• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Nhờ “bạn thân” thoát đau xương khớp sống vui sống khỏe với con cháu

Tôi tên Đặng Thanh Sơn (58 tuổi, làm nông): Tôi bị đau nhức xương khớp đã nhiều năm vì từ hồi trẻ đã làm rất nhiều việc nặng nhọc. Làm nông dân vất vả, nào cày nào cuốc, vác nặng, chỉ mong có bữa cơm nuôi 8 miệng ăn.

Thời gian trôi qua, tôi ngày một lớn tuổi, sức khỏe càng yếu đi, con cái thì không lớn ăn học thành tài, tôi cũng thôi không trồng lúa nữa mà chuyển qua làm vườn cây cảnh, rau màu phục vụ gia đình thôi. Nhưng các khớp gối, bả vai cứ ngày một đau nhiều hơn, khiến tôi đau không chịu được, đêm ngủ không được, ăn uống cũng không nỗi, tôi gầy đi nhanh chóng. 

 

 

Người lớn tuổi luôn chịu các cơn đau xương khớp hành hạ. (Ảnh minh họa).

 

>>Các cách tôi áp dụng đều vô hiệu

 

Thuốc Bắc: Đầu tiên tôi tìm đến với thuốc Bắc, uống chừng 1 tháng thì bắt đầu thấy giảm đau, nhưng rồi cứ uống mãi đến 4 tháng sau không có tiến triển gì khá hơn, trái gió trở trời các cơn đau nhớp liền tăng cấp. Thấy vậy, đám con khuyên tôi nên dùng sang thuốc tây xem sao. 

 

Thuốc tây: Vào bệnh viện thăm khám, tôi làm đủ thứ thủ tục khá tốn kém, khám xong bác sĩ kê đơn cho uống trong 1 tháng. Thuốc tây quả thực rất mau có hiệu quả, thế nhưng chỉ được vài ngày, cơn đau nhức quay lại như ban đầu. Tôi cũng kiên trì khám rồi uống thuốc thêm vài tháng nhưng bệnh lại ngày một trầm trọng hơn. Tôi mất niềm tin thật sự. 

 

Thầy “tu hành đắc đạo”: Thấy tôi như vậy, vợ tôi nghe lời người quen kiếm thầy này thầy nọ mà chạy chữa. Đến những nơi ấy, chữa bệnh đâu không thấy mà chỉ thấy múa mai điên dại, tức nhiên tiền thì tốn mà bệnh vẫn còn đó. Thực sự nản vô cùng. 

 

>>Người “bạn thân” xuất hiện

 

Bệnh tình không khỏi, tôi than vãn với mấy ông bạn già ngày trước làm lúa chung. Ông Tám Nín – một trong số đó nghe chuyện rồi đến thăm tôi, chỉ tôi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Arthro Max thử xem sao. Có số điện thoại liên hệ tư vấn đặt hàng, tôi được cô dược sĩ tư vấn vô cùng vui vẻ và nhiệt tình, giọng nói vô cùng ngọt ngào ấm áp, tạo được trong tôi niềm tin thêm 1 lần nữa. 

 

 

Đặt mua rồi uống Arthro Max chỉ sau 1 tuần thì các cơn đau nhức giảm dần, tôi đi lại được nhiều hơn. Uống sau 1 tháng thì tôi hoàn toàn đi lại bình thường, tôi ăn uống được nhiều hơn, đặc biệt tôi ngủ ngon hơn do không còn cơn đau nhức nào quấy rầy nữa. 

 

Để đảm bảo hết hẳn đau xương khớp tôi vẫn còn tiếp tục dùng đến bây giờ. Đến bệnh viện kiểm tra, chính bác sĩ lần trước khám cho tôi cũng bất ngờ, các dấu hiệu viêm sưng không còn, chất nhờn bôi trơn giữa các khớp khá đầy đủ, tình trạng loãng xương của tôi cũng biến mất, kiểm tra sức chịu đựng của cơ xương thì tôi đạt được mức cao. 

 

Từ ngày Arthro Max xuất hiện đã đem đến cho tôi sức khỏe, niềm vui lớn; khỏe mạnh tôi có thể chơi cùng lũ cháu, con cái bớt lo lắng, nhà rộn tiếng cười. Tôi xem Arthro Max như một người bạn thân thực sự

 

 

(Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Không tốn nhiều chi phí như những phương pháp điều trị trước nhưng lần này tôi lại hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu và sử dụng TPCN Arthro Max như tôi để nhanh chóng đánh đuổi căn bệnh quái ác này. 

 

Cảm ơn "người bạn thân" Arthro Max nhiều lắm! 

 

(Theo chú Đặng Thanh Sơn).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top