• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

TPCN Vita Growth Height có thực sự tốt như quảng cáo không?

Chất lượng của TPCN phát triển chiều cao Vita Growth Height vốn đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi các cơ quan, phòng nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, là kết quả của của công trình nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới, nên khi nói về chất lượng thì không một ai có thể phủ nhận. Hoặc có chăng tùy thể trạng mỗi người mà tốc độ phát triển chiều cao nhanh hay chậm hơn mà thôi.

Khi thắc mắc về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây. 

 

Vita Growth Height được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và được thông qua nhiều khẩu khảo sát kiểm duyệt 

 

 

Sở hữu chiều cao lý tưởng không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều người. (Ảnh nguồn Internet).

 

Khi quyết định mua và sử dụng TPCN Vita Growth Height thì chắc chắn bạn phải yên tâm hoàn toàn vì đây là sản phẩm chính ngạch của Mỹ, được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kì khâu trung gian nào, đảm bảo đến tay người tiêu dùng là giá mềm nhất. 

 

Sản phẩm ra đời là kết quả các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới, được kiểm duyệt gắt gao bởi các trung tâm kiểm nghiệm tại Hoa Kỳ, nhận được sự công nhận và cấp giấy phép của BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM số: 3793/2016/ATTP-XNCB. 

 

Bên cạnh giấy chứng nhận của Bộ y tế còn có tem chống hàng giả của Bộ Công an, còn chất lượng, hiệu quả phát triển chiều cao được không ít khách hàng công nhận và phản hồi tích cực. 

 

Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên làm nên chất lượng thực 

 

Trong quá trình chăm sóc khách hàng, các chuyên viên luôn nhận được một số câu hỏi, chẳng hạn như: sản phẩm này có tác dụng phụ gì không? Có gây loãng xương không? Thậm chí sản phẩm có làm thấp người lại sau khi ngưng sử dụng không? 

 

Câu trả lời đó là HOÀN TOÀN KHÔNG. Đây là một sản phẩm phục vụ cho việc phát triển khung xương, cải thiện chất lượng khung xương nên không thể nào gây mục xương, loãng xương hay thấp lùn lại được cả. 100% thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên hỗ trợ hệ tiêu hóa tối đa, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, qua đó mà phát triển cơ bắp, xương sụn,...

 

- Canxi: Thành phần này được tồn tại nano siêu nhỏ nên dễ dàng được hấp thu vào cơ thể, tránh trường hợp cung cấp nhiều mà không hấp thụ đuợc bao nhiêu, vô cùng lãng phí. Đây là thành phần quan trọng nhất giúp phát triển xương, sụn và trí não nhưng nay lại dễ dàng hấp thụ thì quả là trên cả tuyệt vời. 

 

- DHA: giúp tăng cường bảo vệ mắt, phát triển não bộ, tăng độ bền vững của khung xương. 

 

 

- Premium protein: Là nguồn năng lượng vật chất cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi vào cơ thể, nhờ có thành phần này mà phân tử canxi nano được vận chuyển đến từng bộ phận xương, sụn trong cơ thể.

 

- Vitamin D3 2000 I.U (vitamin mặt trời): Ngăn ngừa các quá trình loãng xương, góp phần điều khiển chuyển hóa các dưỡng chất cần thiết giúp phát triển khung xương tối đa. 

 

- FOS (Fructose oligosaccharide): Hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, không những phát triển xương sụn mà còn chắc khỏe các vùng cơ nữa. 

 

Ngoài những thành phần chính thì còn nhữn thành phần phụ hỗ trợ thành phần chính phát huy tối đa tác dụng. 

 

Chính vì chất lượng cao như thế mà Vita Growth Height nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của nhiều bậc phụ huynh tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại tại Mỹ, sản phẩm đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

 

***Phản hồi thực tế từ khách hàng:

 

 

- Nhất Duy (17 tuổi, TPHCM): “Cao hơn nên làm cái gì cũng dễ, nhất là cơ hội việc làm của tôi cũng lớn hơn hẳn”.

 

 

- Triệu Ngân (19 tuổi, Hải Dương): “Cái tư tưởng tự ti về bản thân mình thấp bé không còn nữa, giờ thì tự tin dạo phố cùng đám bạn”.

 

 

- Thành Châu (23 tuổi, Thái Nguyên): “Cao hơn, cuộc đời cũng tươi đẹp hơn từ khi có Vita Growth Height đồng hành”.

 

Thế Giới Làm Đẹp
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top