• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

“Bật mí” phương pháp giúp tóc nhanh dài và dày hơn

Không biết do đâu mà tóc bạn hay rụng nhiều, ngày càng thưa hơn. Bạn cảm thấy bất lực trước tình trạng tóc rụng ngày càng nhiều. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này.

Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc chắc khỏe, dày và suôn mượt thì đừng bao giờ bỏ qua các phương pháp sau đây nhé!

Tóc suôn mượt tự nhiên giúp bạn tự tin hơn

 

1. Nạp thêm vitamin: Các loại vitamin như biotin, vitamin E rất tốt, giúp tóc mọc dài.

2. Dùng dầu gội mọc tóc: Khi chọn mua các sản phẩm dầu gội có tác dụng thúc đẩy mọc tóc nhanh, có lẽ bạn nên hỏi ý kiến các chuyên gia quanh mình để chọn loại tốt nhất.

Dùng dầu gội mọc tóc giúp tóc bạn dày hơn

 

3. Hạn chế nhuộm tóc: Nếu bạn đang muốn dưỡng tóc, nên tránh dùng các sản phẩm hóa chất quá mạnh lên tóc cho đến khi tóc dài đến độ mong muốn.

4. Dưỡng ẩm: Cũng như làn da, tóc nên được dưỡng ẩm mỗi tuần hoặc mỗi tháng ít nhất một lần.

5. Mát xa da đầu: Mát xa tăng cường tuần hoàn máu đến chân tóc, đây cũng là cách bạn dễ dàng thực hiện khi đang tắm, xem tivi, rảnh rỗi…

 

Matxa da đầu thường xuyên giúp tóc bạn nhanh mọc hơn

 

6. Không buộc tóc đuôi ngựa chặt: Cũng giống như thun buộc, cách cột tóc này có hại cho tóc. Cũng nên tránh cột tóc quá chặt khi tập thể thao, hoạt động mạnh dễ làm hỏng chân tóc bạn.

7. Dùng các loại dầu: Dầu dừa nổi tiếng vì khả năng giúp tóc khỏe, mượt, bạn có thể dùng nó dưỡng ẩm cho tóc hay làm mặt nạ tóc để qua đêm.

 

 

8. Không dùng các công cụ tóc có sử dụng nhiệt: nên hạn chế hoặc tránh việc sử dụng các công dụng làm tóc có nhiệt, như thế sẽ làm tổn thương mái tóc, trở bạn yếu và dễ gãy rụng hơn.

Nếu bạn muốn tóc mình chắc, khỏe, suôn mượt thì đừng bao giờ bỏ qua các phương pháp ở trên nhé! Ngoài những phương pháp này bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp tóc chắc khỏe hơn.

Thế Giới Làm Đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top