• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Xem cách Mai Thanh “tẩy trắng” để sở hữu làn da trắng không tì vết như thế nào nhé

Mai Thanh không quên chia sẻ niềm vui khi đã thành công “tẩy trắng” làn da bánh mật của mình để sở hữu làn da trắng, mịn màng “Chị trắng lên thật rồi em ơi!”

Mình tên Thanh (Sóc Trăng) bạn bè vẫn hay gọi tên thân mật là Thanh Đen. Lên thành phố hoạc tập và làm việc mấy năm nay rồi mà vẫn không thể thoát khỏi cái biệt danh ấy, đấy là vi Thanh có làn da ngâm đen đặt trưng không lẫn ai được. Đó là khoảng thời gian mình cảm thấy tồi tệ hơn khi cực tự ti với ngoại hình của mình. Chân thì đen, sẹo thì chi chít dù mình có chiều cao khá ổn - 1m68.

 

 

Tự ti vì đen đúa, xấu xi

 

Sinh viên mà nên mình có đi làm thêm ở quán ăn để kiếm thêm chi phí sinh hoạt trang trãi cho việc học. Công việc không ổn định lắm, mình phải thường xuyên đổi chỗ làm vì ngoại hình không được đẹp cho lắm. Nhớ có lần, làm ở quá nhâu được 3 tuần, mình đã bị sa thải không thương tiếc chỉ vì lý do mình quá nhiều khuyết điểm lại còn chậm chạp. Trước khi đi bà chủ còn mắng mình một câu làm mình tổn thương nặng nề: "Con gái con đứa đã chậm mà đen đủi, hèn gì quán ế". Cảm thấy bị xúc phạm, Thanh là người nghiêm túc khi làm việc mà bị chê bai chỉ vì ngoại hình của mình. Thanh đã tìm mọi cách, thử rất nhiều sản phẩm mà vẫn không cải thiện được chút nào. Lúc đầu là tắm các loại thảo dược tự nhiên trên mạng chia sẻ nhưng nó bắt nắng kinh lắm, làm Thanh phát hoảng. Nhưng mình càng muốn trở nên xinh đẹp hơn để thay đổi tương lại.

 

Đợt về quê vừa rồi, ai cũng ngạc nhiên vì mình quá trắng, trắng tự nhiên chứ không phải trắng kiểu bình thường do dùng kem dưỡng. Ai cũng khen mình xinh ra, cũng bảo chắc "hạp nước" ở Sài Gòn nên mới trắng ... Nhưng câu chuyện trắng da của mình đâu phải dễ dàng vậy. Mình đã từng bị lừa mua kem trộn được giới thiệu là hàng Thái, hàng Hàn Quốc làm da của mình như kiểu bị lột ra, trắng một cách kinh khủng. Khi đi nắng vài ngày,da của mình đã bị cháy nắng, mảng đen mảng trắng trông rất ghê.

 

Sau đó, qua nhiều lần thử và cảm thấy bắt đầu mất lòng tin, mình có lượm lặt được một số thông tin về mỹ phẩm tắm trắng thảo dược Kami Skin K1 trên mạng và gọi điện nhờ chuyên gia bên cửa hàng đó tư vấn. Mình đã khóc qua điện thoại vì tình trạng da của mình và mình cảm thấy biết ơn khi được chuyên gia bên đó hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mình. Sau khi được họ giới thiệu bệnh viên da liễu phù hợp, điều trị dị ứng xong, mình tìm đến shop này để mua bộ tắm trắng toàn thân Kami Skin và cả kem dưỡng body nữa.

 

 

Bộ tắm trắng kami skin k1

 

Mình về tắm trắng thấy bật tone khác hẳn và kết hợp dùng kem dưỡng 3 tuần theo hướng dẫn mà mặt mình thì láng mịn, còn da body thì trắng hồng hơn rất nhiều. Đặc biệt sẹo và vết thâm 2 đầu gối gần như mất hẳn. Dưỡng trắng da thành công, mình xin được việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Mình đã kiếm được công việc làm thêm ổn định ở một nhà hàng lớn và vẫn duy trì công việc vừa làm vừa học  của mình.

 

Mai Thanh sau khi tắm trắng

 

Mai Thanh sau khi tắm trắng (Ảnh do Thanh cung cấp)

 

Đừng ngại thay đổi! Chỉ cần thay đổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn. Mở cửa tương lai chỉ với một quyết định của bạn thôi, cố lên nhé!

(Thế giới làm đẹp)
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top