• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Chia tay thân hình “cò hương”, Ân thực hiện được ước mơ của đời mình

Hà Thiên Bảo Ân (24 tuổi, TPHCM) hiện đang làm người mẫu ảnh cho chính shop thời trang của mình, nhìn thân hình cơ bắp hoàn hảo kia có ai biết được quá khứ nhiều gầy nhom đến đáng thương của Bảo Ân.

>>Niềm đam mê bị cản trở 

 

Bảo Ân vốn rất đam mê thời trang và muốn mình khoác lên những trang phục thời thượng ấy, thế nhưng chính thân hình “cò đói” cản trở anh đến với ước mơ của mình, đó là chưa kể gây không ít phiền toái cho cuộc sống hằng ngày của anh. 

 

 

Nhẹ cân thiếu ký luôn là nỗi khổ của nam giới. (Ảnh minh họa nguồn: Internet).

 

Không mặn mà với nghề y của cha, Ân vất vả lắm mới nhận được sự đồng ý của gia đình, từ bỏ việc học ngành y chuyển sang kinh doanh shop quần áo, nhất là những bộ quần áo thiết kế. Kinh doanh thì có bao giờ là dễ dàng, tìm được người mẫu chụp ảnh cho quần áo thông thường thì đã khó, nay lại là quần áo thiết kế người mẫu phải làm sao thể hiện được thần thái và đẳng cấp chuyên nghiệp. 

 

Ân chia sẻ: “Mình may mắn được cha mẹ hiểu rồi đồng tình ủng hộ, nguồn vốn kinh doanh cửa hàng nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Mình vui lắm và quyết tâm dồn hết sức lực tinh thần vào công việc này để không ai phải thất vọng về mình”. 

 

Với Ân, việc tìm được người mẫu chụp ảnh “khó như lên trời” hết người này đến người khác chụp đều gần như vô hồn, không thể thể hiện được những điều anh muốn. Ôm thùng hình chụp về nhà, anh chọn những tấm ưng ý nhất và hỏi bà chị mình:

     “- Hai ơi, hai thấy tấm nào được nhất?

      - Tấm nào cũng không ổn.

      - Không ổn chỗ nào?

      - Biểu cảm của người mẫu không “ăn nhập” gì với trang phục, thiếu thần thái.”

 

Đi vào phòng, đóng cửa lại và suy nghĩ, Ân nghĩ mình cần là người khoác lên những bộ đồ ấy chứ không phải ai khác, vì chính Ân mới hiểu “những đứa con” của mình. Và Ân nhất định phải THAY ĐỔI.

 

Nhưng bằng cách nào đây? Ân tìm kiếm đủ mọi thông tin về các cách tăng cân nhanh nhất và liên hệ với người cô làm bác sĩ ở Mỹ, tin nhắn trả lời anh trên Skype của người cô là hình cái hộp thuốc và có cả đường link thông tin chi tiết nữa.

 

>>Con đường đi đến thân hình hoàn hảo

 

Ân nói lời cảm ơn rồi nhấp vào đường link để xem thông tin, hộp thuốc đó là viên uống Super GainerTăng cân tăng cơ nhanh chóng – top 5 sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ chất lượng nhất của Mỹ.

 

 

Super Gainer đã giúp hàng triệu người có được thân hình như ước muốn.

 

Tất tần tật thông tin về sản phẩm như công ty sản xuất, địa chỉ công ty, đặc biệt là hàng triệu phản hồi tích cực từ khách hàng khi nói về Super Gainer, không chỉ có khách hàng Mỹ mà còn có cả khách hàng tại nhiều nước châu Âu khác. Quá vui mừng, Ân đặt mua ngày về dùng.

 

>>Giấc mơ thành hiện thực

 

Chỉ sau 3 tháng đồng hành cùng Super Gainer kết hợp với chế độ ăn và luyện tập nghiêm túc Ân tăng lên đúng 15kg, chạm mốc con số 70kg. Không dừng lại ở đó, Ân vẫn tiếp tục chế độ sử dụng để đạt 75kg chuẩn với chiều cao của mình.

 

Ân chia sẻ trong vui mừng: “Tăng cân tăng cơ chứ không tăng mỡ, thân hình hoàn hảo hơn, mình hoàn toàn tự tin khoác lên những bộ quần áo kia để làm người mẫu ảnh, thể hiện đúng cái “chất lừ” mà mình muốn, nhờ đó cửa hàng thu hút ngày càng nhiều khách hàng hơn, cũng không ít công ty người mẫu mời mình về hợp tác, cuộc đời vì thế mà bước lên tầm cao mới thật tươi sáng. Thật sự rất tuyệt vời!”. 

 

 

Ân trước và sau khi tăng cân thành công. (Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Ân đã tìm được giải pháp tăng cân tăng cơ đó chính là thực phẩm chức năng Super Gainer, vậy còn bạn thì sao?

 

Chúc các bạn tăng cân thành công!

 

(Theo Hà Thiên Bảo Ân).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top