• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Học bí quyết trị béo bụng của bà mẹ 2 con Mai Trang

“Thật bất ngờ là Kami Skin K4 có thể giúp tôi tan lớp mỡ bụng dày cộp này. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả mấy. Nhưng bây giờ đi đâu ai cũng khen tôi “mi nhon” như gái còn son mặc dù tôi đã có 2 con.”

Trước đây, khi chưa có gia đình, cơ thể tôi cũng thon thả lắm. Khi đó, tôi chỉ nặng 45 ký. Sau khi sinh bé đầu lòng thì tôi tăng 6kg. Nhưng lúc đó chắc do còn trẻ, mà chăm con đầu lòng với tôi hơi quá sức nên chỉ sau 12 tháng là tôi sụt 4kg rồi. Thấy cũng không khác mấy nên tôi cũng không chú ý giảm cân đâu. Nhưng đến khi sinh bé thứ hai, suốt 9 tháng mang thai, tôi tăng lên hơn 10 ký. Sau khi sinh con, không hiểu sao, bụng tôi không còn được như lúc trước, mỡ tập trung làm bụng to ra và phệ trông cứ như quả bóng da bị xì hết hơi, có chút sạm da và thô ráp ở vùng bụng. Tôi biết phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh rất dễ tích tụ nhiều mỡ ở phần eo, bụng nhưng hằng này thấy những ngấn mỡ thừa làm tôi chán nản quá. Tôi rất lo lắng không biết bao giờ mình mới trở lại được như xưa.

 

Mỡ bụng sau sinh

 

Mỡ bụng sau sinh

 

Tôi dùng phương pháp dân gian để giảm mỡ bụng

 

Muốn giảm mỡ bụng nhưng tôi lại không dám dùng thuốc lung tung vì sọ nguy hiểm, gặp thuốc giả còn gây hại cho sức khỏe thêm. Vì thế, tôi còn tìm hiểu các phương pháp từ dân gian để giảm mỡ bụng.

 

Đồng nghiệp chung công ty tôi mách lại cho phương pháp đắp muối hột rang nóng lên bụng. Loại muối hột to bán trong siêu thị rất nhiều. Tôi mua về trộn muối với gừng rồi đem rang nóng, xong rồi bỏ hết vào cái khăn lớn để đắp lên bụng. Mỗi ngày làm khoảng 15 phút.

 

Phương pháp giảm béo bụng sau khi sinh bằng muối

 

Phương pháp giảm béo bụng sau khi sinh bằng muối

 

Rồi nghe nói ăn nhiều gừng cũng có tác dụng tốt giúp tan bớt mỡ bụng, nên mặc dù tôi rất ghét gừng nhưng cũng mua về ăn hằng ngày. Tôi cứ miệt mài thực hiện các phương pháp đó cho đến khi con gái tôi được 18 tháng, dù có đỡ hơn lúc trước nhưng phần mỡ bụng vẫn khôn giảm chút nào. Tôi lại không dám ăn kiêng vì sợ không đủ sữa cho con bú.

 

Quả thật lúc ấy tôi cũng buồn về cân nặng của mình lắm. Gặp lại bạn bè nhiều người không biết còn hỏi tôi đang mang thai đứa nữa hả, lúc đó tôi khôn biết trả lời ra sao nữa. Thời gian đó, tôi lại stress thêm khi thấy chồng tôi dạo này cứ hay đi sớm về muộn. Hỏi thì anh ấy nói tại dạo này công việc ở cơ quan bận rộn quá. Nhưng tôi không tin, với trực giác của phụ nữ, tôi nghĩ anh ấy đang làm gì mà lại giấu tôi.

 

Món quà bất ngờ

 

Từ hôm ấy, tôi bắt đầu theo dõi mọi hành động của chồng và thường xuyên kiểm tra điện thoại, tin nhắn, facebook, … tất cả những phương tiện có thể trao đổi tôi đều kiểm soát gắt gao. Một hôm, có điện thoại gọi đến nhưng anh lại đi ra ngoài nghe máy. Lúc đó, gần như tôi chắc chắn rằng chồng mình đang ngoại tình rồi. Ông bà nói đúng, đàn bà mà đang ghen thì rất dễ mất lý trí, tôi cũng không ngoại lệ được. Anh vừa bước vào nhà là tôi chất vấn ngay:

       - Anh nhe điện thoại của ai, tại sao phải giấu giấu không dám nghe trước mặt em à? Có phải anh phản bội em, đi mèo mã gà đồng không? Con nà vừa gọi cho anh?

 

Chồng tôi lúc đó chỉ trơn trắng mắt đúng đó, chắc tại bất ngờ vì phản ứng của tôi lắm. Anh anh loay hoay mở cái túi đồ anh cầm trên tay, rồi lấy ra 1 lọ kem tan mỡ Kami Skin k4 đưa tôi.

 

      - Anh đi lấy hàng chứ hẹn ai đâu, em cứ nghĩ lung tung. Đồng nghiệp anh giới thiệu đấy, em xài thử xem sao. Nghe bảo hiệu quả lắm.

 

Bây giờ đến lượt tôi đứng trơ ra, một phần vì bất ngờ, một phần vì xấu hổ đã nghi ngờ anh vô cớ. Biết được chồng không ngoại tình, tôi mừng đến nỗi quên mất mình là ai luôn rồi. Thì ra anh vẫn luôn quan tâm tôi như vậy. Anh vẫn không khác gì lúc mới quen nhau.

 

Kami Skin Slimming K4 – Kem tan mỡ, dáng thon gọn nhanh chóng

 

Kami Skin Slimming K4 – Kem tan mỡ, dáng thon gọn nhanh chóng

 

Từ hôm đó tôi quyết tâm phải giảm mỡ bụng cho bằng được. Dù lọ kem này có tác dụng hay không. Mỗi buổi sáng, tôi dậy sớm tập gym ở trung tâm gần nhà 45 phút, sau đó về nhà cho con ăn, tắm rửa rồi đi làm, tối thì về dùng kem tan mỡ Kami Skin K4 mát xa bụng và đùi. Cứ như vậy, trong suốt 3 tháng tiếp theo, mỡ trên bụng tôi biến mất lúc nào không hay, các vết rạng và sạm trên bụng, đùi cũng không còn nữa. Da tôi trắng mịn hơn trước nữa chứ. Tôi thấy thích lắm, nên quyết định dùng duy tri để giữ dáng luôn đẹp.

 

Chị Mai Trang trước và sau khi giảm mỡ bụng

 

Chị Mai Trang trước và sau khi giảm mỡ bụng

 

Nhờ chồng yêu mà tôi đã bỏ qua được nỗi ám ảnh của mỡ bụng rồi. Cám ơn anh, chồng yêu!

Thế giới làm đẹp
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top