• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Câu chuyện tình yêu như "truyện ngôn tình" của nàng "ú" Thảo Mai

Đối với một số người thì việc giảm vài kg là không hề đơn giản. Hãy cùng Thế giới làm đẹp xem câu chuyện nàng Thảo Mai quyết giảm cân để giữ lấy hạnh phúc đời mình như thế nào nhé!

Chỉ có những người sở hữu thân hình nặng nề, nhiều mỡ mới hiểu được cái khát khao muốn giảm đi vài Kg của những người béo, cứ phải loay hoay tìm các phương pháp giảm cân thật sự mang đến hiệu quả cho mình như là thế nào. Trước đây, Thảo Mai cũng là một trường hợp như vậy, nhưng quyết tâm muốn giảm cân càng cháy bỏng khi cô bị mẹ người yêu từ chối cho hai người kết hôn.

 

Theo lời Thảo mai kể thì cô đa có thân hình khá “đầy đặn” từ bé rồi, có lẽ cô thuộc dạng người dễ tăng cân nên chỉ ăn rất ít cô cũng dễ dàng tăng vài ký. Lúc đó, cô cũng không thấy lo lắng khi thấy thân hình tròn mĩm của mình trong gương đâu. Vì cuộc đời cô trôi khá êm đềm, vừa ra trường là cô đã tìm được công việc ổn định, qua vài năm cố gắn cô đã thành trưởng bộ phận maketing, gia đinh cô cũng rất hạnh phúc nên Thảo Mai lúc đó rất vô tư, nên ăn thì ăn, nên ngủ thì ngủ. Cô không hề có ý ép buộc mình giảm cân như vài tháng trước đây.

 

Họ yêu nhau như chuyện cổ tích

 

Họ yêu nhau như chuyện cổ tích

 

Chuyện bắt đầu khi cô quen chàng trai định mệnh của đời cô, hai người gặp nhau trong một buổi giao lưu giữa các doanh nghiệp. Sau buổi đó, anh xin số điện thoại của cô và hay tìm mọi cớ hẹn ra ngoài gặp mặt, sau 2 tháng làm bạn bè thì anh ngỏ lời yêu cô, làm cô rất bất ngờ. Dù quyết định quen nhau nhưng cô vẫn luôn tự hỏi là anh ấy yêu cô ở điểm nào, trong khi cô khì “hơi béo” còn anh lại rất phong độ, đúng chuẩn công tử nhà giàu, mà thật anh cũng là công tử nhà giàu thật. Gia cảnh của cô và anh có sự khác biệt khá lớn. Có lần cô tò mỏ hỏi anh thì anh cười cưng chiều bảo cô “Anh thích em thế đấy, chân thành, vui tính còn ngoai hình có quan trọng lắm đâu, em mũm mỉm thế này cũng rất dễ thương mà.”

 

Sau 1 năm quen nhau anh muốn đưa cô về nhà ra mắt ba mẹ, cô khá lo lắng vì mang tâm lý “con dâu ra mắt bố mẹ chồng” mà. Rất sớm, cô dò hỏi sở thích của bô mẹ anh và rất dụng tâm chọn lựa mua quà cho buổi đầu gặp mặt. Nhưng buổi gặp mặt không như cô vẫn luôn mong đợi, dù không tỏ thái độ rõ ràng nhưng cô biết bố mẹ anh không thích cô. Cô không nói với anh về cảm giác ấy của cô về buổi gặp mặt đó, đến khi anh muốn đến nhà ra mắt ba mẹ cô thì cô hơi do dự, làm anh buồn nghỉ rằng cô không muốn ở bên anh nữa. Sau chuyện đó, hai nười giận nhau mấy hôm, cô biết là do cô nghĩ nhiều nên chủ động làm lành với anh và đưa anh về ra mắt ba mẹ cô, và dĩ nhiên là ba mẹ cô rất vui lòng khi con gái có người mình yêu rồi.

 

 

Nhưng những lo lắng của Thảo Mai đã thật sự đến. Một hôm, có một cô gái đến tận công cô, nói là “người quen” của anh muốn hẹn cô ra ngoài. Trong quán café dưới công ty, cô gái kia tự giới thiệu là vợ sắp cưới của anh và tỏ ý khinh miệt muốn cô kết thúc ngay mối quan hệ sai trái của hai người. Như sét đánh ngang trời, cô không biết cô giá kia đã ra về từ lúc nào. Trước khi đi cô vẫn nhe cô ta kêu ngạo để lại một câu là cô mất hết mọi tự tin mà cô vốn có “Đã béo ú như như cục mỡ biết đi mà còn đèo bồng, nhà anh ấy gia giáo sao chấp nhận được cô gái khôn có gia thế lẫn ngoại hình như cô chứ. Anh ấy chỉ vui đùa thôi mà cô cũng tưởng thật, đúng là tham lam, ti tiện, chắc chỉ ham tiền nhà anh chứ gì.”

