• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

6 bài tập yoga giúp tăng cân hiệu quả

Yoga là một trong những bài tập cực tốt cho sức khỏe, nhất là những ai có nhu cầu tăng cân thì lại có những bài tập chuyên dụng giúp tăng cân hiệu quả. Gợi ý cho bạn 6 bài tập yoga giúp tăng cân hiệu quả được được các chuyên gia về sức khỏe chứng minh.

1. Tư thế rắn hổ mang

 

 

Cách thực hiện: nằm sắp trên mặt sàn, hai chân duỗi thẳng ra, hai tay chống song song với thân người. Sau đó từ từ hai tay nâng người lên, hít thở sâu và đều đặn.

Động tác này giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích sự thèm ăn, điều hòa quá trình trao đổi chất, hệ thống hô hấp được hỗ trợ tích cực, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, cung cấp oxi cho tế bào hoạt động tốt hơn.

 

2. Tư thế kim cương

 

 

Cách thực hiện: Bạn ngồi với tư thế như trong hình, hít thở thật mạnh và đều đặn. Nhớ ngồi trên mặt phẳng bạn nhé.

Đây là động tác bạn có thể thực hiện ngay sau bữa ăn. Động tác này giúp điều hòa quá trình trao đổi chất diễn ra ổn định và liên tục, làm tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái.

 

3. Tư thế thuyền nhỏ

 

 

Cách thực hiện: Nằm thẳng trên mặt sàn, sau đó gập đầu gối và ôm lại. Nâng đầu khỏi mặt sàn, mũi đặt giữa hai đầu gối và giữ trong tư thế như vậy vài giây khi thở sâu rồi thả ra.

Động tác này giúp điều chỉnh các quá trình trao đổi chất có vấn đề trở lại bình thường, kích thích hoạt động hệ tiêu hóa hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

 

4. Tư thế con cá

 

Cách thực hiện: Gấp đùi lên bắp chân sau đó nằm thẳng, hai tay đặt song song với thân. Tiếp đến, nhẹ nhàng cong lưng lên, đầu chạm đất, sau cho bạn cảm nhận được sự giãn ra của các cơ xương. 

Với động tác này, nó phối hợp với cả cổ và đầu, chính vì thế nó điều chỉnh hệ thống tuyến giáp diễn ra bình thường, tăng cường hệ tiêu hóa, tim mạch, tuần hoàn, cải thiện quá trình trao đổi chất, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

 

5. Tư thế đứng bằng vai

 


 

Cách thực hiện: Nằm trên mặt phẳng, hai tay song song người. Sau đó nâng hai chân lên, hai chân khép lại, rồi tiếp tục nâng lưng lên, lấy hai tay chống lưng như hình. Giữ trong vài giây rồi hạ xuống.

Giúp cải thiện lưu thông máu và các chất trong cơ thể, cung cấp oxi lên não, tăng sự chịu đựng của các cơ xương.

 

6. Tư thế thư giản

 

Tập yoga giúp tăng cân nhanh

 

Cách thực hiện: Nằm trên mặt phẳng, hai cánh tay mở rộng, lòng bàn tay ngửa, hai chân mở rộng bằng vai. Hít thở đều. 

Động tác này là động tác dễ thực hiện nhất, giúp cơ thể thư giãn nhất có thể, những tổn thương trước đó có dịp làm dịu, các dưỡng chất được tăng cường hấp thu.

Bên cạnh việc tập 6 bài tập này, bạn nên kết hợp chế độ dinh dưỡng và sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain - hỗ trợ tăng cân và phát triển cơ bắp. Đây là sản phẩm chất lượng của Mỹ, được chứng thực bởi những phản hồi tích cực của người dùng Mỹ và trên thế giới

 

 

Chúc bạn nhanh chóng tăng cân và có một cơ thể khỏe mạnh!0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top