• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Xem cách chị Linh xóa nám ngay tại nhà chỉ sau 5 tuần

Nám da là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, nhất là những người bị nám di truyền, hay những người có làn da mỏng và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì thế nhu cầu xóa nám tàn nhang vĩnh viễn hiệu quả ở đâu luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với những người ngoài 30 nám càng dễ tấn công làm nhan sắc xuống cấp trầm trọng. Vậy bạn đã biết xóa nám vĩnh viễn hiệu quả ở đâu chưa?


 

Nám thường xuất hiện sau khi sinh

 

Chị Hương Linh (Bắc Ninh – 33 tuổi) từng chia sẻ “Mình bị nám từ nhỏ, định sẽ “sống chung với lũ” suốt đời, nhưng sau khi sinh bé thứ 2, nám da mặt xuất hiện nhiều hơn. Chúng tập trung thành từng mảng nâu sậm trông rất xấu xí.” Vì lo chăm sóc con nhỏ nên chị Linh cũng khôn chú ý lắm đến tình trạng nám da đang lan nhanh trên mặt, đến khi con chị được 1 tuổi mới có tí thời gian rãnh rỗi. Một lần về đám giỗ ở quê, cô chị chồng thấy mặt chị bảo sao để mặt nám nhiều thế chị mới giật mình phát hiện ra những vết nám nhỏ nhỏ trước kia đã dần to ra mà chị vô tình không chú ý tới.

 

Thử qua nhiều cách lắm…

 

Lúc bấy giờ, Linh mới cuốn cuồng tìm cách trị cho hết nám da. Chị Linh cũng không rành lắm về mỹ phẩm, nên thấy người ta bảo dùng mấy loại kem bán ngoài chợ trị nám nhanh mà hay lắm, nên chị cũng tin lời mua về dùng. Nào ngờ đó là kem trộn làm cho chị Linh bị nổi mẩn đỏ và lột da làm chị phát hoảng. Sau khi lột lớp da bông ra nhìn da rất mỏng, chị khôn dám ra nắng vì sợ sạm da nhưng vẫn bị nắng táp đen sạm da.

 

Sợ qua, Linh không dám dùng nữa, để dưỡng da lại từ từ. Lúc ấy chị Linh thường xuyên lên mạng để tìm hiểu mấy cách trị nám tự nhiên, không dám dùng lung tun nữa vì sợ gây ảnh hưởng không tốt.

 

Nhưng mà hầu như mấy cách đó không có hiệu quả gì mấy hơn nữa còn phải dùng trong thời gian dài, thậm chí có khi da con bé còn bị nổi thêm mụn bọc, mụn mủ rồi đỏ lên nữa… may là mụn nó tự bớt nên cũng đỡ lo.

 

Hỏi bạn cũ cũng làm bên lĩnh vực mỹ phẩm

 

Chị Linh có đứa bạn ngày xưa học chung, nhưng do công việc bận rộn, rồi chồng con nên có khoảng thời gian không gặp nhau. Là bạn thân nên tôi cũng không ngại chia sẻ chuyện của tôi với cô bạn, và cũng biết cô ấy đang làm bên lĩnh vực tư vấn chăm sóc da cho spa nên cũng hỏi để được cô ấy hướng dẫn cách trị nám tốt nhất. Thế là chị Linh được chỉ ngay cho dùng bộ đôi kem trị nám, tàn nhang Kami Skin k3, hàng nhập khẩu từ Mỹ … Được bạn thân giới thiệu thì tôi hoàn toàn yên tâm rồi.

 

 

Kami Skin K3 - Diệt tận gốc nám, tàn nhang

 

Thật kinh ngạc, sau 3 tuần nám đã giảm đi đáng kể, lỗ chân lông cũng đã thu nhỏ hơn trước, da trắng và mịn hẳn ra. Chị Linh mừng lắm, thấy cám ơn con bạn vô cùng. Tiếp tục duy trì cách trên, đến tuần thứ 5 thì nhìn da mặt chị rạng rỡ, nõn nà như da em bé luôn. Không còn dấu vết nám nào, mặt sáng bừng lên xinh lắm, như trẻ ra mấy tuổi vậy.

 

 

Xem cách chị Linh xóa nám ngay tại nhà chỉ sau 5 tuần

 

Nếu bạn cũng đan bị nám, tàn nhang như tôi đã từng thì Kami Skin K3 là thứ bạn đang cần đấy. Tôi đã có thể xóa nám vĩnh viễn khỏi mặt bạn cũng có thể. Chúc bạn thành công!

Thế giới làm đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top