• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Bị bỏ rơi, Tuấn quyết tăng cân cho “người ấy” phải hối hận

Từng bị người yêu bỏ vì quá gầy yếu, Tuấn quyết tâm tăng cân để cô gái “năm xưa” phải hối hận. Tăng gần 20kg đã là điều mà ngay cả Tuấn không dám mơ, thế nhưng đó lại là sự thật. Cùng lắng nghe chia sẻ về hành trình giảm cân của Tuấn nhé!

>>Nỗi đau bị người yêu bỏ vì quá gầy

 

Tôi tên Nguyễn Minh Tuấn (25 tuổi, Hà Tĩnh), hiện đang làm nhân viên lắp ráp máy tính. Hồi nhỏ vì gia đình quá nghèo nên tôi và các em mình đều ăn uống thiếu thốn, chẳng đứa nào có da có thịt nỗi, tôi luôn là đứa thấp bé nhất lớp. Khi cuộc sống dần khá hơn, các bữa cơm gia đình cũng đầy đủ hơn, thế nhưng thân hình tôi vẫn ốm yếu, không khác gì “cái cây khô”, dù cố ăn đến như thế nào tình hình cũng không khả quan hơn. 

 

 

(Ảnh minh họa, nguồn: Internet).

 

Đến khi đã 20 tuổi, cao 1m 69 mà nặng có 44kg nên ai nhìn cũng chê. Thế nhưng, tôi vẫn có người yêu, chúng tôi yêu nhau được 2 tháng thì em bất ngờ chia tay với lý do “không thể nào chịu đựng nỗi những lời xì xầm của người ta nữa”, “trông em xinh đẹp thế này mà có người yêu như bộ xương khô”,...

 

Em nói lời chia tay rồi nhanh chóng bước chân ra khỏi cuộc đời tôi như chưa từng tồn tại. Nếu như trước đây, tôi chán ghét thân hình của mình thì giờ đây đó lại là nỗi căm hận cao ngút trời. 

 

>>Quyết tâm thay đổi cân nặng – Thay đổi cuộc đời

 

Thân hình gầy yếu khiến tôi tự ti và gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, tôi mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu, lẫn công việc cũng vì cân nặng. Không thể nào chịu đựng mãi như vầy được, tôi quyết tâm phải thay  đổi. 

 

 

Tuấn trước khi tăng cân: Gầy nhom, xanh xao. 

 

Ngồi tra cứu thông tin trên mạng những bài tập, chế độ ăn uống, phòng tập tốt nhất, tôi liền tải về và áp dụng ngay, đăng kí ngay phòng tập gym lớn gần nhà nhất. Tôi ăn theo chế độ rồi tập gym điên cuồng. Đúng là tăng cân thật, sau 3 tháng tôi tăng 1,5kg, thực sự quá ít so với mong mỏi của tôi. Không thể như thế được, tôi tiếp tục thay đổi bài tập gym và duy trì chế độ ăn tăng cân tốt nhất. Kết quả sau 3 tháng kế tiếp, tôi chỉ tăng đúng 1kg. 

 

Vừa buồn, vừa thất vọng, tôi đem nỗi lòng mình đi nói với các bạn cùng phòng tập, họ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi tôi không dùng bất kì thực phẩm chức năng nào, họ còn khẳng định với tôi rằng dù có thêm thêm nữa thì cũng không tăng gram nào nếu không dùng thực phẩm chức năng. 

 

Ngay cả huấn luyên viên cũng khuyên tôi dùng. Họ mách tôi về sản phẩm viên uống Superior Weight Gain có thể giúp tôi hoàn thành giấc mơ. Thảo nào, khi nhìn họ ai nấy cũng bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn săn chắc, nhìn mà thèm thuồng. Không thể chờ đợi thêm nữa, tôi tìm mua ngay Superior Weight Gain về uống, kết hợp chế độ ăn và chế độ tập khoa học hơn với niềm tin lớn. 

 

Từ lúc uống thực phẩm chức năng, tôi ăn uống ngon miệng hơn và tập luyên thấy không còn mệt mỏi. Nếu như lúc trước ráng ăn chỉ vì muốn tăng cân chứ không thích gì thì nay tôi lại đặc biệt cảm thấy yêu thích những bữa ăn đó. Tôi cảm nhận rất rõ sự thay đổi của cơ thể mình. 

 

>>Và đây là kết quả

 

Sau 3 tháng, tôi tăng đúng 10kg, thật sự rất bất ngờ. Tăng cân nhưng tôi không hề tăng mỡ, kích thước các cơ tăng lên rõ rệt, việc luyện tập không còn tình trạng kiệt sức giữa chừng nữa, tập mấy cũng không mệt mỏi. Luyện tập, ăn uống đều đặn, cơ thể khỏe mạnh, tôi ngủ ngon hơn, tinh thần lạc quan yêu đời hơn. 

 

 

Tuấn trước và sau khi đã tăng cân. (ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Tiếp tục kế hoạch tôi tiếp tục dùng Superior Weight Gain, giờ đây tôi đạt cân nặng 67kg đạt chuẩn.  Khi cân nặng không còn là “bức tường” ngăn tôi với bên ngoài nữa, nhiều cô gái chú ý đến tôi hơn, không ít cuộc gặp gỡ hứa hẹn tương lai ngọt ngào. 

 

>>Tôi tìm được tình yêu mới

 

Với thân hình siêu chuẩn, tôi nhanh chóng tìm được tình yêu địch thực của đời mình. Tình cờ gặp lại người yêu “năm xưa” em tỏ ra ngỡ ngàng xen lẫn hối hận với những lỗi lầm đã gây ra cho tôi. Em không ít lần liên lạc lại với tôi, nhưng mọi thứ đã quá muộn màng. 

 

Bên người yêu mới, tôi càng trân trọng quá khứ buồn đã giúp mình có động lực đến vậy. Nhưng hơn hết là nhờ những người bạn tốt dẫn tôi đến với TPCN Superior Weight Gain để tôi có được thân hình hoàn hảo như bây giờ. 

 

Thay đổi cân nặng – Thay đổi cuộc đời, cảm ơn thực phẩm chức năng Superior Weight Gain nhiều lắm! 

 

(Theo Nguyễn Minh Tuấn).0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top