• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

5 loại thức uống giúp bạn tăng cân hiệu quả

Để tăng cân nhanh và hiệu quả thì đòi hỏi chúng ta phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên. Nếu bạn quá bận rộn để chuẩn bị cho bữa ăn đầy đủ thì bạn có thể bổ sung các loại nước uống sau đây nhé!

1. Sinh tố bơ

 
Bơ chín có thể hỗ trợ tăng cân hoặc giảm cân phụ thuốc vào cách mình chết biến và kết hợp với các nguyên liệu khác nhau.
 
Thường xuyên uống sinh tố bơ sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả
 
Trong thực đơn giảm cân, bơ còn được dùng vào bữa ăn sáng để tăng khả năng giảm cân. Còn đối với tăng cân, khi bơ kết hợp với một số nguyên liệu như: Chuối, kem, sữa,… sẽ trở thành thức uống hỗ trợ tăng cân hiệu quả.
 

2. Sữa lắc 

 
Đây là thức uống không thể thiếu dành cho người gầy. Bạn có thể lựa chọn lắc sữa với nhiều hương vị và nguyên liệu khác nhau để tăng thêm phần đa dạng.
 
Sữa lắc giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn
 
Sữa lắc sẽ hấp dẫn không chị bạn mà cả những người thân của bạn nữa, vì hương vị của nó đặc biệt và ngon nên có khả năng gây thèm rất cao. Bạn có thể lắc sữa với một số nguyên liệu được gợi ý như:
 
- Sữa, kem tươi và trái cây
 
- Sữa, dâu tây và Chocolate
 
- Sữa lắc vani hạt điều
 
- Sữa lắc mạch nha, Chocolate

 

3. Sinh tố chuối và một số loại trái cây

 
Chuối không chỉ giúp làm đẹp da mà còn có khả năng giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn. Bạn có thể ăn chuối chin hoặc say sinh tố để tăng hương vị và tăng cảm giác ngon hơn. Có rất nhiều loại sinh tố giúp bạn tăng cân như là:
 
Sinh tố chuối cũng giúp bạn tăng cân hiệu quả đấy nhé
 
- Sinh tố chuối và dưa hấu
 
- Sinh tố chuối và dâu tây
 
- Sinh tố chuối và sữa tươi
 

4. Sữa Chocolate

 
Ngay từ tên gọi cũng đã thấy được nó sẽ giúp bạn tăng cân rồi. Đây là loại đồ uống mà những người thừa cân rất sợ, nó gây cảm giác thèm và tăng cân rất nhanh.
 
Sữa Chocolate giúp bạn tăng cân hiệu quả
 
Vì vậy đối với những người gầy đây là một thức uống lý tưởng, vừa ngon lại vừa tăng cân, dễ uống và bạn có thể mua ở các cửa hàng hoặc tự làm ngay tại nhà.
 

5. Cà phê sữa, cà phê kem

 
Uống một ít cà phê sẽ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái. Nếu bạn thêm vào cà phê một ít sữa hoặc kem sẽ tạo nên vị béo. Sử dụng thức uống ngày mỗi ngày 1 lần, hoặc 2 ngày 1 lần để giúp bạn tăng cân hiệu quả nhé!
 
Cà phê sữa hoặc cà phê kem cũng giúp bạn tăng cân thường xuyên đấy
 
Ngoài việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thì bạn cũng nên dành thời gian tập luyện để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn nhé! Hoặc bạn cũng có thể bổ sung thêm TPCN tăng cân Super Gainer giúp cải thiện cân nặng hiệu quả.
 
Thế giới Làm Đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top