• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

“Bộ xương di động” hay soái ca bạn chọn cái nào?

“Sau khi đã có được thân hình cân đối, mình có thêm nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống, kể cả tình yêu, và nhận ra được một điều này: “Không có gì là không thể, tăng cân tăng cơ là chuyện không khó làm, chỉ cần bạn muốn hay không muốn, mãi là bộ xương di động hay soái ca đều nằm trong tầm tay bạn””. Trần Thiện Tài (28 tuổi, Bình Định) chia sẻ câu chuyện tăng cân thành công của anh ấy.

Hiện tại Tài đang làm cho một công ty quảng cáo, nhìn thân hình cao to lực lưỡng của anh, chẳng ai biết được quá khứ “cò hương” của mình. Hẹn gặp anh vào chiều thứ 7 tuần trước tại một quán cà phê gần công ty, bắt tay chào nhau thân mật và rồi anh chia sẻ về quá khứ của mình – “bộ xương di động”.

 

 

Cân nặng luôn là nỗi khổ của "cò hương". (Ảnh minh họa nguồn: Internet).

 

- Chắc chắn các bạn sẽ không hình dung được Tài của ngày trước đâu, ốm kinh lắm, người lại đen nữa nên chẳng khác nào bộ xương di động, *anh cười*. 

- Gì ghê dữ vậy! 

- Thiệt mà! Kể các bạn nghe. Mình ốm từ nhỏ đến lớn, dù ăn bao nhiêu cũng không mập nỗi, có tưởng tượng được mình cao 1 mét 78 mà nặng có 53kg không? Tài luôn là tâm điểm trêu chọc của mọi người, cảm giác tự ti mặc cảm luôn đè nặng rất khó chịu. Bản thân mình vốn sợ bị chê ốm mà cứ phải nghe những lời chê bai hoài, nhiều lúc muốn hét lên cho hả giận. 

- Tài có ăn uống điều độ không? Nhiều khi ăn nhiều mà toàn những thứ không dinh dưỡng gì thì sao? 

- Không đâu! Mẹ Tài chăm kĩ lắm, khẩu phần ăn của mình luôn nhiều thịt cá, mỗi bữa mình ăn đến 4 chén cơm đầy, thế mà vẫn không tăng cân nỗi. Đó là còn chưa kể mình uống sữa, ăn vặt rất nhiều nhưng ốm vẫn hoàn ốm. Thấy mẹ rầu rĩ vì mình cứ ốm mãi mà thương. 

 

Tài nói tiếp: “Rời quê lên Thủ đô học mẹ lại càng lo, cứ mỗi tuần gửi rất nhiều đồ ăn cho mình và dặn đủ thứ điều. Vào đại học mình có thêm nhiều bạn rồi tập tành nhậu nhẹt với người ta, 1 tuần có khi nhậu đến 4 bữa, tăng được vài ký thế nhưng chỉ toàn tăng mỡ, bụng to ra mà người lại ngày càng yếu đi. Mình thấy được rượu, bia tuyệt đối không phải là cách tăng cân cho mình. 

 

Ra trường với thành tích học tập hạng ưu nên mình được nhận vào công ty lớn. Nhưng bạn biết không vì quá ốm quá xấu nên mình không tìm được cơ hội phát triển, chẳng bao giờ mình được đi gặp khách hàng, cũng chẳng có đồng nghiệp nữ độc thân nào ngó ngàng đến mình, lúc này mình quyết tâm phải thay đổi. 

 

Mình tìm hiểu các phòng tập chất lượng và những bữa ăn giúp tăng cân hiệu quả để làm theo. Thế nhưng vì quá bận rộn mà mình không đảm bảo được các bữa ăn, tập gym thì bữa được bữa không, suốt 5 tháng trời sau đó mình cũng không lên cân tí nào hết. Nhưng rồi được huấn luyện viên phòng tập đặc biệt chú ý nên khuyên dùng viên uống Super Gainer để bổ sung dinh dưỡng kích thích cơ bắp phát triển. 

 

 

Super Gainer đã giúp nhiều người tăng cân thành công.

 

Quả thật rất hiệu quả, dù ăn uống không đảm bảo, tập gym cũng không đều đặn nhưng Tài tăng 5kg sau khi uống hết hộp Super Gainer đầu tiên. Phấn khởi vô cùng nên tiếp tục mua thêm 2 hộp để sử dụng. Giờ đây, Tài đã 75kg, cơ thể vô cùng săn chắc, vạm vỡ. Vui hơn là các đồng nghiệp nữ củng bắt đầu chú ý tới mình hơn, sếp cũng giao việc tiếp xúc với khách hàng cho mình, tuần rồi mình vừa được thăng chức làm quản lý. Tất cả những điều này mình cứ ngỡ như mơ vậy”. 

 

- Chuyên gia Tài có lời khuyên gì dành cho đám “cò đói” này không? *cả đám cùng cười lớn*.

- Làm chuyên gia thì mình không dám nhận nhưng mình khuyên các bạn nên hạn chế tối đa thuốc lá, rượu, bia vì chúng khiến cơ thể tăng mỡ, chưa kể mắc đủ bệnh về gan thận. Về việc ăn uống thì hạn chế ăn tinh bột, ăn nạc trắng thay cho nạc đỏ, ăn nhiều rau xanh trái cây; giảm stress, ngủ đủ giấc, và uống Super Gainer, có như thế mới tăng cân tăng cơ hiệu quả được. 

 

 

(Ảnh do chính nhân vật tự cung cấp).

 

Chúng tôi và Tài còn trò chuyện nhiêu thêm nữa về việc tăng cân. Cuối buổi trò chuyện anh ấy còn cho địa chỉ và số điện thoại 0974 409 409 để nghe các dược sĩ tư vấn chi tiết về Super Gainer nữa. 

 

Thân hình hoàn hảo của Tài đã chứng minh được câu nói của anh ấy “Không có gì là không thể, tăng cân tăng cơ là chuyện không khó làm, chỉ là bạn muốn hay không muốn, mãi là bộ xương di động hay soái ca đều nằm trong tầm tay bạn”

 

(Theo Trần Thiện Tài).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top