• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Uống TPCN Taller Max có phát triển chiều cao như mơ ước?

Chất lượng của TPCN Taller Max đã được công nhận bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, hàng triệu khách hàng người Mỹ và nhiều nước trên thế giới sở hữu chiều cao như mơ ước. Mọi sự e ngại, thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Taller Max nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được công nhận bởi Bộ y tế 


Khi quyết định sử dụng sự hỗ trợ của TPCN tăng chiều cao Taller Max thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng bởi sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được công ty CAPTEK SOFTGEL INTERNATIONAL INC (địa chỉ 16218 Arthur Street Cerritos, CA 90703, USA). Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lưu hành. Bên cạnh tem công an chống hàng giả, TPCN bảo vệ sức khỏe Taller Max đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 28560/2015/ATTP – XNCB

 

 

Taller Max phát triển chiều cao tối đa.


Ngay cả nội dung quảng cáo cũng được kiểm duyệt chặt chẽ để tránh những sai lệch thông tin về sản phẩm. Nội dung quảng cáo TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận: số 2583/2015/XNQC-ATTP.


Thành phần sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên


Có nhiều khách hàng nói rằng họ sợ nhiều tác dụng phụ của thực phẩm chức năng, chẳng hạn như: mục xương, loãng xương, khung xương trở nên yếu hơn,…Câu trả lời cho mọi câu hỏi là HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ nhé. 


Đơn giản vì TPCN Taller Max là sản phẩm cải thiện chiều cao, phát triển khung xương khỏe mạnh và được sản xuất với 100% thành phần được chiết suất từ thiên nhiên. Khi nói về thành phần, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ về các thành phần bên trong sản phẩm, không chỉ có các thành phần chính giúp phát triển chiều cao mà còn có những thành phần phụ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ các chất, phát triển cơ bắp,…

 

 

Tăng cường vận động sẽ tăng hấp thu các chất dinh dưỡng từ Taller Max. 


- Canxi: là thành phần quan trọng nhất của xương nhưng tự bản thân cơ thể người không thể tự tổng hợp nên cần từ nguồn thực phẩm từ bên ngoài, Taller Max hứa hẹn cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể cao lên mỗi ngày. 


- Vitamin D: Loại quan trong nhất là vitamin D3 với khả năng tăng cường hỗ trợ hấp thu canxi, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất. vitamin D3 giúp vận chuyển các phân tử canxi đến từng nhóm cơ xương, cơ thể được phát triển cân đối khỏe mạnh. 


- Magnesi: Đóng vai trò là chất xúc tác enzyme, tăng hấp thu các khoáng chất được đưa vào cơ thể, hình thành xương và chuyển hóa carbohydrate và khoáng chất. 


- Kẽm: Tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, kích thích cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn, nếu không có yếu tố kẽm thì sẽ xảy ra sự rối loạn chuyển hóa canxi, không thể tổng hợp phát triển khung xương đúng định hướng. 


Ngoài ra còn có các thành phần phụ hỗ trợ thành phần chính phát huy tối đa công dụng, mục đích sau cùng là phát triển toàn diện, cơ thể thật sự khỏe mạnh. 


TPCN Taller Max còn được công nhận chất lượng và độ an toàn khi sử dụng bởi không ít phụ huynh người Mỹ, người châu Âu và trên thế giới. Taller Max không tồn tại bất cứ tác dụng phụ nào vì đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khắt khe nhất. 


Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường Việt Nam, TPCN phát triển chiều cao Taller Max ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng Việt. 

 

***Phản hồi của khách hàng: 

 

Chị Ngọc Ngân (23 tuổi): "Phát triển chiều cao như mơ ước, tôi tự tin, yêu đời hơn". 

 

 

Phước Hưng (24 tuổi, TPHCM): "thấp lùn khiến tôi vụt mất nhiều cơ hội trong cuộc sống, Giờ thì mọi thứ đã khác rồi, cao hơn tôi tự tin hơn và chiếm lĩnh được nhiều cơ hội cho mình nhiều hơn, đặc biệt tự tin tỏ tình với người con gái mình thương". 

 

 

Thanh Phát (21 tuổi, Hà Tĩnh): "Cao hơn, tôi dường như bước sang trang mới của cuộc đời, sàn catwalk trải rộng chào đón tôi". 

 


Taller Max chính là sự lựa chọn thông minh cho chiều cao lý tưởng của bạn! 


                                                                                                                                                                                                  Thế Giới Làm Đẹp
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top