• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Bí quyết sử dụng Thực phẩm chức năng để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Bạn đang sử dụng TPCN để tăng cân nhưng bạn vẫn đang thắc mắc sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Để sử dụng TPCN tăng cân nhanh đạt kết quả nhất bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây nhé!
 

 

1. Dùng đúng liều lượng

 
Để TPCN giúp đẩy nhanh cân nặng lên, bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ định của nó. Dùng đúng liều lượng và đúng cách.
 
Vì TPCN tương đối mắc tiền, nên một số người có xu hướng tiết kiệm, dùng ít lại hoặc dùng không đúng theo chỉ định. Tuy nhiên đây là “lợi bất cập hại” bởi TPCN không phải dùng lâu dài mới có tác dụng mà là dùng đúng liều lượng và dùng đủ. Nếu không đủ thì có dùng lâu bao nhiêu đi chăng nữa vẫn không thể nâng cân nặng lên được.
 
Dùng đúng liều lượng giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn
 
Ngược lại, nếu bạn hấp tấp muốn tăng cân nhanh dùng nhiều hơn chỉ định cũng không thể đem lại kết quả. Đặc biệt, nếu dùng quá nhiều thì cơ thể sẽ tự động đào thải ra ngoài, thậm chí còn gây đau bụng, đầy hơi, chóng mặt.. nếu dùng quá liều. Sử dụng TPCN theo chỉ dẫn của bác sỹ để vừa an toàn lại vừa đem lại tác dụng nhanh chóng.
 

2. Duy trì chế độ ăn uống bình thường

 
Nếu bạn nghĩ chỉ cần dùng thực phẩm chức năng là có thể giúp tăng cân thành công. Đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi chúng chỉ là thực phẩm bổ sung không phải thuốc, TPCN chỉ có tác dụng hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể khi hấp thụ dinh dưỡng và tích tụ calo mà thôi.
 
Duy trì chế độ ăn uống đầy đủ giúp bạn tăng cân hiệu quả
 
Mặc dù trong TPCN chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng nếu không có những chất dinh dưỡng cơ bản từ thức ăn đưa vào cơ thể thì chúng cũng không thể phát huy hết tác dụng của mình.
 
Vì vậy, để tăng cân hiệu quả , người gầy vẫn phải đảm bảo ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

3. Kết hợp với tập luyện

 
Cũng giống như chế độ ăn uống, nếu bạn chỉ dùng TPCN mà không mảy may đến chế độ tập luyện của mình thì đó cũng là một phương pháp tăng cân sai cách. TPCN không chỉ giúp ăn ngon, ngủ ngon, bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao mà chúng còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kích thích sự phát triển của cơ bắp và những bộ phận khác trong cơ thể.
 
Tập luyện kết hợp với TPCN giúp bạn tăng cân dễ dàng hơn
 
Vì vậy, TPCN kết hợp với ăn uống đầy đủ và tập luyện siêng năng, tăng cân là chuyện rất đơn giản dù cho bạn dùng bất cứ loại TPCN nào.
 
Thế Giới Làm Đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top