• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

TIÊM TAN SẸO LỒI


   SẸO là vết tích không ai muốn có. Sẹo để lại những khiếm khuyết trên cơ thể bạn. Sẹo khiến bạn mặc cảm và đối diện với tâm trạng không vui !


   SẸO bạn cũng có thể che giấu được. Nhưng không thể che giấu chúng nếu hiện diện ngay trên khuôn mặt, trên cánh tay. Bạn thấy đau lòng khi nhìn thấy nó.Người bên cạnh cũng ít nhiều có cảm giác về sự bất tiện khi sẹo tồn tại.


Như vậy, từ sẹo của cơ thể đã tạo nên vết sẹo tổn thương trong tâm lý vầ tính cách của bạn.


    Trong các loại sẹo, SẸO LỒI là một loại sẹo khó điều trị nhất. Sự liên kết và tích tụ Collagen quá tải ở lớp trung bì tạo nên sẹo lồi làm mất thẫm mỹ cho làn da. Điểm đặc biệt gây khó chịu cho người có sẹo lồi đó chính là sự phát triển kích thước của nó qua năm tháng. Sẹo lồi càng để lâu thì điều trị càng khó. Nên bạn hãy chọn cho mình một giải pháp an toàn, hiệu quả để xóa sẹo, không chỉ về mặt thẫm mỹ mà còn lấy lại sự tự tin của chính bạn.


     Lướt Wed, bạn sẽ tìm thấy nhiều phương pháp điều trị khác nhau !Phương pháp dân gian lẫn Đông – Tây y. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại thật không thõa mãn như những lời truyền miệng hay quảng cáo.


    Thẫm mỹ hiện đại với những bước tiến thần kỳ luôn đào thải những công nghệ cũ, lỗi thời đồng thời nghiên cứu những phương pháp làm đẹp giảm thiểu tối đa những hạn chế mắc phải.


TIÊM TAN SẸO LỒI Là một giải pháp được nhiều bạn lựa chọn bởi những ưu điểm mang lại cho người điều trị.

  • Làm phẳng và gom sẹo lại với kích thước nhỏ hơn.
  • Phục hồi và tái tạo làn da thương tổn.
  • Hoàn toàn không can thiệp dao kéo .
  • Tinh chất tiêm tan sẹo lồi đã được kiểm nghiệm về độ an toàn, dị ứng, biến chứng trước khi ngành thẫm mỹ áp dụng vào cơ thể người. 


Quy trình điều trị sẹo lồi được thực hiện theo phác đồ điều trị của Bác sỹ và chuyên viên thẫm mỹ.

  • Bước 1 : Thăm khám và xem xét kích thước, vị trí của sẹo lồi, đồng thời lên phác đồ điều trị thích hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh tẩy da chết và ủ tê.
  • Bước 3: Bác sỹ tiêm tinh chất làm tan sẹo lồi.
  • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau liệu trình.


     Thegioilamdep.com Beauty & Spa là một địa chỉ luôn cập nhật những xu hướng và phương pháp làm đẹp mới, hiện đại và đặc biệt an toàn cho người điều trị. Đầu tư ở lĩnh vực thẫm mỹ, chúng tôi không chỉ quan tâm về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại mà còn vấn đề nhân lực. Thực tế chứng minh, không có máy móc hay phương pháp nào có thể thực thi nếu thiếu yếu tố con người. Sự cẩn trọng của Bác sỹ, sự chuyên nghiệp của kĩ thuật viên, sự tận tâm của nhân viên tư vấn và sau tất cả là cái Tâm của người làm nghề đem lại NIỀM TIN – SẮC ĐẸP – CUỘC SỐNG cho cộng đồng! Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng chúng tôi !  

 

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top