• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

3 thức uống giúp tăng cân nhanh chóng

Không có nhiều thời gian chuẩn bị cho các bữa ăn, thì việc uống những gì giàu calo cũng là giải pháp tốt cho bạn. Mách bạn 3 thức uống sau đây giúp tăng cân nhanh chóng hiệu quả mà không bị sụt cân ngay khi ngưng uống chúng.

1. Sữa nguyên chất hoặc sữa socola

 

 

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng nếu muốn tăng cân, cải thiện cơ xương thì nên uống 3 ly sữa mỗi ngày. Trong mỗi ly sữa nguyên chất có chứa 149 calo, sữa toàn bộ socola có 208 calo. Điều đó có nghĩa là một ly sữa nguyên chất mỗi ngày sẽ cung cấp hầu hết lượng calo dư bạn cần để đạt được nửa kí mỗi tuần. Hoặc một ly sữa socola mỗi ngày sẽ cung cấp 300 calo để tăng gần 1 kí mỗi tuần.

 

2. Các loại sinh tố

 

 

Có bốn loại sinh tố được cho là “bậc thầy” giúp tăng cân hiệu quả: sinh tố bơ, xoài có kem bơ, sinh tố bơ – dừa, sinh tố chuối – sữa.

Các loại trái cây này đều chứa nhiều calo, lại kết hợp với nhiều thứ khác cũng chứa nhiều calo và dưỡng chất, sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả. Cung cấp lượng vitamin, dưỡng chất cần thiết thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, các quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn, đồng thời đẩy các cặn bã ra ngoài cơ thể.

 

3. Whey protein

 

 

Whey protein có sẵn trên thị trường có 309 calo với 3 muỗng cà phê bột. Chúng cung cấp một số lượng cực lớn protein giúp tăng cân nhanh chóng, không bị sụt khi đã ngưng uống whey protein. Cung cấp axit amin giúp hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp mới, bạn cũng đang thực hiện một kế hoạch tập thể dục thì đây lại là điều cực kì tốt phục vụ cho mục đích của bạn. 

Gợi ý cho bạn một sản phẩm với chất lượng vượt trội: Sữa bột tăng cân tăng cơ Mass Plus - Giải pháp tốt nhất cho vấn đề tăng cân phát triển cơ bắp.  

 

 

Đây là một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe cho những ai có nhu cầu tăng cân, phát triển cơ bắp, tăng cường sức khỏe. Và thực tế đã chứng minh, Mass Plus đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng Mỹ và trên thế giới.

Chúc bạn tăng cân thành công!
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top