• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Trẻ hóa da bằng công nghệ PRP

Trẻ hóa da bằng công nghệ PRP xóa mờ các nếp nhăn khiến da căng mịn, tái tạo tế bào mới điều trị thâm, nám, tàn nhang trẻ hóa làn da toàn diện hiệu quả ngay lần đầu tiên điều trị.

PRP là gì?

PRP là cách gọi tắt của cụm từ tiếng Anh “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu. Thông thường ở trong máu hồng cầu chiếm khoảng 93%, tiểu cầu 6% và bạch cầu 1%. Với công nghệ PRP, lượng tiểu cầu được nâng lên đến 94% và lượng hồng cầu giảm xuống còn 5%.

Liệu pháp trẻ hóa da bằng PRP được thực hiện như thế nào?

Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy khoảng 20ml máu tự thân, sau đó đưa qua một quy trình và công nghệ chiết xuất ly tâm quy chuẩn. Quy trình chiết xuất này bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu nhằm nhận được một lượng huyết tương giàu tiểu cầu – PRP.

Tiếp đó, lượng PRP này được bác sĩ đưa vào vùng da cần điều trị, giúp khôi phục và trẻ hóa các tế bào tổn thương, kích thích sản sinh tế bào mới thông qua phương pháp lăn kim (Dermaroller) hoặc tiêm trực tiếp kết hợp với máy laser, điện di để đưa PRP vào đúng vùng da cần điều trị.

Ứng dụng của PRP trong ngành thẩm mỹ:

- Trẻ hóa da, tái tạo tế bào mới điều trị thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi, lỗ chân lông to…

- Điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm.

- Xóa nếp nhăn ở trán, đuôi mắt, nếp mũi, khóe môi.
Ưu điểm của công nghệ PRP

- Phương pháp PRP hoạt động theo cơ chế sinh, chiết xuất huyết tương tự thân nên tuyệt đối an toàn, không lây nhiễm, đào thải và không có tác dụng phụ.

- Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Thời gian điều trị 60 phút/lần.

- Hiệu quả ngay lần đầu tiên, rõ nhất sau 3 tuần và tiếp tục tiến triển cho đến 18 tháng sau.

- Ngăn chặn quá trình lão hóa da theo thời gian.

Do tình trạng lão hóa da vẫn tiếp diễn nên cần phải nhắc lại trị liệu sau một vài năm.

Mặc khác, PRP sẽ không phù hợp thực hiện cho những người đang bị nhiễm trùng, dị ứng da, ung thư đang hóa trị, chức năng tiểu cầu bất thường, những người đang điều trị chống đông máu…

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top