• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

3 bài tập yoga giúp bạn tăng cân “vùn vụt”

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không tăng cân, cũng có thể là do chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện, cũng có thể do bị mất ngủ, stress,… Vậy làm cách nào để bạn cải thiện cân nặng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn có thể thực hiện động tác yoga dưới đây mỗi ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cân mỗi ngày nhé!
 

1. Gác chân vào tường

 
Bạn nên chuẩn bị một tấm thảm, sau đó nằm trên sàn, giơ hai chân áp sát vào tường. Tiếp theo, bạn nên thả hai cánh tay mở rộng hai bên người, lòng bàn tay ngửa lên. Hít thở sâu, thả lỏng suy nghĩ ở tư thế này từ 1 đến 5 phút. 
 

Tập yoga thường xuyên giúp bạn tăng cân khỏe mạnh
 

2. Tư thế quỳ gối

 
Ngồi quỳ gối trên thảm, hai đầu gối mở rộng, hai ngón chân cái chạm nhau.
 

Tập yoga thường xuyên giúp bạn tăng cân khỏe mạnh
 
Hạ thấp thân người xuống giữa hai đầu gối, vươn trán chạm xuống mặt thảm và vươn hai cánh tay ra phía trước. Hít thở sâu, giữ động tác trong khoảng 1 phút hoặc lâu hơn cũng được, hít thở đều. 
 

Tập yoga thường xuyên giúp bạn tăng cân khỏe mạnh
 

3. Tư thế ôm gối

 
Nằm ngửa trên thảm, ôm 2 đầu gối trước ngực.
 

 
Đặt hai bàn tay lên hai cạnh ngoài của hai bàn chân, mở đầu gối ra rộng hơn thân người. Vươn bàn chân lên còn bàn tay ấn xuống, tạo lực đối nghịch. Hít thở sâu, giữ động tác trong khoảng 1 phút hoặc lâu hơn cũng được, hít thở đều.
 

 
Bài tập Yoga đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe. Nó còn giúp tinh thần của bạn được thoải mái, có khả năng đề kháng một số bệnh và hấp thụ các chất dinh dưỡng nhiều hơn.
 
Ngoài việc tập luyện thường xuyên thì các bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống của mình, bổ sung nhiều chất đạm, tinh bột,… để nhanh tăng cân hơn nhé!
 
Thế Giới Làm Đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top