• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Phong cách tôi muốn là đàn ông nam tính, hàm râu gợi cảm

Chị em phụ nữ luôn xu hướng cần một bờ vai của một người mạnh mẽ, đáng tin cậy và người đàn ông có râu dễ dàng mang lại cảm xúc ấy ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nếu chúng ta có khả năng mọc râu thì không còn gì để nói, điều đó quá tốt. Nhưng nếu nam giới nào không thể mọc hay mọc ít, lưa thưa cũng đừng nản lòng bởi hoàn toàn có bí quyết để kích thích râu mọc rậm hơn đều và đẹp hơn nhé.

 

 

Chứng tỏ bản lĩnh đàn ông nam tính

 

Có bác nào giống em  khôn chứ tới năm 18 tuổi rồi mà em chưa chưa có râu ria gì ạ. Nhiều đứa bạn hay trêu em là nhìn em cũng to cao đâu đến nỗi nào đâu và "vô tu", chắc mày hormone nữ ác mất tính nam. Mấy lúc đấy em tức lắm, cứ như tụi nó đang trêu em là gay. Tức nhưng em cũng chẳng biết làm sao chắc tại cơ thế em nó thế.

 

Thế rồi mấy đứa bạn em nó bảo muốn có râu cho nam tính thì đi cấy râu. Nhưng hỡi ôi, em tra tìm thôn tin thì thấy giá nó quá đắt, nói thật cỡ tỉ phú hay triệu phú mới đi cấy nổi thôi. Thất vọng, em mới đi tìm các phương pháp giúp mọc râu tự nhiên nhưng cũng vô vọng. Bị trêu miết làm em tự ái lắm, chẳng muốn tụ tập với bạn nữa.

 

May nhờ thằng bạn biết “nỗi khổ” của em, bữa nó tage cho em đường link sản phẩm mọc râu của Nhật Bản là Nakashima, em có tìm hiểu thấy là loại thoa noài da, không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Em có gọi đến nhờ tư vấn dùm, được biết sản phẩm nhập chính hãng. Và được khuyên muốn cho râu mọc nhanh và khỏe có thể bổ sung thêm các khoáng chất như protein và chất béo cần thiết qua thực phẩm hằng ngày.

 

 

Nakashima - Thuốc mọc râu nhanh chóng Xuất sứ: Nhật

 

Thật bất ngờ là sau khi thoa được 2 tuần và làm theo những điều hướng dẫn, râu ở cằm và mép của em bắt đầu mọc lên, sợi khá mềm và khỏe chứ không khô sơ như người ta. Em thích lắm, Nakashima dùng tốt lắm ạ. Râu mọc lên rồi em chỉ cần sửa soạn lại tí là được. Giờ em không còn ngại ra đường hay các cuộc tụ tập bạn bè nữa rồi.

 

 

Ảnh do nhân vật cung cấp

 

Bạn cũng vĩnh biệt tình trạng “mày râu nhẵn nhụi” thì hãy thực hiện nay bây giờ đi nhé, một chế độa ăn uống đủ chất cần thiết cho râu và đừng quên lọ Nakashima của Nhật nhé!

 

Thế giới làm đẹp


0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top