• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

"Hô biến" đôi chân mày nhợt nhạt thành dày mượt chỉ sau 3 tuần

Là con trai thì phải mày rậm, lưng hùm. Nhưng tôi lại không được cái may mắn ấy, chân mày của tôi rất thưa thớt, nhợt nhạt làm tôi rất mất tự tin. Nhưng cuối cùng tôi cũng đã tìm ra cách để biến đôi mày thưa thành mày rậm chuẩn đàn ông rồi!

Nổi khổ của đôi mày thưa

 

Tôi là Trần Minh Hải, năm nay 24 tuổi và hiện đang là nhân viên bán hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.  Vì là nhân viên bán hàng nên công việc của tôi hình thức rất quan trọng. Nhìn chun trong công ty tôi cũng là người nổi bật, được mọi người yêu mến vì bề ngoài của tôi cũng khá bắt mắt. Nhưng thực sự tự bản thân tôi lại không mấy tự tin với vẻ bề noài của chính mình. Ông bà thường bảo con trai phải mày rậm, lưng hùm, riêng tôi thì ngược lại hoàn toàn. Đôi lông mày của tôi không những rất thưa thớt mà còn mọc rất mất trật tự không theo hàng lối nào nữa.

 

 

Chăm sóc chân mày cho nam

 

Điều này, tôi đã để ý đến từ lúc tôi còn mới dậy thì nhưng tôi vẫn để mặc nó bởi vì tôi cũng chẳng biết biện pháp nào để lông mày có thể mọc rậm rạp và gọn gàng hơn. Vì thế, khi đi làm tôi toàn phải kẻ mày giả cho đậm lên tí thôi, có nghiều đồng nghiệp để ý kỹ làm tôi bị trêu chọc mãi chỉ thưa thớt này.

 

Có được bí quyết cho đôi chân mày rậm từ bạn gái

 

Lúc đó, không nhiều người biết tôi luôn tìm cách để có đôi chân mày rậm nhưng thật ra là ngày nào tôi cũng lên mạng tìm các phương pháp giúp lông mày mọc dầy hơn tí. Có nhiều chia sẻ nói dầu dừa sẽ giúp kích thích mọc lông nhanh hơn nên tôi mua về bôi. Vì muốn chó hiểu quả nên ngày nào tôi cũng chăm chỉ bôi đều đặn nhưng sau gần 3 tháng mà vẫn không thấy có dấu hiệu cải thiện nên làm tôi chán nản lắm.

 

Đang thất vọng thì bạn gái hẹn đi chơi sau đó còn tặng tôi hộp quà nho nhỏ làm tôi bất ngờ khi mở quà là cô ấy tặng thứ tôi đáng rất cần. Đó là hộp sản phẩm giúp mọc lông, tóc nhanh HG9. Cô ấy bảo “Thật ra em khôn quan tâm chân mày anh rậm hay nhạt nhưng thấy anh để ý nên em cũng tìm hiểu, thấy loại này nhiều người phản hồi dùng tốt lắm, em có nhờ tư vấn rồi, rất hợp để anh dùng đó.” Cô ấy làm tôi cảm động quá, luôn lặng lẽ quan tâm tôi như mọi khi.

 

 

HG9 giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề trên, giúp mọc râu, lông mày nhanh chóng, giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trước bao người.

 

 

Và kết quả sau khi dùn HG9?

 

Nếu như tôi không thành công thì chắc chắn hôm nay sẽ không có bài chia sẻ này. Kết quả làm tôi rất bất ngờ, sau 2 tuần kiên trì sử dụng chân mày của tôi bắt đầu có nhiều sợi mới mọc lên, đen và mềm chứ không sơ cứng. tôi cứ dưỡng đều đặn trong 2 tháng, giờ đây tôi khá hài lòng với hiệu quả mọc mày của HG9, tôi vẫn đan tiếp tục dùng đến khi tôi vừa ý mới thôi. Cảm ơn em! Cảm ơn HG9!

 

 

Ảnh do nhân vật cung cấp

 

Nếu ai cũng muốn có đôi mày rậm như tôi thì có thể tham khảo nhé, hàng chất lượn không sợ tin lầm. Cám ơn bạn đã quan tâm chia sẻ của tôi trên đây!

 

Thế giới làm đẹp
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top