• Gợi ý từ khóa:
 • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

TẠO HÌNH MÁ BABY


       Dân gian truyền miệng : Phụ nữ có gương mặt xương, gò má cao thì lận đận tình duyên, nặng hơn nữa là “ sát phu “ . Mặc dù xã hội hiện đại có cái nhìn thoáng hơn nhưng thực tế quan niệm đó vẫn là cái “ án treo “ cho chị em nào bà mụ lỡ nặn gương mặt không được bầu bĩnh.


      Nhân tướng học không hoàn toàn có cái nhìn tiêu cực về phụ nữ sở hữu gương mặt dài, má hóp, mặt xương nhưng lại khá ưu ái cho ai có được gương mặt đầy đặn, bầu bĩnh, mang vẻ đẹp phúc hậu. Cả trong thơ văn, đây cũng là một đề tài tốn nhiều giấy mực.


    Khi dự báo cho cuộc đời Thúy Vân trong tương quan với số phận Thúy Kiều :“ Khuông trăng đầy đặn đặn, nét ngài nở nang “ ( Truyện Kiều - Nguyễn Du ).Điềm báo cho một cuộc đời an yên, giàu sang, phú quý luôn vây quanh !Ngoài ra, sở hữu má phúng phính, gương mặt bầu bĩnh là những người luôn nghiêm túc, luôn cống hiến hết mình, nhân hậu và trung thành.


       Thay đổi cấu trúc khuôn mặt là một vấn đề không đơn giản. Để cải thiện những “ khiếm khuyết” mà chị em tin là đổi nét mặt sẽ đi kèm đổi vận, thì cần đến một giải pháp an toàn hơn là " tăng cân" hay bơm chất Sillicon dễ gây biến chứng ung thư             Thẫm mỹ không xâm lấn đã đưa ra một giải pháp:


                TẠO HÌNH MÁ BABY – KHÔNG PHẪU THUẬT


        Đó là phương pháp bác sỹ tiêm Filler vào 2 bên má,. Chất làm đầy này nằm dưới lớp biểu bì có nhiệm vụ như một lớp đệm đẩy mô bên dưới lên bề mặt da, giúp làm đầy má hóp, làn da mịn màng, giải quyết được vấn đề má hóp, mặt xương, gò má cao.      Vậy Filler là gì ? Sử dụng tạo hình BABY FACE có an toàn không ?

       Hiện tại, Filler hay còn gọi với cụm từ khác là : CHẤT LÀM ĐẦY. Chất này được 100% thẫm mỹ viện trên toàn thế giới ứng dụng vào công nghệ làm đẹp con người . Filler được y học kiểm định và công nhận mức an toàn cho phép đưa vào cơ thể người. Chất này tương tự như cấu trúc Acid Hyaluronic có sẵn trong cơ thể người và sẽ phân giải dần theo thời gian. Filler thường được sử dụng ở các bộ phận như : mũi, hốc mắt, môi, má, cằm,....

     Ưu điểm Tạo hình má Baby - không phẫu thuật:

 • Không can thiệp dao kéo hay xâm lấn.
 • Filler được nhập từ Hàn Quốc, đã qua kiểm định.
 • Không đau đớn, nghĩ dưỡng.
 • Thao tác nhanh, hiệu quả ngay sau khi thực hiện.


       Một cú nhấp chuột, các bạn sẽ mục sở thị hàng trăm cơ sở thẫm mỹ vàng thau lẫn lộn, bạn cần đủ kiến thức khi lựa chọn dịch vụ uy tín, cơ sở đủ tiêu chuẩn, đặc biệt đó là chất Filler có nguồn gốc rõ ràng, tránh Filler trộn Sillicon trôi nổi trên thị trường dễ gây biến chứng. Hơn nữa, chuyên môn của Bác sỹ là một yếu tố quyết định nên sự thành công của ca tiêm.


      05 Lý do bạn lựa chọn Spa Thegioilamdep.com Beauty & Spa:

 • Cơ sở kinh doanh hợp pháp.
 • Luôn có bác sỹ thăm khám và túc trực.
 • Chuyên viên, Kỹ thuật viên tu nghiệp ở nước ngoài.
 • Phòng ốc, máy móc hiện đại, đạt chuẩn. Không gian xanh, thư giãn.
 • Giá cả ưu đãi .
 • Chúng tôi luôn đặt AN TOÀN lên hàng đầu và HIỆU QUẢ LÀM ĐẸP cho quý khách là Mục tiêu !

 

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top