• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Hành trình trị tóc thưa thành công của cô MC Kim Tuyến xinh đẹp

Mái tóc lưa thưa vài ba cọng tóc, tự ti nhút nhát; có ai tin rằng đó chính là quá khứ của cô MC Kim Tuyến xinh đẹp năng động của hiện tại.

Thực hiện được ước mơ làm MC tài giỏi, nhiều người quen biết Tuyến từ trước có nhiều câu hỏi đại loại như: “Nhút nhát ngại nói như vậy mà sao làm được MC hay vậy?”, “Bí quyết nào khiến Tuyến năng động được như bây giờ vậy?”, khiến Tuyến luôn cười vui vẻ và đầy tự hào về mình. 

 

 

(Ảnh minh họa).

 

Tuyến kể lại quá khứ của mình: “Tóc mình vốn đã ít mà sợi tóc cũng mỏng nhỏ nữa, thấy nhiều bạn cùng lớp tóc dài, nhiều thắt bím rồi làm đủ kiểu tóc mình thèm lắm mà không làm được. Tóc không những ít mà còn yếu khiến mình tủi thân nhiều lắm”. 

 

Tuyến kể tiếp: “Thời gian đi học, nhiều chương trình trong trường mình muốn tham gia lắm, nhất là vị trí MC nhưng vì tóc như thế này nên mình không dám tham gia. Những năm tháng tiểu học và trung học cơ sở mình hay bị bạn bè trêu chọc; không biết phải làm gì trước tình huống đó nên chỉ đành im lặng và về khóc với mẹ thôi. Cảm thấy giấc mơ MC ngày một xa vời.

 

Lên cấp 3 thì không ai chọc ghẹo nhưng những lời xì xầm sau lưng khiến mình nghe vô cùng đau lòng. Mình nghĩ thôi thì ráng tập trung học, vẻ bề ngoài đâu có gì quan trọng, rồi mình sẽ tìm được cách giải quyết thôi mà”. 

 

Lên đại học, Kim Tuyến bước chân vào môi trường mới, và dần hiểu ra 1 điều: Vẻ bề ngoài vô cùng quan trọng, nó gắn chặt với thực tài, có tài nhưng không có sắc thì khó làm nên chuyện. Học giỏi, Tuyến được 1 cô giảng viên đặc biệt quan tâm. Chính sự quan tâm ấy đã giúp Tuyến tìm được giải pháp cho vấn đề tóc của mình. 

 

Tuyến được cô giảng viên đó giới thiệu về sản phẩm Hair Plus, vì cô cũng từng bị như Tuyến. Tìm hiểu rõ về Hair Plus Tuyến quyết định sử dụng theo lời cô giảng viên thân yêu. 

 

 

Hair Plus: 100% thành phần được chiết suất từ thiên nhiên.

 

Sau đúng 1 tháng sử dụng, tình trạng rụng tóc hoàn toàn biến mất, tóc mọc nhiều hơn và còn nhanh chóng mọc dài nữa. Vuốt từng sợi tóc, và thử kéo giãn, cảm nhận rõ ràng sợi tóc dày và chắc, không chỉ thế còn bóng mượt đen huyền. Trong niềm vui phấn khởi, Tuyến vẫn tiếp tục sử dụng để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh hơn nữa. 

 

Từ dạo lấy lại được sự tự tin, Tuyến liên tục tham gia nhiều hoạt động trong trường lẫn bên ngoài, giữ vị trí MC duyên dáng trên sân khấu. Chỉ vừa hết năm 2, đã có nhiều công ty truyền thông mời Tuyến về làm việc, vừa học vừa làm Tuyến độc lập tài chính từ đấy, gia đình không còn lo gì về tiền bạc nữa, lại tự hào vì đứa con tài giỏi của mình. Không ít lần thấy con xuất hiện trên tivi mà cha mẹ Tuyến mừng muốn rớt nước mắt. 

 

 

Kim Tuyến tự tin với giấc mơ MC nhờ mái tóc ngày càng đẹp. (Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

“Nhờ thực phẩm chức năng Hair Plus – sản phẩm chất lượng Mỹ đã khiến Tuyến yêu đời trở lại, thực hiện được giấc mơ MC từ thuở nhỏ. Cảm ơn cô giảng viên, cảm ơn Hair Plus thật nhiều!”, Tuyến nói trong nụ cười hạnh phúc. 

 

Kim Tuyến đã tìm được giải pháp cho vấn đề tóc của mình. Vậy còn các bạn thì sao? 

 

(Theo Kim Tuyến). 
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top