• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Chia sẻ kinh nghiệm tăng vù 6kg của Hương

Khi nói về kinh nghiệm tăng cân của mình, tôi chỉ muốn nói: “ Nghe nhiều lời khuyên, thử nhiều cách cũng không bằng tìm đúng cách, và đặc biệt là khi đã quyết định muốn tăng cân thì đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé”. Không phải lúc nào cũng ốm mới đẹp, vừa người trông sẽ khỏe mạnh, xinh đẹp hơn đấy ạ!

>> Từng ép cân để rồi khổng thể tăng cân lại được

 

Tôi là Thảo Hương (24 tuổi) ở Bình Dương. Năm học cấp 3, tôi cũng như các bạn trong lớp rất hâm mộ các nhóm nhạc và các idol có thân hình sexy bốc lửa. Nó thúc đẩy tôi làm mọi cách giảm cân và suốt ngày tôi chỉ biết ôm những quyển tạp chí để nhắc nhở mình không được ăn ngay cả khi bị đói, để có được hình dáng giống như thần tượng.

 

 

Ai bảo gầy mới xinh, mới đẹp?

 

Để có vóc dáng như các ngôi sao nổi tiếng, tôi thậm chí có lần không ăn chỉ uống nước cầm hơi và vài quả táo suốt 10 ngày vì cho rằng mình mình lại tăng cân. Tình trạng này kéo dài trong một thời gian khá lâu khiến thân hình của tôi lúc nào cũng xanh xao, ốm yếu, gày gò, bị suy nhược cơ thể và cô chỉ còn nặng có hơn 30kg.

 

Suốt thời gian đó mẹ rất lo lắng cho tôi làm tôi cảm thấy rất có lỗi với mẹ. Tôi thức tỉnh và bắt đầu tập ăn uống đều trở lại. Tuy nhiên, để tăng cân nặng trở lại thật không phải là điều dễ dàng. Trong thời gian này tôi thường xuyên  bị bệnh và tinh thần rất kém.

 

Mẹ tôi lo lắng nên đã tìm mọi cách từ các loại thuốc bổ đến đồ ăn bổ dưỡng để bồi bổ cho tôi nhưng tôi chỉ lên được 0,5 kg sau cơn bệnh lại sut mất tận 2 kg, lần bệnh nặng nhất làm tôi suýt chết làm cả nhà phát hoảng. Bác sĩ bảo tôi bị loét dạ dày nặng lắm nên dù có ăn nhiều thì cũng không hấp thu được bao nhiêu rất khó mà mập lại được.

 

>> Bị loét dạ dày, kém hấp thu dinh dưỡng có dùng được không?

 

Có bệnh thì vái tứ phương, có cô bạn của mẹ khuyên mẹ mua thực phẩm chức năng về cho tôi dùng bổ trợ để có thể giúp cơ thể hấp thu thức ăn tốt hơn. Mẹ tôi bán tính bán nghi tìm hiểu về tên thuốc mà cô ấy cho. Sau khi tìm thấy số dược sỹ mẹ đã gọi đến và được tư vấn rất tận tình và đã đặt mua 2 hộp viên uống hỗ trợ tăng cân Superior Weigh Gain của Mỹ, chỉ 2 hôm là chúng tôi đã nhận được trong tay, nhân viên giao hàng rất vui vẻ còn chỉ chúng tôi cách check mã vạch để phân biệt hàng chính hãng nữa.

 

 

Superior Weight Gain - tăng cân nhanh, không tích nước

 

Từ hôm đó, ngoài việc ăn uống điều độ, tôi cũng ăn thêm 3 bữa phụ sau giữ những bữa chính, đơn giản chỉ là 1 của khoai, 1 quả chuối, bánh ngọt,… luôn chú ý ngủ đủ giấc và không quên uống 2 viên Superior Weigh Gain mỗi ngày. Chỉ sau 2 tuần tôi thấy người khỏe ra, ăn được nhiều hơn và ngon miệng hơn. Mẹ tôi vui lắm, cứ tưởng bị dạ dày nặng như tôi dùng không có tác dụng chứ.

 

Có dấu hiệu tốt nên tôi càng chú ý ăn và uống thuốc đúng giờ. Ngoài ra, tôi cũng có vấn động những bài tập nhẹ nhàng, dễ dàng tại nhà được chia sẻ rất nhiều trên mạng.

 

Và thật bất ngờ, sau 3 tháng kiên trì sử dùng từ một “con gà ốm” đã trở nên phỏng phau mập ra, tăng hẳn 6kg đấy, người trông khỏe mạnh mà chắc da chắc thịt hơn nữa. Cả nhà ai cũng mừng cho tôi khỏi bệnh.  Ai cũng bảo tôi mập nên xinh hẳn ra chẳng bằng trước kia cứ ép cân làm cả người gầy như bộ xương khô.

 

 

Hương trước và sau khi tăng cân (Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Không phải cứ ốm mới xinh đâu các bạn ạ, mũm mĩm cũng có cái duyên của nó mà. Quan trọng vẫn là phải luôn đảm bảo sức khỏe nha. Chúc các bạn luôn đẹp và khỏe mạnh nhé!

Theo Thảo Hương
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top