• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

6 bài tập tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ

Là cha mẹ, ai cũng muốn con mình thật cao lớn và khỏe mạnh, thế nhưng không phải lúc nào muốn là cũng được. Bạn luôn cho con mình ăn chế độ dinh dưỡng nhất nhưng chiều cao của con vẫn thua kém chúng bạn, đấy có thể là do con bạn chưa vận động đúng hoặc đủ nhiều để phát triển chiều cao toàn diện. Gợi ý bạn 6 bài tập có thể giúp trẻ tăng chiều cao tối đa.

1. Bài tập giãn cơ

 

 

Là một trong những bài tập giúp phát triển chiều cao tối ưu nhất, bài tập này yêu cầu con bạn phải cố gắng kéo các nhóm cơ ra càng dài càng tốt.

Con bạn có thể ngồi dựa tường, hai tay vươn dài ra, càng xa càng tốt. Hoặc đứng thẳng người, giơ tay tay lên cao, hai bàn tay nắm lại, vươn người lên cao. Thực hiện động tác này nhiều lần mỗi ngày.

 

2. Yoga

 

 

Đó là những bài tập kéo dãn cơ thể hoàn toàn, hãy vận động nhẹ trước khi bắt đầu tập những bài tập này. Tập hít thở đều sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

Tư thế bánh xe là động tác được cho là động tác khó nhưng đem lại kết quả cho sự phát triển chiều cao tốt nhất. Nằm trên mặt phẳng, cho con bạn uốn cong đầu gối, uốn cong khuỷu tay để các ngón tay chạm vào vai. Bước tiếp theo là hít vào và đẩy cơ thể lên để tạo ra một U, ở lại vị trí này trong chừng mực có thể.

 

3. Nhảy dây

 

 

Là môt trong những trò chơi rất được yêu thích của trẻ nhưng còn là bài tập giúp tăng trưởng chiều cao rất tốt. Khi nhảy dây, toàn bộ cơ trên cơ thể vận động và được kéo dài, luyện tập nhiều có thể giúp tăng vài centimet chỉ sau một thời gian ngắn.

 

4. Bơi lội

 

 

Đây là một bài tập luyện tuyệt vời để làm cho con bạn phát triển cao hơn. Nó cũng giúp trẻ vận động toàn bộ cơ thể, tăng cường sức khỏe thật sự.

 

5. Chạy bộ

 

 

Hãy khuyến khích con bạn chạy bộ vào mỗi buổi sáng để các cơ, xương khớp có thể vận động, giúp thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mô, sụn mới, phát triển khung xương, đồng thời tiếp thu lượng vitamin D từ ánh náng mặt trời, giúp phát triển toàn diện.

 

6. Đeo tạ nhẹ ở chân

 

 

Mục đích duy nhất của bài tập này là kéo phần dưới của cơ thể, sụn giữa đầu gối được kéo dài, làm cho bé cao hơn. Hãy chắc chắn rằng trọng lượng vừa đủ để giúp trẻ cao lớn hơn.

Bên cạnh luyện tập, bạn có thể cho con trẻ sử dụng thực phẩm chức năng Growth Height Pro cải thiện chiều cao hiệu quả. Đây là một là trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và trên thế giới.

 

 

Hãy tham khảo và tìm mua Growth Height Pro để con trẻ phát triển chiều cao vượt trội! 0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top