• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Phúc chia sẻ: “Bị làm nhục khi đi phỏng vấn tôi quyết tâm tăng chiều cao”

Trần Thị Thiên Phúc (22 tuổi, Bình Thuận): Tôi không bao giờ quên ngày hôm đó, công việc vốn dĩ không yêu cầu gì chiều cao, thế nhưng tôi vẫn bị “xoay” mãi về con số chiều cao, những câu nói bỡn cợt từ chính người phỏng vấn làm tôi nhục nhã trước mặt biết bao người khác.

Tôi vốn là một cô gái ưa nhìn, dễ tính và hòa đồng với tất cả mọi người. Chiều cao khiêm tốn, chỉ với 1m50 tôi nghĩ chỉ cần mình cố gắng học và có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh thì mọi thứ sẽ không thành vấn đề. 

 

 

(Ảnh minh họa).

 

Người ta thường nói con trai luôn thích những cô gái bé nhỏ hơn mình để che chở bảo vệ nhưng tôi sợ bị lừa dối, chẳng ai muốn cưới cô vợ thấp bé để đời con cũng thấp bé; lấy chuyện học làm mục tiêu phấn đấu, rồi tự an ủi bản thân mình mình còn may mắn hơn rất nhiều người, được lành lặn, ăn học tới nơi tới chốn. 

 

Học xong đại học tôi bắt đầu xin đi làm như bao người. Nộp đơn vào vị trí Content cho một công ty báo online, trong các điều kiện công ty đưa ra hoàn toàn không nói gì đến chiều cao hay ngoại hình. Thế mà....

 

Bước vào phòng, người phỏng vấn hỏi đôi câu về tên, quê quán rồi đến chiều cao. Con số 1m50 thì đã sao chứ, hắn ta nói hàng loạt câu khiến tôi “nóng mặt”: “1m50 thôi à, cô quá thấp sao ngồi bàn mà gõ phím tới được?”, “lùn thế này thì làm được cái gì?”,...Sau cùng, “em về nhà chờ tin đi nha. Chào em!”. 

 

Cảm giác hụt hẫng đến cùng cực, bước ra khỏi căn phòng đó tôi khóc như mưa. Rõ ràng công việc vốn chẳng hề đá động đến chiều cao mà sao cứ xoáy mãi vào đấy thế? Tôi dùng chất xám để làm việc chứ đâu phải đôi chân uốn éo trên sàn diễn. Thì ra, vào đời lại đắng cay nhiều đến thế! Thì ra quan điểm của đời này là: Kẻ nào lùn thì kẻ đó kém cỗi. 

 

Đem niềm đau về nhà, tôi gọi điện cho con em gái họ ở Canada, nó an ủi và bảo: “22 tuổi vẫn còn cao được mà! Ở đây người ta vẫn cao vèo vèo nhờ mấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe đây này”. Tôi thì nghe nói các loại viên uống đó thì không hề có tác dụng gì đâu, toàn lừa gạt; còn nếu đi tiêm hooc môn tăng chiều cao thì rủi nhiều hơn may, đủ mọi biến chứng nên tôi rất sợ. 

 

 

Phúc thời còn nhỏ người thấp bé.

 

Suy đi nghĩ lại tôi liên hệ lại với con em hỏi nó có biết sản phẩm nào tốt không, thì nó gợi ý sản phẩm thực phẩm chức năng Taller Max – sản phẩm hot tại Canada, được sản xuất tại Mỹ

 

Tìm hiểu kỹ, tôi đánh liều khui heo đất quyết tâm cho sự nghiệp tăng chiều cao, tôi đặt mua theo đường link được gửi thì biết có công ty tại Việt Nam đang độc quyền phân phối. Chỉ sau 3 ngày tôi nhận được sản phẩm. 

 

Tôi quyết tâm xây dụng lại chế độ ăn uống, luyện tập thể thao, đi ngủ sớm kết hợp với uống Taller Max. Các thói quen ăn uống đồ ngọt tôi cũng bỏ hẳn luôn mà thay vào đó là ăn thức ăn tự nấu, uống nước lọc đủ 2,5l mỗi ngày. 

 

Kết quả, “trời không phụ lòng người” sau 4 tháng tôi cao đúng 1m60, tăng hẳn 10cm. Thật sự không thể tin vào mắt mình. Đi khám sức khỏe lại lần nữa, tôi vui vẻ khoe thành quả với mọi người, với con em họ. Hiện tại tôi đạt chiều cao 1m66. 

 

Từ khi phát triển được chiều cao, tôi vẫn tiếp tục sử dụng và duy trì lối sinh hoạt lành mạnh để tiếp tục cao thêm. Niềm vui nối tiếp niềm vui, tôi đậu phỏng vấn vào một cơ quan báo lớn cũng vào vị trí nội dung như ý muốn. 

 

 

Phúc trước và sau khi tăng chiều cao. (Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Cuộc đời như tươi sáng hơn, tôi lấy lại được niềm yêu đời, sự tự tin vào bản thân và cuộc sống của mình. Mong sự chia sẻ của tôi có thể giúp nhiều bạn khác tìm được giải pháp phát triển chiều cao phù hợp mình. 

 

Chúc các bạn thành công! 

 

(Theo Trần Thị Thiên Phúc).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top