• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Hành trình tăng chiều cao của cô du học sinh Đan Thanh

“Tự ti về chiều cao của mình, đó là chuyện của quá khứ. Giờ thì mình tự tin với chiều cao và cuộc sống tuyệt vời hiện tại...” – Đan Thanh chia sẻ.

>>Tự ti đến trầm cảm vì chiều cao khiêm tốn
 

Vừa tốt nghiệp cấp 3, tôi không thi đại học mà sang Mỹ học, khá tự tin về vốn kiến thức lẫn trình độ tiếng Anh, tôi tin mình sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường đại học bên đó, tôi cũng chưa từng nghĩ đến việc cao – thấp lại ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi nhiều đến vậy. Tự ti đến trầm cảm vì chiều cao khiêm tốn!

 

 

(Ảnh minh họa).

 

Thừa biết người Mỹ nói riêng, người châu Âu nói chung họ rất cao, chiều cao trung bình của con trai đã là 1m83 rồi, con gái tệ lắm là 1m70, đi trong sân trường, tôi lọt thỏm giữa biển người. Trong lớp học tất nhiên tôi là người thấp bé nhất lớp chỉ với 1m55 thôi. Bạn bè trong lớp không ai gọi tôi bằng tên trong giấy tờ cả, chỉ toàn gọi là “little girl”, “short girl”, hàm ý “cô gái thấp bé”, tôi bực bội kinh khủng. Tự nhận thấy thua kém của mình đã đành nay còn bị ghẹo mỗi ngày nữa, chuỗi ngày sau đó tôi chỉ muốn bay về Việt Nam càng sớm càng tốt. 

 

Tôi thu mình với thế giới bên ngoài, gần như hạn chế nói chuyện với bất kì ai, chỉ có những gì thực sự cần thiết thì tôi mới mở miệng nói. Tôi ở trong phòng một mình và khóc mỗi ngày. 

 

>>Mọi thứ thay đổi nhờ người chị đồng hương

 

Chị Hoàng – 1 người Việt Nam dọn đến ở chung dãy nhà trọ, phòng chị ấy ở cạnh tôi. Có đồng hương tự dưng tôi thấy mình cũng ấm lòng hơn nơi xứ người. 

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về chị ấy là có gương mặt khả ái, đặc biệt chị ấy khá cao. Trò chuyện với nhau được vài ba ngày mà thấy như thân từ hồi kiếp nào, tôi bắt đầu tâm sự nỗi lòng mình. 

 

Thì ra chị ấy cũng từng rất thấp bé giống tôi lúc mới sang đây, và rồi chị ấy tìm được cho mình bí quyết phát triển chiều cao phù hợp. Bạn có tưởng tượng được từ 1m60 mà cao lên đến 1m75 không? Đó chính là sự thành công của chị ấy. Học tập theo chị ấy, giờ tôi cũng là một người có chiều cao 1m71. 

 

 

Đan Thanh lúc chuẩn đi du học. 

 

>>Hành trình tăng chiều cao của tôi

 

Trước tiên, chị Hoàng giúp tôi lấy lại tình thần, chị kéo tôi đi siêu thị mua rất nhiều thực phẩm và lên hẳn lịch ăn chi tiết cho tôi luôn. Quả thật muốn tăng chiều cao bạn phải ăn rất nhiều thực phẩm để bổ sung chất dinh dưỡng thật đầy đủ. 

 

Không chỉ là chế độ ăn, chị còn lên hẳn tôi tôi chế độ luyện tập, các bài tập, rồi còn có cả thực phẩm bổ sung nữa. Cũng chính nhờ thực phẩm chức năng Growth Height Pro mà chị mới có được chiều cao như bây giờ. 

 

Nhìn vào mọi thứ, quả thực rất ngán ngẩm, nhưng nghĩ lại cảm giác tự ti, tổn thương khi bị chê lùn tôi quyết tâm vượt qua hết mọi thứ. 

 

Đầu tiên, tôi tiêu thụ hết số thực phẩm đã mua theo đúng lịch trình. Trong tất cả các bữa ăn đều chứa nhiều rau xanh, thịt, cá, sữa...để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, protein, vitamin, khoáng chất làm nguyên vật liệu phát triển xương, sụn. Tôi uống 2,5 lít nước lọc để thải bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể. 

 

Thứ hai, đó là chế độ luyện tập và nghỉ ngơi. Tôi phối hợp nhiều bài tập khác nhau như bơi, yoga, chạy bộ,...tập tăng cường độ theo thời gian vì cơ thể một khi đã thích nghi áp lực sẽ không thể tăng chiều cao nữa. Vì sợ nhàm chán nên tôi kéo chị đồng hương theo cùng, giúp tăng thêm động lực luyện tập.Tôi tuyệt đối không thức hơn 11 giờ khuya, thức khuya là một torng những nguyên khiến chúng ta không cao nỗi. Không để cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng trong thời gian dài, mỗi lúc học tập áp lực tôi hay nghe nhạc, xem hài, trò chuyện với người thân ở Việt Nam, stress biến mất nhanh chóng. 

 

Thứ 3, cũng là thứ quan trọng nhất: Growth Height Pro. Dù ăn uống đầy đủ đến thế nhưng dinh dưỡng đã thất thoát rất nhiều trong quá trình chế biến nên thực phẩm chức năng mới chính là nguồn dinh dưỡng chính của tôi. 

 

Tôi cũng bất ngờ khi biết rằng người châu Âu họ cũng sử dụng Growth Height Pro để phát triển chiều cao chứ không hẳn do gen tự nhiên, hỏi một số bạn người Mỹ, họ cũng nói rằng đó là một trong những thứ không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Sự tin tưởng được nhân lên gấp bội lần, tôi tin tưởng sử dụng mỗi ngày. 

 

>>Trời không phụ lòng người!

 

Sau 6 tháng sử dụng, tôi cao thêm 10 cm, điều mà tôi không thể nào tin vào mắt mình, còn chị Hoàng thì gật gù cười và nói “phải thế chứ!”. Lấy đó làm đà tấn tới, tôi tiếp tục sử dụng, sau đúng 9 tháng làm bạn với Growth Height Pro, tôi cao 1m71. Thật sự cảm thấy vô cùng sung sướng. 

 

 

(Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Đúng là muốn tăng chiều cao thì không dễ dàng nhưng không phải không làm được. Nếu bạn là người muốn cải thiện chiều cao nhưng quá bận rộn thì hãy để Growth Height Pro đồng hành như tôi vầy nè. 

 

Không còn thấp bé, không còn tự ti, tôi vui vẻ kết bạn với nhiều người, học tập công việc lẫn cuộc sống như bước sang trang mới toàn điều tốt đẹp. 

 

Chúc các bạn thành công!

 

(Theo Đan Thanh).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top