• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Dùng TPCN tăng cân Super Gainer có tăng cân hiệu quả thật sự không?

Chất lượng của sản phẩm được khẳng định bởi hiệu quả sử dụng tích cực của khách hàng, không ít khách hàng đã gửi hình ảnh phản hồi chứng minh hiệu quả tăng cân thực sự của TPCN Super Gainer. Những khách hàng muốn dùng TPCN tăng cân Super Gainer nhưng vẫn còn lo ngại thì hãy đọc những thông tin dưới đây nhé!

Super Gainer đã được cấp giấy phép bởi BỘ Y TẾ 


Khi sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì đây là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ, được sản xuất bởi công ty MB Pharma Lab – Hoa Kỳ (địa chỉ: 20A Roosevelt Avenue, Somerset, NJ 08873, USA). 

 

 

Tăng cân đối với nhiều người là chuyện dường như không thể. 

 

Sản phẩm được thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ và được cấp giấy phép kinh doanh tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Trên hộp sản phẩm có tem chứng thực của Bộ Công an, sản phẩm đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp an toàn thực phẩm số: 16/2016/0313437373-CBPH. Nội dung quảng cáo đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận số 648/2015/XNQC - ATTP.

 

Với 100% thành phần được chiết suất từ thiên nhiên, TPCN Super Gainer đảm bảo giúp các bạn tăng cân nhanh chóng và bền vững. 

 

- Protenin (Caseinate và gelatin): là thành phần quan trọng hình thành, duy trì sự sống của các tế bào trong cơ thể, sản sinh tế bào mới, tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể, làm cơ sở vững chắc cho việc tăn cân, tăng cơ bền vững chứ không tăng mỡ.

 

- Vitamin E (D-Alpha tocopherol): Là chống oxi hóa cực mạnh, chống lại các yếu tố cản trở hệ tiêu háo hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng cường hấp thu các chất phục vụ cho quá trình tăng cơ của cơ thể.

 

- Bột lecithin đậu nành: Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu chính là các axit amino (lysin, metionin, lalanin, valin,...) và các khoáng chất (Ca, Mg, Na, K,...), các vitamin giúp tăng cân mà không gây bất kì tai hại nào cho tim mạch.

 

Ngoài ra còn có các thành phần phụ hỗ trợ các thành phần chính phát huy tối đa tác dụng tăng cân mà không  có bất kì tác dụng phụ nào xảy ra.

 

 

TPCN Super Gainer là một trong những sản phẩm tốt nhất tại Mỹ

 

Chất lượng của TPCN Super Gainer được chứng minh như thế nào?

 

Trước khi sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam thì tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới đã được công nhận chất lượng tăng cân hiệu quả.

 

- Những người suy nhược cơ thể, biếng ă có thể sử dụng sản phẩm để “vực dậy” sức khỏe, tăng cân, cơ thể cân đối, khỏe mạnh.

 

- Những người chơi thể thao, vận động viên khi sử dụng có thể tăng cường thể lực.

 

- Những người muốn tăng cân, tăng cơ, săn chắc cơ thể thì đây là SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO.

 

Huỳnh Anh Tuấn (16 tuổi): “Mình vốn rất đau đầu về việc tăng cân vì ăn mãi mà không lên được gram nào. Thế mà khi sử dụng Super Gainer chỉ sau 1 tháng mình đã tăng được 6 kg.”

 

 

Nguyễn Ngọc Hoa (19 tuổi): “Vì ốm quá nên trông mìn cứ như “bộ xương khô di động”, tủi thân lắm. Nhưng khi dùng Super Gainer thì mình được như thế này đây, mình vui vì nay đã lấy lại sự tự tin về bản thân mình”.

 

 

Phan Kim Liên (21 tuổi): “Tăng cân đối với mình khó như lên trời, nhờ Super Gainer thì nay mọi thứ là chuyện nhỏ như con thỏ, sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt”.  

 


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

 

                                                                                                                                                                                            Thế Giới Làm Đẹp. 

 
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top