• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Đối tượng nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao ?

Cải thiện chiều cao đang là nhu cầu và xu hướng hot nhất hiện nay. Nếu bạn đã tìm mọi cách vẫn không thể nhích lên được cm nào và đắn đo có nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ không thì hãy xem tiếp dưới đây nhé.

Ai nên dùng TPCN tăng chiều cao?

 

Chiều cao được quyết định bởi nhiều yếu tố như gen di truyền, môi trường, tập luyện, dinh dưỡng, … Nhiều phụ huynh bậc phụ huynh muốn cải thiện “gen lùn” cho thế hệ sau hoặc các bạn trẻ khôn thỏa mãn với chiều cao hiện tại mà muốn nhích lên vài cm để bằng với chúng bạn. Tuy nhiên, không phải ai cung tìm ra cách hiệu quả để “cải tạo” lại chiều cao khiêm tốn của mình. Có những người cần đến sự hỗ trợ của TPCN tăng chiều cao để thoát “lùn”. Bạn có ý định sử dụng TPCN tăng chiều cao nhưng không biết mình sử dụng có phù hợp không? Xin lưu ý bạn rằng dù bạn là ai, chỉ cần bạn mong muốn cải thiện chiều cao của mình thì có thể tìm hiểu và sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao. TPCN này dành cho :     

 

Ai nên dùng tpcn tăng chiều cao?

 

Ai nên dùng tpcn tăng chiều cao?

           
         ✔  Những người trưởng thành ở ngoài độ tuổi phát triển chiều cao 


         ✔  Trẻ em cần cải thiện chiều cao


         ✔  Thanh thiếu niên tuổi dậy thì muốn kich thích chiều cao phát triển tối đa


         ✔  Những người có vấn đề về tiêu hóa muốn cải thiện cân nặng và  tăng chiều cao 


        ✔  Những người chậm phát triển chiều cao 


        ✔  Những người sử dụng tất cả các cách tăng chiều cao nhưng không cao thêm tí nào


Không ít người vẫn còn quan niệm rằng, mình thấp bé là do di truyền và không thể thay đổi. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể đẩy chiều cao tăng lên bởi theo các công trình nghiên cứu khoa học thì di truyền chỉ chiếm 23%, trong khi đó yếu tố dinh dưỡng chiếm 32%, vận động cơ thể 20%, còn lại là do môi trường sống, sinh hoạt, bệnh tật... Thế nên bạn có thể giúp chiều cao của mình được cải thiện dựa vào việc đầu tư cho dinh dưỡng và rèn luyện thân thể mỗi ngày.

 

Với những người trong độ tuổi dậy thì hoặc đang trong độ tuổi trưởng thành muốn thúc đẩy chiều cao tối ưu thì điều quan trọng là ngoài tuân thủ chế độ luyện tập thể dục với các bài tập tăng chiều cao và chế độ dinh dưỡng với thực đơn tăng chiều cao hàng ngày nghiêm túc, bạn nên kết hợp sử dụng sự hỗ trợ của TPCN hỗ trợ tăng chiều cao vì:
 

 - Nếu đang trong tuổi dậy thì, kế hoạch thúc đẩy chiều cao đúng hướng kết hợp TPCN hỗ trợ thì có năm chiều cao của bạn sẽ tăng lên 8-12cm.

 

- Nếu bạn đã bước qua tuổi dậy thì và đang trong tuổi trưởng thành (18-25), sự kết hợp cùng TPCN sẽ góp phần hỗ trợ chiều cao của bạn tăng lên theo hướng tích cực bởi khác với tuổi dậy thì chiều cao phát triển nhanh, ở tuổi trưởng thành chiều cao sẽ phát triển chậm lại nên kết hợp dùng TPCN sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhờ các ưu điểm tuyệt vời có trong sản phẩm.

 

TPCN tăng chiều cao có tốt không?

 

Có rất nhiều người muốn dùng tpcn cải thiện chiều cao nhưng lại rất lo lắng không biết nó có tốt không? Có an toàn cho sức khỏe và có để lại phản ứng phụ sau này không? Câu trả lời là có và cũng không. Trường hợp, bạn tìm được thương hiệu uy tín, có hiệu quả, có nguồn góc rõ ràng thì không phải lo gì cả. Bạn có biết rằng, hiện nay các quốc gia tiên tiến đang dùng đều rất tin dùng tpcn? Việc dùng thực phẩm chức năng đạp da, giảm cân, tăng chiều cao là chuyện rất bình thường. 

 

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao nói riêng, chủ yếu giúp bạn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cần cho quá trình điều tiết các hormone tăng chiều cao và quá trình hình thành xương mà cơ thể thường tổng hợp không đủ hoặc không thể tự tổng hợp được như canxi, vitamin D, K, Protein ,… Bên cạnh đó, nó còn giúp cải thiện tiêu hóa, bồi bổ cơ thể. Có một số trường hợp ăn nhiều nhưng các dưỡng chất không hấp thu hết được dẫn đến người còi cọc, thấp bé. Các khoáng chất có trong tpcn sẽ giúp cải thiện sự hấp dưỡng chất và phát huy nó tốt nhất.

 

TPCN chiết xuất tự nhiên an toàn

 

TPCN chiết xuất tự nhiên an toàn

 

Vậy nên mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao ở đâu mới an toàn? Với hiện trạng hàng giả, hàng nháy đang lan tràn trên thị trường thì việc tìm một thương hiệu uy tín là rất khó. Lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu kỹ ngồn gốc xuất sứ của sản phẩm trước, phải là hàng nhập khẩu chính hãng có giấy phép hẳn hoi để đảm bảo chất lượng, có thành  phần rõ ràng và tốt hơn là chiết xuất từ thiên bằng công nghệ tiên tiến, phải được bộ y tế cấp phép và phù hợp với đối tượng cụ thể nhé.

 

Khi hiện tượng hằng giả, hàng nháy đang lan tràn trên thì trường thì việc tìm kiếm một sản phẩm uy tín không phải là chuyện dễ. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt niềm tin vào sản phẩm nào đó. Bạn đang có ý định tìm một sản phẩm tăng chiều cao chính hãng, nhập khẩu, có giấy rõ ràng, có thành phần công dụn cụ thể và từ 100% tự nhiên có thể vào trang web https://thegioilamdep.com/tang-chieu-cao-p31 để tham khảo và đặt mua nhé.

(Thế giới làm đẹp)

 0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top