• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kami Skin đạt tiêu chuẩn GMP

Một sản phẩm chất lượng không chỉ được đánh giá bởi thành phần mà còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất. Sản phẩm của Kami Skin luôn đảm bảo được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Nếu ngày xưa ông bà ta chỉ cần có đủ cái ăn cái mặc, thì ngày nay nhu cầu làm đẹp còn được con người rất quan tâm, không phân biệt nam giới hay nữ giới. Đặc biệt đối với phụ nữ mỹ phẩm là một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu và dường như chị em nào cũng sở hữu cho mình một vài sản phẩm từ trang điểm đến chăm sóc da, từ mặt đến toàn thân.

Bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các công ty sản xuất mỹ phẩm cũng đồng loạt ra đời nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng. Chính vì thế, Kami Skin luôn chú trọng vào quy trình sản xuất an toàn và nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Vậy tiêu chuẩn GMP là gì?

GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ trong tiếng Anh “Good Manufacturing Practices”, hiểu theo tiếng Việt là “Làm sản xuất tốt”. GMP được áp dụng trong hoạt động sản xuất của nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có mỹ phẩm.

Nói cách khác, GMP là hệ thống các tiêu chuẩn trong suốt quá trình sản xuất nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm. Đây là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

GMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng bao gồm con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề  giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai lỗi. Những yêu cầu của GMP có tính mở rộng và tổng quát, cho phép mỗi nhà sản xuất có thể tự quyết định về số quy định, tiêu chuẩn, thủ tục, hướng dẫn công việc sao cho đáp ứng được các yêu cầu cần thiết, phù hợp với loại hình, lĩnh vực sản xuất và điều kiện cơ sở vật chất của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, các quy định, thủ tục của hệ thống GMP của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Tuy khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn tối thiểu trong sản xuất theo quy định của Bộ Y Tế.

Mỹ phẩm Kami Skin -  người bạn đáng tin cậy cho người Việt

Trong thời đại công nghệ làm đẹp phát triển, các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm Kami Skin như cát trên sa mạc. Các sản phẩm chăm sóc da bắt đầu tràn lan trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng có đầy đủ thông tin về thành phần và xuất xứ. Kem pha trộn không rõ nguồn gốc đã phá hủy làn da của không ít phụ nữ Việt. Hiểu được điều đó, Kami Skin cho ra đời các sản phẩm với tiêu chí đặt chất lượng sản xuất và sản phẩm lên hàng đầu.

Các sản phẩm từ Kami Skin đều được áp dụng công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Hầu hết các nhà máy đều được đầu tư kỹ lưỡng từ quy mô đến chất lượng, môi trường sản xuất sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn GMP.

Bên cạnh việc đảm bảo về quy trình sản xuất, Kami Skin còn chú trọng từng thành phần của mỹ phẩm. Các thành phần trong mỹ phẩm đều chiết xuất từ thiên nhiên như nha đam, nghệ, nhân sâm, linh chi,… an toàn cho da và sức khỏe. Đây là những nguồn nguyên liệu tự nhiên, nhiều dưỡng chất tốt cho làn da không chỉ trong việc phục hồi làn da yếu còn giúp trị liệu làn da đang bị tổn thương do tác động của môi trường như mụn, nám.

Hiện nay, người tiêu dùng rất ưa chuộng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên vì chỉ số an toàn cao, được kiểm nghiệm kỹ càng. Với các chứng nhận về an toàn trong nguyên liệu và sản xuất, Kami Skin tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả phải chăng.

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top