• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Nỗi lòng người con gái bị chồng sắp cưới từ hôn chỉ vì “quá xấu”

Thúy Hồng, 24 tuổi, quê ở Cần Thơ, là con gái ai lại không muốn tìm được bến đỗ cho đời mình. Nhưng số phận không mỉm cười với tôi. 22 tuổi đời bị nhà chồng đòi lại sính lễ, từ hôn một cách không suy nghĩ, với đời người con gái thì còn tủi nhục nào hơn như vậy nữa.

Những ngày hạnh phúc cùng lễ hỏi cưới với chồng

Tôi và anh Toàn yêu nhau từ thời học đại học, nhưng từ nhỏ chúng tôi đã biết nhau và được ba mẹ hai bên hứa hôn trước ngay từ khi còn bé, lớn lên đi học cùng nhau, và cả hai đều thích ngành sư phạm, cùng thi đậu vào trường Đại học Cần Thơ. Sau 4 năm, vào hôm hẹn hò cuối tuần như thường lệ, anh nói với tôi: “Anh về xin ba mẹ cho mình cưới nhau nhe em?”

Tôi trố mắt nhìn “Còn 1 năm nữa mình mới ra trường, công việc thì chưa có, cưới nhau như vậy liệu có vội vàng quá không?”.

Anh cần lấy tay tôi mà nói “Chúng mình biết nhau từ nhỏ và anh chính thức tỏ tình với em cũng gần 4 năm rồi, không lẽ em không muốn lấy anh sao? Với lại mẹ anh cũng thôi thúc chuyện của hai đứa. Em xinh đẹp bao nhiêu người dòm ngó, em không biết rằng lòng anh cũng phập phồng lo sợ phải mất em”.

Thế là, anh về xin ba mẹ cho mình làm lễ hỏi, rồi 1 năm sau khi tốt nghiệp rồi tính chuyện làm đám cưới. Anh tán thành nên chúng tôi tổ chức một lễ hỏi ra mắt dòng họ, như đã định thì tôi tiếp tục công việc học.

Cuộc sống không như những gì tôi mơ ước

Trong một năm mà nhiều thứ thay đổi khiến con người tôi cũng thay đổi theo. Là sinh viên năm cuối nên tôi thường xuyên thức khuya để tìm tài liệu phục vụ cho khóa luận, nên mặt nổi lên rất nhiều mụn, “mụn mẹ đẻ mụn con” nên tôi cũng thấy lo ngại. Nghe bạn bè chỉ nhau dùng kem nghệ thoa thì thời gian cũng giảm mụn, nhưng những vết sẹo thâm vẫn “không chịu đi” nó làm tôi ngứa ngáy và thiếu tự tin...

Học hỏi bà chị họ, tôi dùng kem trộn để giúp loại bỏ vết thâm và làm trắng da cấp tốc, nghe giới thiệu là “đẹp không tì vết”. Nào ngờ đâu tôi bị dị ứng với thành phần của kem, lần này không những không hết thâm mà mụn còn “rủ nhau tới cả làng cả họ”. Một thời gian dài sống chung với mụn, dẫn tôi từ con người tự cao về nhan sắc đến một đứa rụt rè và luôn trốn tránh những buổi họp mặt bạn bè.

Anh chồng tương lai cũng tỏ vẻ thờ ơ khi nhan sắc của tôi, không như trước nữa. Ít gọi hỏi thăm, và cũng không còn những ngày hẹn hò vào cuối tuần như xưa nữa. Cũng đến một ngày khi tình cảm không còn níu giữ, anh nói với tôi lời chia tay. Đất trời như quay cuồng, vào cái ngày mà gia đình anh sang lấy lại sính lể hỏi cưới, vừa xấu hổ vừa tủi thân cho phận mình, mụn đã lấy đi hạnh phúc mà tôi gần chạm tay tới.

Tôi nhớ như in câu nói của anh ngày hôm ấy: “Em lúc này thay đổi nhiều quá, em như một con người khác, em ít nói lại rụt rè, và ngoại hình em cũng không như trước. Mẹ anh nói, người con gái mà không chăm chút cho bản thân được, thì làm sao có thể chăm lo cho gia đình. Anh xin lỗi, vì phải làm tròn chữ hiếu”.
Nén lại nỗi đau và tôi bước tiếp nhờ liệu trình trị mụn cùng Kami Skin và Gluta White Plus

Vốn là một cô gái quyết đoán và mạnh mẽ, tôi không thể để mình biến thành một kẻ thất bại trong cuộc sống! Tôi quyết tâm thay đổi mình, quyết tâm trở nên thật xinh đẹp để những con người bội bạc sẽ phải tức điên, phải hối hận mới thôi!

Tìm hiểu qua bạn bè, tôi móc ví đầu tư ngay một bộ sản phẩm trị mụn kết hợp trị từ bên trong lẫn bên ngoài, đó là Viên uống chăm sóc da Gluta White Plus và kem trị mụn Kami Skin.

Mỗi buổi sáng rửa mặt thật sạch với nước ấm, lấy một lượng kem Kami Skin vừa đủ thoa lên mặt và nhẹ nhàng massage cho kem hấp thụ, sau bữa ăn sáng uống một viên Gluta White Plus và tối cũng làm tương tự như vậy là đủ. Kiên trì uống Gluta White Plus và sử dụng kem Kami Skin đều đặn sáng và tối mà chỉ sau 2 tuần mặt tôi giảm mụn trông thấy, những vết thâm do mụn cũng phai dần, bên cạnh đó hạn chế tối đa, không để da tiếp xúc với nắng. Một tháng sử dụng sản phẩm da tôi đẹp lên thế này đây.

Nhờ sự giúp đỡ từ bộ đôi kết hợp Gluta White Plus – Kami Skin đã giúp tôi lấy lại vẻ tự tin ngày nào sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm, nó cũng giúp tôi nhận ra được rằng là phụ nữ phải biết làm đẹp, không chỉ đẹp cho mình mà còn tạo niềm tin cho người bên cạnh nữa!

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top