cung cấp).

 

Đặc biệt không ít người khuyên Tân nên dùng Mass Plus hỗ trợ vì chưa chắc các bữa ăn đã cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Tập luyện vất vả nên cơ thể nhanh chóng “yếu pin”, Tân theo lời và dùng thực phẩm chức năng trên. 

 

Bao nhiêu cố gắng xem như không uổng công, sau đúng 6 tháng Tân đạt gần 70kg như ước nguyện. Khi gặp tất cả người quen, ai nấy cũng đều bất ngờ và chúc mừng. 

 

Không vội vui mừng, Tân vẫn tiếp tiếp ăn uống và luyện tập đều đặn để giữ cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh, cân đối như vầy, làm chỗ dựa vững chắc cho người con gái đã hết lòng vì mình. 

 

Khi được hỏi bí quyết nào giúp tăng cân mà tăng cân nhanh như thế, Tân luôn chia sẻ thật tình với mọi người: 

 

Thực đơn mỗi ngày: với bữa ăn đầy đủ 3 protein, tinh bột và chất béo. 

- Ăn 5-6 bữa/ngày để cơ thể hấp thu nhiều chất hơn. 

- Không uống nước ngọt có ga, bia rượu mà thay vào đó là 5 lít lước lọc/ngày. 

- Bữa ăn phụ cố gắng bổ sung trứng, khoai lang luộc. 

- Hoa quả chính là chuối (1-3 quả/ngày).

 

“Và tất nhiên là không thể thiếu thực phẩm chức năng Mass Plus trong lịch trình rồi” Tân nhấn mạnh. 

 

Cơ thể trở nên hoàn hảo và vô cùng khỏe mạnh đã đem đến cuộc sống nhiều niềm vui và thành công, tìn yêu ngày một thăng hoa. Ngoại hình chuẫn, Tân nhanh chóng tìm được công việc và được tin tưởng chịu trách nhiệm thuyết phục khách hàng, chăm chỉ làm việc và chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. 

 

 

Tân trước và sau khi tăng cân. (Ảnh do chính nhân vật cung cấp). 

 

Với Tân, Mass Plus là người bạn đáng tin cậy và cũng là “ân nhân” lớn. 

 

Chúc các bạn tăng cân thành công! 

 

(Theo Hoàng Thanh Tân). 
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top