• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Đoạn tuyệt với hai tiếng “còng gió”

Với Lan Nhi đó là hai tiếng đáng ghét nhất của đời cô ấy, chỉ vì trước đây cô ấy quá gầy yếu. Vậy cô ấy đã có bí quyết gì để tăng cân nhanh, thân hình đầy đặn quyến rũ như thế? Hãy nghe cô ấy chia sẻ.

Tôi tên Nguyễn Ngọc Lan Nhi, năm nay 24 tuổi hiện làm giáo viên tiểu học. Hồi nhỏ tôi đầy đặn lắm nhưng đến năm lớp 9 bị sốt rét, từ đấy về sau ốm đi và không tài nào tăng cân được. Khi đã 20 tuổi, cao 1m 65 mà chỉ nặng có 40kg, có người ác ý gọi tôi là “Nhi cò” “Nhi còng gió”, 1 người kêu rồi nhiều người kêu, tôi “chết danh” từ đó. 

 

 

(Ảnh minh họa, nguồn: Internet).

 

Nhiều người bảo muốn ốm như tôi mà không được, tôi thật sung sướng. Nói thật, sướng đâu không thấy, chỉ thấy nhìn mình trong gương “trông gớm chết” có khác nào như “cò” như thiên hạ nói đâu. Tôi ăn ngày ăn đêm mà cũng không thể tăng cân được, chán nản vô cùng. 

 

Nhưng đó vẫn chưa là “tột cùng của sự đau khổ”. Một ngày nọ tôi gặp người quen, cô ấy quen miệng và gọi tôi từ phía xa “Nhi còng gió”, tất thảy mọi người đều quay nhìn tôi, cảm giác xấu hổ chỉ muốn đào đất và trốn luôn dưới ấy. Tiếp theo những ngày ấy, đi đâu tôi cũng thấy có người xì xầm bàn tán, họ lén nhìn tôi rồi nói gì đó và cười khúc khích, tôi cô lơ đi nhưng trong lòng đau khổ kinh khủng. 

 

Biết mình ốm tôi ăn như điên dại, đặt các phần gà rán lớn mà nhai ngấu nghiến, hết miếng này đến miếng khác, rồi tôi còn uống không ít thực phẩm chức năng để tăng cân nhưng không hề thay đổi gì. “Nhẹ cân thiếu ký” đối với tôi thật sự rất kinh dị, còn việc tăng cân thì khó hơn lên trời nữa. 

 

“Tôi phải làm sao? Làm sao đây?”

 

>>“Phép màu nhiệm” đến từ một người tử tế

 

Cứ nhớ mãi đến chuyện của ngày hôm trước, đầu óc tôi không tài nào tập trung được. Kết thúc cuộc họp giáo viên toàn trường, cô hiệu phó lặng lẽ ngồi cạnh tôi và hỏi han:

- Em buồn chuyện gì à? Sau lại ngồi có một mình thế này? 

- Dạ,...(tôi lấp lửng, còn cô thì tỏ ra như đã hiểu chuyện). 

- Con cô lúc trước cũng như em vầy nè, sau em không thử dùng Superior Weight Gain, kết hợp ăn uống và luyện tập đều đặn. 

- ...

- Em yên tâm, con cô uống xong vừa tăng cân lại vừa khỏe mạnh, tăng cân là tăng cơ đấy chứ không tăng mỡ đâu. 

 

 

Lan Nhi trong lúc còn là "còng gió".

 

Ngày hôm sau cô nhờ con mình đưa hộp thực phẩm chức năng Superior Weight Gain có cả địa chỉ và số điện thoại liên hệ, quả thực con em nó thân hình đầy đặn và trông vô cùng khỏe mạnh. Nhìn ngắm cơ thể em, tôi như có thêm sức mạnh, niềm tin vào thực phẩm chức năng một lần nữa. 

 

Gọi điện đặt hàng tôi được dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ, đã thế còn chia sẻ với tôi chế độ ăn rồi bài tập, rồi thậm chí còn chỉ tôi các phòng tập chất lượng nữa. Chiếc hộp đã cầm trên tay, tôi kiểm tra thông tin sản phẩm, kiểm tra luôn cả mã vạch. Superior Weight Gain là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, có cả giấy phép và tem chứng nhận của bộ Công an nên tôi rất yên tâm mà sử dụng. 

 

>>Cái kết có hậu

 

Tôi uống đều đặn mỗi ngày chỉ sau 1 tháng, từ 40kg lên 44kg, thật sự rất bất ngờ, tôi không tin vào mắt mình luôn, tôi hối con bạn cùng phòng lại xem giúp tôi. Quả thực tôi tăng 4kg sau 2 tuần. Quá vui mừng tôi tiếp tục sử dụng Superior Weight Gain để tăng cân. Trong khoảng thời gian này tôi đăng ký lớp tập gym rồi cố gắng chăm chút hơn các bữa ăn của mình sao cho dinh dưỡng thật lành mạnh. 

 

 

(Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Sau 3 tháng kể từ ngày làm bạn với viên uống Superior Weight Gain, tôi đạt 53kg, thân hình thì săn chắc quyến rũ, điều mà trước giờ tôi luôn ao ước. Cảm giác vô cùng sung sướng, giờ không còn ai gọi tôi cái biệt danh “Nhi còng gió” nữa. 

 

Thật tuyệt vời!

 

Tôi đã tăng cân thành công, giờ thì đến lượt các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

(Theo Nguyễn Ngọc Lan Nhi).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top