• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Bí quyết giúp bạn thoát khỏi da đầu nhờn chỉ sau 1 tuần

Da đầu nhờn khiến bạn cảm thấy khó chịu, tóc của bạn luôn ở trê tình trạng bết dính, không được đẹp mắt. Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc suôn mượt, nói không với da đầu nhờn thì bạn đừng bao giờ bỏ qua những nguyên liệu từ tự nhiên sau đây nhé!

1. Sữa chua với nước chanh

 
Nước chanh có tính năng làm sạch bụi bẩn trên da đầu và trên sợi tóc, đồng thời còn giúp kiểm soát lượng dầu trên da đầu. Sữa chua giúp da đầu và sợi tóc luôn có được độ ẩm thích hợp mà không ảnh hưởng đến sự khô thoáng của da đầu.
 

Sữa chua và chanh giúp mái tóc bạn khô thoáng hơn nhiều
 
Trộn 1 thìa sữa chua cùng với 1 quả chanh vắt lấy nước tạo thành hỗn hợp nhuyễn sau đó áp dụng lên mái tóc và ủ trong 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước mát và gội lại với dầu gội nhẹ.

 

2. Lòng trắng trứng gà

 
Dùng 1-2 lòng trắng trứng đã được đánh loãng và xoa bóp lên da đầu và mái tóc. Ủ chúng trên mái tóc khoảng 15 phút rồi xả sạch với nước, cuối cùng gội lại với dầu gội nhẹ để loại bỏ hết mùi khó chịu trên tóc.
 

Lòng trắng trứng gà giúp kiếm soát chất nhờn trên da đầu của bạn
 

3. Nước trà xanh

 
Nước trà xanh không chỉ giúp hưng phấn cho hệ thần kinh kéo dài tuổi thọ của làn da mà còn giúp cho mái tóc khô thoáng hơn. Trong nước trà xanh có thành phần chất chống oxi hóa, còn có chất axit tannic giúp kiểm soát hiệu quả sản xuất chất nhờn trên da đầu.
 

Nước trà xanh giúp da đầu bạn khô thoáng tự nhiên hơn
 
Sử dụng nước trà xanh để xoa bóp lên tóc và da đầu, để ủ trong vài phút trước khi gội đầu, da đầu bạn sẽ trở nên khô thoáng và tóc suôn mượt hơn nhé!
 

4. Giấm

 
Hòa cùng 1 thìa giấm trắng với 1 thìa giấm táo với nước lọc, sau đó xoa bóp lên da đầu trước khi gội đầu. Thực hiện cách này khoảng 3 lần/tuần bạn sẽ kiếm soát được chất nhờn trên da đầu nhé!
 

Giấm táo giúp tóc bạn suôn mượt tự nhiên hơn
 
Nếu da đầu bạn thường xuyên bị bết dính do chất nhờn gây ra thì bạn không nên bỏ qua các nguyên liệu trên đây nhé! Một tuần bạn thực hiện khoảng 2 đến 3 lần đảm bảo bạn sở hữu mái tóc khô thoáng và suôn mượt đấy.
 
Thế Giới Làm Đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top