• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

3 bài tập giảm cân cực hot nhà tập dành cho phái đẹp

Cuộc sống bộn bề lo toan hiện nay, không cho phép phái đẹp có quá nhiều thời gian để chăm sóc vẻ ngoài của mình một cách toàn diện. Do đó, để tiện cho việc giảm cân cũng như giữ gìn vóc dáng thon của chị em, dưới đây là 3 bài tập đơn giản dễ thực hiện tại nhà:

Chống đẩy vặn hông

 

(Ảnh minh họa nguồn Internet).

 

Chuẩn bị: tư thế chống đẩy trên thảm tập hoặc sàn nhà, hai lòng bàn tay và 2 mũi chân chống xuống sàn nhà, thân giữ thẳng đứng.

 

Thực hiện: từ từ đặt 2 khuỷu tay xuống tấm thảm, kết hợp thả hông xuống, mũi chân chống xuống sàn nhà, gót chân hướng lên trên, xoay hông sang một bên để cho mé đùi chạm đất. Bước tiếp theo, giữ thân hông rồi xoay hông sang bên đối diện với những động tác tương tự.

 

Tần suất: luyện tập 15 lần cho mỗi bên, nghỉ 30s giữa mỗi hiệp tập.

 

Bật nhảy

 

 

(Ảnh minh họa nguồn Internet).

 

Chuẩn bị: tư thế đứng thẳng, giữ 2 chân khép vào nhau mũi 2 bàn chân tạo hình chữ V, 2 tay đặt xuôi dọc hai bên hông cơ thể.

 

Thực hiện: đưa 2 tay về trước ngực và nắm các ngón tay lại với nhau, từ tư thế đứng thẳng bạn hạ người theo tư thế ngồi xổm, kết hợp đưa một tay chạm xuống sàn nhà giữa hai chân. Tiếp đến, dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân, bật nhảy lên cao. Khi tiếp đất, đưa 1 tay chạm đất, 1 tay giơ về phía sau, giữ thăng bằng rồi tiếp tục lặp lại với tay bên kia. Chú ý tăng dần tốc đọ cho những nhịp tập tiếp theo, cố gắng thả lỏng tay khi chạm xuống sàn, rồi trở về vị trí ban đầu.

 

Tần suất: luyện tập 15 lần cho mỗi bên, nghỉ 30s giữa mỗi hiệp tập.

 

Nâng chân

 

 

(Ảnh minh họa nguồn Internet).

 

Chuẩn bị: tư thế đứng thẳng người, 2 tay xuôi dọc 2 bên hông cơ thể, 2 chân khép mũi chân tạo hình chữ V, mắt nhìn thẳng.

 

Thực hiện: đưa 2 tay đặt ngang bụng, bàn tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp xuống dưới, di chuyển và nâng cao đầu gối lên càng gần ngực càng tốt và đưa tay chạm vào chân, rồi lại thả xuống và lặp lại với chân bên kia. Chú ý tập luyện với cường độ tăng dần, càng nhanh càng tốt và cố gắng giữ đầu gối cao để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất. Để dễ dàng kiểm soát độ cao đầu gối, bạn có thể đặt tay trước mặt như một điểm để đầu gối tiếp cận.

 

Tần suất: luyện tập 15 lần cho mỗi bên, nghỉ 30s giữa mỗi hiệp tập.

 

Lời khuyên: cố gắng tập luyện có kế hoạch và duy trì liên tục mỗi ngày để tạo thành thói quen rất hữu ích cho kế hoạch giảm cân. Bên cạnh việc luyện tập thì kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân Beauty Lady sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giúp quá trình giảm cân an toàn nhưng nhanh nhất.

 

 

Thế Giới Làm Đẹp
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top