• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

"Tôi đã tìm được cách tăng chiều cao cho đứa con độc nhất của mình"

Chị Nguyễn Thị Tường Vy (54 tuổi, Hậu Giang) chia sẻ cách giúp cậu con trai tăng chiều cao, giúp con mình có được sự tự tin, năng động như bao người.

Thằng Long con tôi là cháu trai độc nhất bên họ nội nên bao nhiêu tình thương của cà nhà đều dồn cho nó, nhà cũng khá giả nên tôi cho con ăn không thiếu món ngon vật lạ gì trên đời, thế nhưng dù đã 18 tuổi mà con vẫn chỉ cao 1m 60, quá thấp so với chúng bạn đồng trang lứa. Chiều cao khiêm tốn nên con tôi khá tự ti, nhút nhát, ngại giao tiếp, thấy vậy thực sự vợ chồng tôi rất đau lòng. 

 

 

Chiều cao khiêm tốn khiến con trẻ tự ti. (Ảnh minh họa nguồn: Internet).

 

Tôi mua đủ loại thực phẩm, tôm cua cho con ăn, rồi những loại sữa được đánh giá cao giúp phát triển chiều cao cả trong nước lẫn nước ngoài, tôi đều mua về cho con uống, thế nhưng chẳng có gì biến chuyển. Ăn uống dinh dưỡng mãi như thế đến nản, con ngày một khép kín hơn nữa. 

 

Rồi đến 1 ngày, thằng con bảo nó thích 1 cô bạn lớp kế bên, con nói: 

- Ngọc xinh lắm nhưng cao lắm, con hơn con luôn, con gái thì không thích con trai thấp hơn mình đâu. 

- Con phải tự tin về bản thân mình chứ!

- Lùn tịt thế này thì con không tự tin nỗi mẹ ơi! 

 

Nói rồi thằng bé thở dài rồi đi vào phòng đóng của lại ở trong đó; lòng dạ của kẻ làm mẹ rối như tơ vì không biết phải giúp con mình thế nào đây. 

 

Vẫn lo cho con những bữa ăn thật thịnh soạn, thế nhưng thằng con ăn ngày một ít đi vì quá chán nản, tương lai về 1 chiều cao tương đôi như bao người thật xa vời. Hai vợ chồng cố ép con ăn, gấp hết miếng này đến miếng khác vào chén cho con, không khí bữa ăn ngày một trầm lắng hơn.

 

 

Thấp bé, nên khi chụp hình Long không thể cười nỗi. 

 

Ăn uống dinh dưỡng rồi cho con tập gym ở phòng tập lớn hơn 6 tháng trời, tôi vẫn không hiểu vì sao lại không thể thay đổi được gì. Vợ chồng nhìn nhau buồn rầu. Ngày hôm sau, hớn hở gọi tôi, ông chồng la lên: 

 

- Tôi tìm được cách giúp thằng Long rồi bà ơi!

 

Nói rồi từ trên lầu chạy xuống, chồng đưa cái điện thoại cho tôi xem, trên màn hình là thông tin chi tiết về sản phẩm thực phẩm chức năng phát triển chiều cao vượt trội Taller Max – một sản phẩm chất lượng bậc nhất tại Mỹ

 

Sau khi xem tất cả thông tin cũng như phản hồi từ khách hàng, tôi nhận thấy không chỉ có khách hàng Mỹ mà còn khách hàng của nhiều nước khác nữa, họ đã phát triển chiều cao thành công, tôi quyết định mua ngay về cho con uống. Khá khó khăn trong việc thuyết phục con dùng, nhưng sau cùng thằng con cũng chịu uống. 

 

Ngoài việc uống Taller Max tôi vẫn chuẩn bị các bữa ăn lành mạnh cho con, nhắc con đến phòng tập gym đúng lịch trình. 

 

Kết quả thật sự rất ngọt ngào, sau đúng 3 tháng thằng bé đo chiều cao lại, đạt 1m72, cao thêm 12cm lận đó. Nhìn con vui vẻ thấy rõ, thằng bé thích thú giục mẹ mua thêm để uống. Hiện tại thằng con tôi đạt 1m 78. Quá tuyệt vời! 

 

 

Long trước và sau khi phát triển chiều cao thành công. (Ảnh do chị Vy cung cấp).

 

Vui vẻ sắm thêm quần áo mới cho con vì quần đã quá ngắn so với chiều cao hiện tại. Từ lúc cao lên, con vui vẻ tự tin, giao tiếp với mọi người. Năng động hơn trước, con về kể với cha mẹ về việc mình tham gia nhiều hoạt động vui chơi cùng chúng bạn, trong đó có cả con bé mà nó thích. 

 

Tôi và chồng thực sự không biết diễn tả niềm hạnh phúc này như thế nào, vô cùng biết ơn TPCN Taller Max đã mang đến cho thằng bé chiều cao lý tưởng và cả sự tự tin niềm vui trong cuộc sống. 

 

(Theo chị Nguyễn Thị Tường Vy).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top