• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Dùng TPCN tăng chiều cao Grow Height Pro có an toàn không ?

Không thể phủ nhận hiệu quả đáng ghi nhận mà TPCN tăng chiều cao Grow Height Pro mang lại cho hàng nghìn khách hàng. Uy tín tạo thành không phải dựa vào quảng cáo mà dựa vào chất lượng và phản hồi của khách sau khi sử dụng. Nhiều khách hàng muốn dùng TPCN tăng chiều cao Grow Height Pro nhưng vẫn còn lo lắng thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé!

GROW HEIGHT PRO ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP

 

Khi quyết định sử dụng sự hỗ trợ của Growth Height Pro TPCN tăng chiều cao Grow Height Pro thì bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng. Bởi TPCN tăng chiều cao Grow Height Pro là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao đến từ Hoa Kỳ, được sản xuất bởi công ty MB Pharma Lab – Hoa Kỳ (địa chỉ 20A Roosevelt Avenue, Somerset, NJ 08873, USA). Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lưu hành, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. Bên cạnh tem công an chống hàng giả, TPCN bảo vệ sức khỏe Growth Height Pro đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 32852/2015/ATTP-XNCB.

 

Growth Height Pro an toàn hiệu quả

 

Growth Height Pro an toàn hiệu quả

 

Để tránh quảng cáo sai sự thật về công dụng, thành phần sản phẩm, thì nội dung quảng cáo cũng được kiểm duyệt rất gắt gao. Nội dung quảng cáo sản phẩm TPCN bảo vệ sức khỏe Growth Height Pro phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận số 00373/2016/XNQC-ATTP.

 

THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HOÀN TOÀN

 

Có nhiều khách hàng thường thắc mắc là dùng TPCN tăng chiều cao thì có an toàn không, có sợ mục xương không? Câu trả lời khảng định là HOÀN TOÀN KHÔNG nhé! Vì sao?

 

Vì là một sản phẩm hướng tới mục đích giúp người dùng cải thiện và phát triển chiều cao nhanh chóng nên sản phẩm Growth Height Pro được bổ sung rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển chiều cao mà hoàn toàn là tự nhiên. Sự có mặt  của 3 dưỡng chất canxi, mangan, kẽm sẽ giúp bạn tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. Đặc biệt là lợi khuẩn Probiotic giúp cải thiện tiêu hóa, thích hợp cho những bạn có vấn đề về đường tiêu hóa, hạn chế hấp thu, thấp còi,…    

 

Growth Height Pro hoàn toàn tự nhiên

 

Growth Height Pro hoàn toàn tự nhiên

 

     ** Probiotic: có ích hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột. Lợi khuẩn probiotic có thể duy trì trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột, nhưng cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. Probiotic còn có tác dụng là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể như folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12.

 

     ** Canxi: canxi là thành phần quan trọng nhất của xương bởi 99% lượng canxi của cơ thể nằm trong xương và răng. Là thành phần quan trọng đảm nhiệm việc cấu thành xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, chống loãng xương ở người lớn, chống còi xương, xương ngắn, xương biến dạng ở trẻ nhỏ. Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch.

 

     ** Magnesi: đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành xương và chuyển hóa carbohydrate và khoáng chất. Có liên kết với canxi trong việc phòng chống bệnh tim mạch, loãng xương, ung thư, và có thể giảm cholesterol LDL.

 

     ** Kẽm: có vai trò thúc đẩy tăng trưởng thông qua IGF-I, điều hóa và sinh tổng hợp của trục hormone tăng trưởng và kích thích tăng trưởng IGH-I, giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả.

 

 

Growth Height Pro tăng chiều cao hoàn hảo

 

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường thực phẩm chức năng tăng chiều cao tại Việt Nam thì sản phẩm Growth Height Pro đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng, nhờ vào hiệu quả tăng chiều cao thiết thực của sản phẩm. Còn chần chờ gì mà không đầu tư thông minh để chiều cao tăng nhanh như ý.

Thế giới làm đẹp
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top