• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Hoảng loạn khi chợt phát hiện nhan sắc tàn tạ như phụ nữ U40

Là phụ nữ, đặc việt là phụ nữ sau 30 tuổi thì càng cần chú ý chăm sóc làn da của chính mình nhé. Chị Phụng sau thời gian vì chăm lo gia đình mà bỏ quên bản thân, đã giật mình nhận ra rằng chị trở nên đen đúa, tàn tạ. Mới 30 tuổi mà nhìn chị như phụ nữ 40 vừa già vừa xấu.

Chị Phụng (Thái Nguyên – 30 tuổi) chia sẻ “Lúc còn nhỏ, làn da mình trắng lắm. Nhưng lớn hơn một chút, do đi nắng quá nhiều nên làn da mình dần trở nên sạm đi. Đặc biệt  là sau khi chị sinh con gái xong là da chị nó tự dung sạm đen mà sần sùi nữa.”

 

Chị Phụng cũng từng một thời con gái có làn da trắng đpẹ tự nhiên đấy chứ, nhưng chị ấy nói là da chị bị xấu đi sau khi sinh xong bé gái đầu lòng. Nhưng lúc đó, chị bận lắm, bé gái chị sinh non nên rất khó chăm, hay bị bệnh vặt làm chị phải luôn thức khuya để chăm con, rồi đủ thứ việc nhà, lo cho chồng, chuyện nhà nội, ngoại hai bên đã chiếm hết thời gian của người vợ đảm đang này.

 

 

Tự ti khi phát hiện mình vừa già vừa xấu

 

Đến khi con gái chị được 3 tuổi, cuối năm bạn bè rủ nhau hợp lớp cũ kỹ niệm, con bạn thân cứ rũ mãi nên chị mới dành thời gian tham dự. Lâu ngày gặp lại ai cũng thành đạt, sang trọng hơn xưa, nhìn lại chính mình thì lôi thôi như bà thím U40 trong khi chị mới bước qua tuổi 30 thôi. Trong bữa tiệc có người còn trêu chị là mẹ bĩm, chỉ biết chồng con nên già nhanh quá, nhanh tân tran lại kẻo chồng chê, chồn bỏ, … Nói thật, sau bữa tiệc ấy, chị về soi gương cảm thấy chị già thật rồi, trong khi anh chồng chị vẫn còn rất trẻ. Những năm tháng bỏ quên chính mìn đã lấy đi của chị Phụng cái nhan sắc mặn mà của thuở son trẻ.

 

Là phụ nữ mà, ai lại không muốn mình đẹp, hơn hết là chị sợ chồng chị sẽ chê bai chị già, xấu xí nên chị quyết định tân trang lại nhan sắc. Chị bắt đầu tìm hiểu và dùng các loại mặt nạ tự nhiên để dưỡng lại da. Nhưng có vẻ da chị không hợp với các loại mặt nạ tự tạo, dù làm rất kỹ và mất khá nhiều thời gian nhưng da chị sau vài lần đắp thì bắt đầu nổi mụn li ti.

 

 

Kem dưỡng trắng da từ thiên nhiên - Kami Skin K7

 

Tình cờ nhìn thấy con bạn chia sẻ link sản phẩm kem dưỡng da Kami Skin K7 nên chị vào xem tìm hiểu, thấy kem có ngồn gốc rõ ràng, thành phần từ 100% tự nhiên và quan trọng là có rất nhiều khách hàn đã dùn và đánh giá hiệu quả cao nên chị đã đặt mua về dùng thử.

 

Sau 6 tuần kiên trì sử dụng, làn da chị mới sáng lên được vài tông, nhưng thâm mụn do lúc trước chị dùng mặt nạ tự nhiên trên mặt đã biến mất, lỗ chân lông se khít nên mình cảm thấy rất sướng và sảng khoái. Làn da của chị bắt đầu trở nên trắng mịn màng, sờ vào rất thích. Vì dùng thấy hiệu quả nên chị đã gọi lại đặt thêm và giới thiệu cho bạn bè của mình nữa. Tuy tốc độ cải thiện ở mỗi đứa khác nhau nhưng cũng rất vui vì sản phẩm này lại xài thích đến vậy, làn da căng mịn hơn ấy chứ. Chị rất vui khi đã cải thiện được làn da của mình và khôn quên chia sẻ nó đến mọi người!

 

 

Chị Phụng trước và sau  (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thế giới làm đẹp0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top