• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Kami Skin k3 đã giúp tôi hết nám!

“Mỗi khi nhìn những vệt nám trên mặt làm chị nhớ lại tuổi tuổi trẻ đã vô tình bỏ qua. Người ta nói đúng, muốn giữ chồng trước hết phải giữ được tuổi trẻ và vẻ đẹp trên gương mặt, vì đàn ông là yêu bằng mắt.”

Thất vọng nhiều rồi …

 

Chị Ngân thất vọng rất nhiều khi tự kể về những tháng ngày đau buồn, tuy đã qua nhưng nó vẫn khắc sâu trong lòng người phụ nữ này.

 

Là phụ nữ mẫu mực suốt đời chỉ biết lo chồng chăm con chị Ngân cứ ngỡ là như vậy đã là hạnh phúc lắm rồi. Nhưng đâu có ngờ có ngày chị lại chính mắt bắt gặp chồng mình nuôi vợ bé bên ngoài. Như sét đánh bên tai, nếu không có người bạn đi bên cạnh, chị Ngân không biết mình về đến nhà bằng cách nào nữa.  Chị không biết, từ khi cưới nhau, sinh con cho anh, chị nào có lỗi già đâu mà anh lại phụ bạc chị như vậy. Đặc biệt là từ sau khi chị sinh con, anh thường xuyên đi sớm về trễ, chị có hỏi anh chỉ nói do công việc bận, chị vẫn thông cảm mà tận tình chăm sóc gia đình cho anh yên tâm đi làm. Nào ngờ, anh đi là đi nuôi vợ bé.

 

Nám làm mất đi nét đẹp, tuổi thanh xuân phụ nữ

 

Nám làm mất đi nét đẹp, tuổi thanh xuân phụ nữ

 

Chị bùi ngùi nói: “Trong khi mẹ con chị ở trong ngôi nhà mướn nhỏ ở quận ngoại thành thì anh lại mua nhà mua xe cung phụng cho cô ta. Anh ta không hề thương chị, thương con chút nào hết. Tình nghĩa bao năm nay chị coi như nước trôi sông.”

 

Nhờ cô bạn thay đổi bản thân

 

Chị có gọi anh về hỏi cho ra lẽ nhưng anh không chịu về, từ ngày đó chị không thấy mặt anh nữa. Chị khổ quá, cũng không biết làm sao bây giờ. Chị không dám nói với gia đình vì mẹ chị còn đang bệnh, cũng may còn có cô bạn bên cạnh an ủi chị qua ngày tháng. Có hôm chị bạn ôm một túi các loại chai chai lọ lọ nói là tặng chị. Nào là mỹ phẩm, son môi, … Trong đó, còn có hộp kem trị nám Kami Skin. Phải, mặt chị bị nám, các vết nám xuất hiện sau khi sinh con và ngày càng đậm hơn. Bây giờ chị mới ngộ ra, thì ra anh ta chế chị xấu, chị già. Cô bạn chị bảo: “Coi như là bài học trường đời, từ bây giờ hãy lo cho chính mìn hơn. Sửa soạn lại cho anh ta phải hối hận vì đã tệ bạc với mày.” Chị thấy rất đúng, cả thời gian qua chị đã bỏ quên mình, từ bây giờ chị sẽ thay đổi, bắt đầu từ việc trị hết nám trên mặt.

 

Chị bạn mua tặng chị hộp kem trị nám Kami Skin k3, bảo chị dùng thử đi, đã nhiều người dùng và khen tốt lắm mới mua tặng chị. Chị ấy còn cho chị số của chuyên gia để được tư vấn. Nghe tư vấn xong chị mới yên tâm sử dụng kem hằng ngày để trị nám.

 

Kami Skin K3 - Diệt tận gốc nám, tàn nhang

 

Kami Skin K3 - Diệt tận gốc nám, tàn nhang

 

Thật không ngờ, mới 2 tuần mà chị đã thấy có cải biến trên da rồi, những vết nám trên da mình nhạt hẳn, da trắng ra, căn mịn hơn trước nhiều. Và sau 2 tháng kiên trì, giờ đây các vết nám trên mặt đã biến mất. Giờ đây, ai cũng khen mình có làn da sáng mịn và trẻ trung vì chị đã biết trang điểm và làm đẹp cho chính mình. Chị rất vui đi đâu chị cũng khoe và giới thiệu Kami Skin K3 đã trị hết nám cho chị.

 

Sau tất cả, chị thấy mình đã đủ tự tin để đối mặt với con người bội bạc ấy. Chị đã đến “tổ ấm” mới của anh ta để đưa tờ giấy lý hôn mà chị đã ký. Chị không muốn cứ phải giữ cái danh nghĩa “vợ” của anh ta nữa, chị sẻ để lại nhưng năm tháng đã qua phía sau và đi tìm cuộc đời mới. Mặt dù anh ta thấy chị bất ngờ đến không thể nhận ra chị, có lẽ anh ta không ngờ chị thay đổi nhiều như vậy. Anh ta kiên quyết không ly hôn và năn nỉ chị quay trở lại nhưng chị không muốn vậy. Chị không muốn kéo dài những này tháng đau khổ không rõ ràng này.

 

Hiện tại, chị đã tìm được công việc mới, vừa đi làm vừa nuôi con, tuy cực chút nhưng chị rất vui. Chị từn nói: “Lúc trước, mỗi khi nhìn những vệt nám trên mặt làm chị nhớ lại tuổi tuổi trẻ đã vô tình bỏ qua. Người ta nói đúng, muốn giữ chồng trước hết phải giữ được tuổi trẻ và vẻ đẹp trên gương mặt, vì đàn ông là yêu bằng mắt. Cũng may chị đã thay đổi kịp.”

 

Kami Skin k3 đã giúp tôi hết nám!

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Thế giới làm đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top