 

Sau hôm đó, cô đã nghỉ ở nhà rất lâu vì sốc và cô cũng không muốn gặp anh nữa. Cô biết cứ như vậy là không được, cô phải gặp anh để hỏi cho rõ nhưng cái tính hễ gặp chuyện là chui rúc vào vỏ ốc của cô nó thế rồi, cô chỉ muốn ở một mình dưỡng thương thôi. Không liên lạc được với cô, anh lo lắng gọi cho mẹ cô, bà rất lo lắng mà cho anh biết cô đã nghỉ ở nhà mấy hôm, cứ đóng cửa không chịu ra gặp ai. Anh tức tóc tới nhà cô sau chuyến côn tác dài ngày mới về, nhưng cô vẫn từ chối không cho anh vào cửa. Không biết thế nào, anh “ở lỳ” nhà cô không chịu đi, cứ ở cửa phòng gọi cô làm cô rất tức giận mở sầm cửa, vừa hét vừa kéo anh đi “Anh về đi, đến nhà tôi làm gì. Anh đi đi, đi về mà cưới cô ta, đi về mà làm công tử nhà giàu của anh đi, nhà tôi cửa nhỏ không tiếp được đại phật là anh đâu. Anh đi đi, anh thấy lừa gạt tôi rất vui sao, anh thấy rất có thành tựu phải không? Bên ngoài có lắm cô gái đẹp hơn tôi, hấp dẫn hơn tối để anh chơi đùa, anh đi mà chơi đùa với họ.”

 

Đến lúc này anh mới biết mọi chuyện, anh giải thích với cô rất nhiều mới làm cô bình tĩnh lại. Lúc này anh mới nói thật, anh biết chuyện về cô gái đó, mẹ anh có ý muốn anh cưới cô ta vì hai nhà có giao tình làm ăn với nhau. Nhưng anh đã thẳng thừng từ chối và thuyết phục mẹ cho anh và cô đến bên nhau. Anh đã tâm sự với mẹ anh rất lâu, anh muốn có người vợ thật tâm yêu nhau chứ không vì lợi ích. Thật ra mẹ anh là người thương con, vì quá thươn con nên bà muốn tìm cho con trai của bà người vợ xứng đáng và xứng đôi. Anh bảo bà “Mẹ! Mai cũng rất giỏi, lấy nhau cô sẽ là người giúp chồng lo lắng trong ngoài, còn ngoại hình, mẹ à con thích cô ấy mũm mỉm thế đấy.” Biết con trai quyết chí nên mẹ anh cũng xiêu lòng, bà bảo sẽ suy nghĩ lại từ từ xem xét. Cũng vì không muốn cô lo lắng nên anh mới giấu ko nói, ai ngờ cô gái kia tự ý đến gặp cô.

 

Biết ra, cô rất cảm động khi anh vẫn thật lòng, đồng thời cô cũng thấy xấu hổ vì đã nghi ngờ lòng anh. Anh tỏ ra không sao, vì có yêu mới có ghen, mà cô ghen lớn là cô yêu nhiều mà. Cô biết mẹ anh ngại ngoài hình cô nên cô quyết tâm phải giảm cân cho được để xứng đáng với anh.

 

Thảo Mai bắt đầu lập kế hoạch giảm cân, cô nhịn ăn chỉ uống nước suốt một tuần, làm cô không có tí sức lực, mặt xanh mét làm anh rất đau lòng, anh cứ khuyên là anh không để ý đâu và nhất quyết không cho cô nhịn ăn nữa, còn mua rất nhiều thứ về bắt cô ăn hết làm cô tăng thêm 2 kg đấy. Nhưng cô để ý, cô muốn vì anh làm gì đó. Lần này cô không dám nhịn ăn nữa mà ăn ít lại, ăn theo thực đơn ăn kiêng cụ thể, bên cạnh đó cô cũng đến phòng tập gym luyện tập hằng ngày. Cô cũng tìm mua các sản phẩm giảm cân nổi tiếng nhưng không có hiệu quả mấy làm cô rất thất vọng.

 

Lần đó, anh mang đến cho cô món quà là 1 hộp quà, bên trong là 1 hộp viên uống giảm cân Beauty Lady chiết xuất từ chanh và mật ong. Anh bảo anh tìm hiểu kỹ mới mua, uống nó an toàn lắm, còn đưa số cho cô gọi đến gặp chuyên viên để được hướng dẫn cách dùng hiệu quả. Sau khi gọi đến, cô mới hiểu là vì cô “béo” lâu rồi nên mỡ đã tích tụ lâu năm rất khó giảm phải thực hiện đúng hướng dẫn và kiên trì mới mong thành công. Cô vui vẻ làm theo và kết quả sau 1 tháng cô không thấy giảm k nào nhưng thấy người nhẹ nhàng hơn trước, có lòng tin nên cô đặt tiếp để dùng.

 

 Beauty Lady giúp bạn đẩy nhanh tiến độ giảm cân, có được thân hình đáng mơ ước nhưng vẫn đảm bảo về sức khỏe của bạn

 

Beauty Lady giúp bạn đẩy nhanh tiến độ giảm cân, có được thân hình đáng mơ ước nhưng vẫn đảm bảo về sức khỏe của bạn

 

Và kết quả sau 3 tháng ăn uống kế hoạch, tập luyện và dùn Beauty Lady đa giúp cô giảm hơn 10kg, cô vui mừng lắm, càng vui hơn vì luôn có anh bên cạnh chia sẻ. Cô tin, chỉ cần cô cố gắn thêm, gia đình anh sẽ chấp nhận người con dâu là cô.

 

Thảo Mai

 

Thảo Mai (ẢNh do nhân vật cung cấp)

 

Sau bao sống gió, những yêu thật tâm yêu nhau đều sẽ viên mãn bên nhau. Thảo Mai đã không bỏ cuộc thì bạn cũng làm được. Hãy tự tin vào chính mình và lập ra kế hoạch giảm cân ngay cho mình nhé!

Thế giới làm đẹp

 
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top