• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

NÂNG MÔNG KHÔNG PHẪU THUẬT


       Theo Nhân tướng học, phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thì làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi ! Vòng 3 cũng chính là một trong những điểm phát Tài, phát Lộc, tăng Phú quý vượng Tài khí cho người đồng hành gánh duyên !        Mông căng tròn, hợp dáng người được thêm vào tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ đẹp. Mông đẹp giúp chị em tự tin diện những trang phục gợi cảm, sexy tạo dáng hình cong rõ nét. Mông đẹp cũng là điểm cộng trong mắt người khác phái khi chiêm ngưỡng nét đẹp hiện đại, nóng bỏng của những cô nàng.


       Để có được bờ mông như ý, nhiều bạn tìm đến các phòng tập Gym hoặc trãi nghiệm ở các cơ sở thẫm mỹ viện. Tập Gym để tăng kích thước rõ ràng không đơn giản! Sự phá bỏ cấu trúc mông rồi tuân theo những bài tập khổ sở lẫn chế độ sinh hoạt, ăn uống nghiêm khắc khiến nhiều bạn bỏ cuộc trước khi thấy được hiệu quả ! Đến với phẫu thuật thẫm mỹ, liệu pháp bơm mông bằng mỡ tự thân , độn mông bằng túi độn hoặc bơm silicon lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường !


      Xu hướng Thẫm mỹ không dao kéo cho ra đời một giải pháp :


                             NÂNG MÔNG KHÔNG PHẪU THUẬT

  • Không sợ đau đớn hay biến chứng
  • Hiệu quả nhanh sau 30 phút
  • Không mất thời gian nghĩ dưỡng và hạn chế ăn uống
  • Thao tác tiêm Filler từ 10-15 phút theo quy trình :

  1. Bác sỹ thăm khám
  2.  Test dị ứng
  3.  Tiêm Filler
  4.  Xem kết quả
  5.  Dặn dò


           Vậy Filler là gì ? Sử dụng tạo hình mông có an toàn không ?


       Hiện tại, Filler là chất được 100% thẫm mỹ viện trên toàn thế giới ứng dụng vào công nghệ làm đẹp con người. Đây còn gọi là chất làm đầy, được y học kiểm định và công nhận mức an toàn cho phép đưa vào cơ thể người. Chất này tương tự như cấu trúc Acid Hyaluronic có sẵn trong cơ thể người và sẽ phân giải dần theo thời gian. Filler thường được sử dụng ở các bộ phận như : mũi, hốc mắt, thái dương, môi, má, cằm, mông..


       Để tránh những vấn đề nhạy cảm xẩy ra, khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ uy tín, cơ sở đủ tiêu chuẩn, đặc biệt đó là chất Filler có nguồn gốc rõ ràng, tránh Filler trộn Sillicon trôi nổi trên thị trường dễ gây biến chứng. Hơn nữa, chuyên môn của Bác sỹ là một yếu tố quyết định nên sự thành công của ca tiêm.


       Thegioilamdep.com Beauty & Spa luôn tự hào là một cơ sở hội đủ những tiêu chuẩn vàng của ngành Thẫm mỹ về Nhân lực, Cơ sở vật chất cũng như mục tiêu đặt Sức khỏe – Vẻ đẹp – Niềm tin cuộc sống của quý khách lên hàng đầu!


 

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top